“คุณหนึ่ง – วาชินี” ชวนสาวๆ หุ่นดี สวมใส่ชุดว่ายน้ำ Elegance by V สวย หุ่นดีแบบมีสไตล์

“คุณหนึ่ง – วาชินี”  ชวนสาวๆ หุ่นดี สวมใส่ชุดว่ายน้ำ Elegance by V สวย หุ่นดีแบบมีสไตล์

เป็นคนหุ่นแซ่บแต่ไหนแต่ไร ทำให้อีกหนึ่งกิจกรรมที่ “คุณหนึ่ง – วาชินี ไกรฤกษ์” ชอบทำก็คือการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการว่ายน้ำ ล่าสุดจึงเป็นเหตุให้การนำชุดว่ายน้ำ Elegance by V มาเป็นธูรกิจเล็กๆ ที่ตนเองทำเป็นงานอดิเรกให้สาวๆ ได้สวมชุดว่ายน้ำที่ตนเองออกแบบได้สวยแบบสไตล์ คุณหนึ่ง วาชินี นั่นเอง

Swimwear: 480 Baht

“สำหรับชุดว่ายน้ำที่พี่ขาย คือตอนแรกไม่คิดจะทํานะคะ ก็คือชื้อมาใส่เอง ความที่เป็นคนชอบว่ายน้ำ อาบแดด แต่สั่งมาแล้ว พี่เอาบางตัวมาให้เด็กพี่ที่เป็นช่างเย็บเครื่องประดับเพิ่ม เพื่อเพื่มความหรูและแตกต่าง แต่พอใส่ปุ๊บ คนถามเยอะค่ะว่าซื้อที่ไหนสวยดี และบางคนมาขอซื้อ พี่ก็เลยปิ๊งไอเดียว่าเราทำขายดีมั้ย อย่างน้อยก็ให้คนที่ชอบเหมือนๆ เราได้ใส่”

Sporty Bikini Size M Breast: 34-36″ Waist: 26-28″ Hip: 36-38″ Price: 420 Baht

“อีกอย่างพี่อยากแนะนําสาวๆ ทั้งอกเล็กและอกใหญ่ถึงการจับชุดวันพีชมาใส่สําหรับเป็นชุดลําลองหรือออกงานได้ เป็นการประหยัดเงินหนึ่ง และเป็นการแนะนําผู้หญิงถึงการเลือกชุดว่ายน้าให้เหมาะกับหุ่น และการ เอา มา mix & match ได้นี่สําคัญ อีกอย่างต้องการสอนผู้หญิงถึงเรื่อง fitness เช่น การออกกําลังกายใต้น้ำแบบเบื้องต้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ มากขึ้น ลดจุดด้วย เน้นจุดเด่น งานหลักพี่คือช่วยบริษัทสามีด้าน InsurTech พวกชุดว่ายน้ำอะไรนี้ถือเป็น งานอดิเรกที่พี่ชอบเอง แต่ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ มีเวลาลงเพจก็ลงไปน่ะจ๊ะ”

Tiger Printed Bikini Size L Breast: 36-38″ Waist: 28-30″ Hip: 38-40″ Price: 420 Baht

Tribal Swimsuit Size L Breast: 36-38″ Waist: 28-30″ Hip: 38-40″ Price 550 Baht

Classic Red Bikini Size L Breast: 36-38″ Waist: 28-30″ Hip: 38-40″ Price: 420 Baht

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Elegance by V นะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *