เก็บตกงานแต่ง “มิ้นท์” – “โย” งานแต่งที่อบอุ่น กันเอง เป็นงานที่รวมเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยในงานเดียว

เก็บตกงานแต่ง “มิ้นท์” – “โย” งานแต่งที่อบอุ่น กันเอง เป็นงานที่รวมเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยในงานเดียว

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่ง และงานหมั้นของ เซเลบสาวแสนสวยอย่าง “มิ้นท์ – ณิชชา บุณยากร” และเจ้าบ่าวอย่าง คุณภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์” เจ้าของธุรกิจเครื่องมือแพทย์ โดยในงานหมั้นจัดขึ้นที่ วังจักรพงษ์ นั้นเป็นการเชิญบรรดาญาติๆ ของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาร่วมงาน ซึ่งเป็นการจัดงานในพิธีแบบไทยๆ รดน้ำสังข์ ตักบาตรช่วงเช้า และทานอาหารกันภายในครอบครัว ต้องบอกว่าเป็นงานภายในที่เฉพาะและอบอุ่นมากๆ จริงๆ

ส่วนงานฉลองมงคลสมรสนั้น เป็นงานที่เจ้าภาพเชิญเฉพาะเพื่อนๆ ไม่มีญาติมาร่วมงาน เพราะอยากจะจัดเป็นปาร์ตี้แบบสนุกๆ โดยงานจัดขึ้นที่โรงงแรม Sofitel bangkok สุขุมวิท ซึ่งภายในงานเป็นงานซิดดาวน์ดินเนอร์ มีการเชิญแขกเฉพาะแค่ 200 ท่านจริงๆ โดยภายในงานยังได้เพื่อนสาวอย่าง คุณโบ ณชา จึงกานต์กุล และคุณเอิร์ธ วรวุฒิ โตวิรัตน์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างความสนุกสนานให้กับแขกในงานเป็นอย่างมาก

บรรยากาศภายในงานเมื่อถึงเวลาเหล่าบรรดาแขกเหรื่อเริ่มทยอยกันเข้างาน ถ่ายรูปเล่นกันอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง ก่อนที่เจ้าภาพจะเชิญทุกท่านนั่ง sitdown dinner ซึ่งจะเป็นการนั่งทานข้าวประจำโต๊ะของตนเอง ซึ่งที่โต๊ะจะมีระบุชื่อทุกที่นั่งอยู่แล้ว

จากนั้นเพื่อนเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ทั้ง 16 ท่านยืนเรียงแถวโปรยดอกไม้ เมื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวเดินผ่านเรียกว่า บรรยากาศเหมือนกับในละครก็ไม่ปาน หลังจากทานข้าวเสร็จเป็นพิธีการที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว กล่าวขอบคุณและ ตัดเค้กแต่งงาน  และพิธีที่สาวๆ ทุกคนรอคอยก็มาถึง คุณมิ้นท์ ยืนขึ้นและ โยนดอกไม้ โดยสาวผู้โชคดีคนนั้นได้แก่ คุณจี๊ด อสิตา วิมลไชยจิต ทำเอาเพื่อนๆ กรี๊ดแซว หัวเราะกันอย่างมีความสุข หลังจากนั้นก็เป็นงาน after party ที่ต้องบอกว่าเต้นกันมันส์หยด ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขเป็นวันแห่งรอยยิ้มจริงๆ

และงานนี้ถือเป็นการรวบรวมเอาเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทย มารวมไว้ในงานนี้จริงๆ อาทิ คุณสุรีย์ รัตนหิรัญญา , คุณวสุ สกุลอนันต์ , คุณสลิล ล่ำซำ , คุณอสิตา วิมลไชยจิต, คุณทัชชารตี ณ ระนอง , คุณโสรัส อมาตยกุล, คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์, คุณพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ ฯลฯ

“คุณจี๊ด – อสิตา วิมลไชยจิต” สาวผู้โชคดีได้รับดอกไม้

 

hisogossip ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณมิ้นท์ คุณโยด้วยนะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *