“ปุ้ย – ธมณณัฏฐ์” คุณแม่ยังสวย ส่งครีมเซรั่ม ST.SKIN​ ท้าชนตลาดครีม มั่นใจใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

“ปุ้ย – ธมณณัฏฐ์” คุณแม่ยังสวย ส่งครีมเซรั่ม ST.SKIN​  ท้าชนตลาดครีม มั่นใจใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

แม้ว่ากระแสการทำครีมจะเริ่มจางหายไปบ้างแล้ว แต่สำหรับ คุณแม่ลูกหนึ่ง อย่าง “คุณธมณณัฏฐ์​ สุวรรณ​โชติ​ หรือคุณปุ้ย” คุณแม่ยังสวยก็ไม่หวั่น ล่าสุดเธอส่งครีมเซรั่มกันแดด กันฝ้า ST.SKIN​ (เซ้นท์​ สกิน) สู้กับตลาดครีมของไทย โดยเธอมั่นใจว่า จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของเธอว่าใช้แล้ว​เห็นผล​ลัพธ์​ชัดเจน และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ​ที่มีคุณสมบัติเด่นมากในเรื่องปรับสภาพผิวให้ดูขาวนวลเนียนกระจ่างใส

จริงๆ ปุ้ยทราบนะคะว่าคนทำแบรนด์​ครีมขายกันเยอะ แต่ละแบรนด์​ก็มีจุดเด่นต่างกันไป และเราก็มั่นใจในจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เราเหมือนกัน​ว่าใช้แล้ว​เห็นผล​ลัพธ์​ชัดเจน และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ​ที่มีคุณสมบัติเด่นมากในเรื่องปรับสภาพผิวให้ดูขาวนวลเนียนกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระและจุดด่างดำให้จางลงอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการปรับผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างปลอดภัย ลูกค้าที่ซื้อไปใช้  99% ก็ชอบทุกคนและซื้อซ้ำด้วยค่ะ ปุ้ยคิดว่าน่าจะขายดีค่ะ

โปรเจ็คการทำครีมเซรั่มตัวนี้ ต้องบอกว่าเนื่องจากตอนช่วงท้อง และให้นมลูกหน้าพังมาก มีฝ้าขึ้นและผิวแห้งลอก จากฮอร์โมน​ที่เปลี่ยน​แปลง และใช้ครีมทั่วไปตามท้องตลาดแล้วไม่เห็นผล ไม่ดีขึ้น แต่งหน้าก็ไม่ติด และเห็นเป็นคราบขุยๆ ชัดมาก เลยมองหาครีมที่มีประสิทธิภาพ​มาทดลองใช้ แล้วเราชอบผลลัพธ์​ของตัวนี้มาก ผิวหน้ามันฟูขึ้น ชุ่มชื้น​และที่ลอกเป็นขุยหายภายในอาทิตย์​แรกก็เห็น​ผลเลย หน้านุ่มขึ้นมาก แต่งหน้าก็ติดดีขึ้น ริ้วรอยฝ้าค่อยๆจางลง จึงอยากทำแบรนด์​ครีมขึ้นมาเพราะอยากช่วยให้คนที่มีปัญหาผิวหน้าแบบเราได้ใช้อะไรที่เห็นผลลัพธ์​จริงๆ

 

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เหมาะ​กับผู้ที่มีปัญหา​ เรื่องฝ้า ผิวแห้งขาดน้ำ และต้องการ ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น​ ฉ่ำน้ำ รอยฝ้าจางลง ซึ่งกระแสตอบรับตอนนี้ซึ่งเราทำมาสองสามเดือน แต่ตอนนี้​เริ่มเป็นที่รู้จัก​มากขึ้น ​และมีลูก​ค้าสนใจสั่งกันเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ รวมทั้งเรารับตัวแทนจำ​หน่าย​ด้วย โดยที่เราจะมีคอร์ส​สอนขายออนไลน์​ให้ตัวแทนฟรีด้วย  ตรงนี้เลยเป็นสาเหตุให้ครีมเซรั่มตัวนี้ขยายตลาดได้เร็วขึ้นค่ะ ยังไงปุ้ยก็ขอฝากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ด้วยนะคะ ปุ้ยตั้งใจทำให้กับลูกค้าที่มีปัญหาเหมือนปุ้ยจริงๆ ค่ะ อยากให้ลอง

…………………………………………………..

สินค้าเป็นครีมซีรั่ม​ ST.SKIN​ (เซ้นท์​ สกิน) ปรนนิบัติ​ผิว อย่างอ่อนโยน​ ด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ​ อย่าง Macadamia Nut​ และ Mulberry​ Extract​ ซึ่งช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้าอิ่มฟู​ ดูเด็กขึ้น รูขุมขน​เล็กลง​ และลดรอยฝ้าจุดด่างดำให้เนียนกระจ่าง​ใส​ขึ้น​แต่งหน้าติดทนขึ้น รู้สึก​ได้​ตั้งแต่​ครั้งแรก​ที่​ใช้​ และช่วยแก้ปัญหา ​ผิวแห้งลอก​ ฟื้นฟูผิวโทรม​ ผิวแห้ง เหี่ยว​ สาเหตุ​ของหน้าแก่ก่อนวัย ให้เต่งตึงฟูกระชับ​ขึ้น​ ลดรอยฝ้าในราคาหลักร้อย เพียง 590บาท มาตรฐาน​ความปลอดภัย​ ได้รับ อย.เลขที่จดแจ้ง 73-1-6300028507​ โปรโมชั่น​ เซ็ตสวยทันที สุดคุ้ม​เพียง 999บาท​ /ได้ครีม2กระปุก​ สั่งซื้อ​ ทาง​ เพจ​ Facebook​ของ​ ST.SKIN​ และ​ line official​ สแกนคิวอาร์​โค้ท

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *