คู่รักสายภูธร “แป๊ะ – เก่ง” ความรักหวานจนต้องจิกหมอน ชะนีห้ามดู!!

คู่รักสายภูธร “แป๊ะ – เก่ง” ความรักหวานจนต้องจิกหมอน ชะนีห้ามดู!!

ก่อนหน้านี้เคยเขียนถึงคู่รัก LGBTQ สายวาย ไปแล้วคู่หนึ่ง คือ คู่ของ “น้องวิน กับ น้องใหม่” ซึ่งต้องบอกว่าคู่นั้นเนี่ยถือเป็นคู่รักที่ “หวานจนน้ำตาลเรียกแม่” มาถึงคู่รักคู่ชิงที่ ความรักหวานจนต้องจิกหมอนทุกครั้งที่เลื่อนเฟสบุ๊คส์หรือ ไอจีดู และต้องบอกว่าสูสี แบบเบียดกันไม่ลงเลยทีเดียว คู่นี้เป็นคู่รักสายภูธร คือไปพบรักกันที่ต่างจังหวัด สำหรับ “คุณแป๊ะ –  ชวลิต นาเมืองรักษ์” นั้นเป็นถึงเลขาไฮโซห่มเพชร อย่า คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เจ้าแม่เพชรชื่อดัง

คุณเก่ง – เศรษฐ์สิริ และ คุณแป๊ะ – ชวลิต

แต่การพบรักครั้งนี้ เหมือนเป็น Destiny หรือ โชคชะตา เพราะ “คุณแป๊ะ” ต้องถูกส่งไปเป็น  Maketing manager ที่โรงแรมชูชัยบุรี และ ผู้จัดการร้าน อัมพวา ศรีคาเฟ่  จากนั้นกามเทพก็แผงศร เพราะ “คุณเก่ง – เศรษฐ์สิริ ลักขณาอุดมเลิศ”  ซึ่งเป็นคนอัมพวา และเป็นเจ้าของแบรนด์ “ผิงอันรังนก” ธุรกิจรังนกนางแอ่น และเหรัญญิกมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม และที่ปรึกษาฝ่ายกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรม นั้นได้ไปทานอาหารที่อัมพวา ศรีคาเฟ่ พอดิบพอดี จากนั้นความรักของทั้งคู่ก็เบ่งบาน ฝ่ายคุณเก่งส่งดอกไม้ให้ทุกๆ วัน จนคุณน้องแป๊ะใจอ่อน ยอม say yes รับเป็นแฟน!!

คุณชูชัย และคุณแป๊ะ

“คุณแป๊ะ –  ชวลิต นาเมืองรักษ์” บอกเล่ากับ hisogossip ถึง ความรักในครั้งนี้ด้วยรอยยิ้ม ปนความเขินที่เราสังเกตุได้ว่า “แป๊ะกับเก่ง เจอกันที่ อัมพวา ศรีคาเฟ่ครับ   หลังจากนั้นเราก็ศึกษากันมาเรื่อยๆ เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเก่งเคยไปรายการ “รุ้ไหมใครโสด” ที่หลอกแขกรับเชิญกับเหล่ากูรูได้เนียนสนิทว่าตัวเอง”ไม่มองหญิง”

ส่วนหนึ่งของช่อดอกไม้ที่ส่งให้คุณแป๊ะทุกวัน

ช่วงที่เค้ามาจีบเก่งก็จะมีดอกไม้ มีตุ๊กตา ส่งมาให้ตลอดทุกวันมาเซอไพรซ์ที่ร้าน (เด็กที่ร้านแซวจนเขิล หัวเราะ)  พอครบ 3 เดือน เค้าก็ขอเราเป็นแฟนที่ริมทะเล พร้อมดอกไม้ช่อใหญ่ โอ้ยเขิลลลล…

ตอนนี้ก็ 4 เดือนแล้ว อยู่ๆ เค้าก็แอบเซอไพรส์ชุดใหญ่เป็นแหวนเพชร💎  ก็ไม่ได้ซื้อจากไหนไกลเลย by Chu diamond outlet  ที่ตั้งอยู่ในร้านอัมพวาศรีคาเฟ่นี่แหละคับ (หัวเราะ)  มันก็ดีใจบอกไม่ถูกนะ รู้สึกว่าเราคิดถูกแล้วที่เลือกคนนี้ เค้าสม่ำเสมอในการเทคแคร์เราทุกอย่าง และเราก็แสดงความรักต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆ (ยิ่งนานยิ่งรัก5555)

คุณเก่งมอบแหวน จับจองคุณแป๊ะเมื่อครบรอบ 3 เดือน

ทุกวันนี้แป๊ะก็ทำธุรกิจร่วมกับแฟนคับ เพราะแฟนแป๊ะเองก็ทำธุรกิจนี้มาหลายปีแล้ว เค้าเป็นเจ้าพ่อรังนกในแม่กลอง 555!!! รังนกของเราเลี้ยงเอง ผลิตเอง คัดสรรรังเอง บนตึกนก 2 คูหา ตั้งแต่เราคบกันก็ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ จนเกิดแบรนด์”ผิงอันรังนก”ขึ้นมา เค้าเป็นฝ่ายผลิต ส่วนแป๊ะก็ดูแลเรื่องการตลาดครับผม แต่แป๊ะก็ยังคงรับบทเลขาเซเลบเจ้าพ่อเพชรคุณชูชัยอยู่นะคับ (เค้ายังไม่ไล่ออก หัวเราะ) ปัจจุบันก็มีตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการตลาดโรงแรมชูชัยบุรี และดูแลร้านกาแฟอัมพวา ศรีคาเฟ่ ไปด้วยครับ

นิยามความรักของคู่เราก็.…เราจะใช้เวลาที่มีทำ ”สิ่งดีดี” ให้กัน ไม่จำเป็นต้องเป็นวันสำคัญแค่ “ทำทุกวันให้รู้สึกดี” รู้จักการ “อภัย” ให้กันเมื่อเห็นข้อผิดพลาด เลือกที่จะเข้าใจและแก้ปัญหาทุกอย่างด้วย”ความรัก”…นี่แหละครับ ” คู่ชีวิต ”

 

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับคู่ “คุณแป๊ะ คุณเก่ง” ที่บอกว่าอากาศหนาวๆ แบบนี้ เจอคู่นี้เข้าไปรับรอง อบอุ่นจนร้อน ไม่ใช่อะไรร้อนนะคะ อิจฉาจนตาร้อนนี่ล่ะค่ะ  Hisogossip ก็ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆ นะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *