Post ID: 107

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ได้ไพ่ 6 ไม้เท้า.
ถ้าสัปดาห์ที่ผ่านมาการงานติดขัดล่าช้ามีอะไรที่มันไม่รายลื่นในเรื่องของการงาน สัปดาห์นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี สิ่งที่คุณรอคอยจะประสบความสำเร็จ. ที่ล่าช้าติดขัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ผลงานเป็นที่น่าพอใจ คนที่ทำงานประจำจะมีการเติบโตก้าวหน้า งานราชการมีโอกาสก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจการค้าลงตัวเติบโต

ด้านการเงิน.
หาเงินได้เยอะแต่ก็ใช้จ่ายเยอะ โดยเฉพาะการใช้จ่ายในการซ่อมแซม เช่นการซื้อซ่อมเสียหายแตกหักพัง รถยานพาหนะ โทรศัพท์มือถือสิ่งของมีค่า เพราะฉะนั้นคนเกิดวันอาทิตย์ควรซ่อมแซมสิ่งที่แตกหักเป็นการแก้เคล็ด เป็นการแก้หนักเป็นเบาเสียน้อยดีกว่าเสียมาก

ด้านความรัก
ได้ไพ่หกถ้วย ถือว่าสถานการณ์ราบรื่น คนที่คบมาอย่างยาวนานจะกลับไปหวานชื่นเหมือนเดิม เรื่องราวความรักเก่าเก่ามีโอกาสวนเวียนกลับมา ส่วนใหญ่คนที่ได้ไพ่หกถ้วยจะยึดติดกับความรักเก่าเก่า ใครที่เคยเลิกรากับแฟนรักเก่าอาจจะมีโอกาสกลับมาคบกันอีกครั้งหนึ่ง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย

สุขภาพ
อ่าต้องซ่อมแซมร่างกายเหนื่อยก็ได้เพราะพักผ่อนน้อย

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงอาทิตย์นี้คุณจะเหนื่อยกับงาน คุณจะมีการเดินทางค่อนข้างเยอะ เป็นงานที่ต้องบุกต้องลุยต้องสู้เป็นงานที่ต้องทำงานนอกสถานที่ คนที่ทำงานอีเวนท์หรือทำงานนอกสถานที่ถือว่าดี แต่สำหรับคนที่ทำงานประจำคุณควรกระตือรือร้นมากขึ้น สำหรับคนที่ทำงานธุรกิจไม่ควรอยู่นิ่งให้ลูกค้าเดินเข้ามาหา แต่ควรกระตือรือร้นออกไปหาลูกค้าเอง เพราะฉะนั้นช่วงนี้คนเกิดวันจันทร์ต้องเหนื่อยหน่อยถึงจะได้งาน

ด้านการเงิน
เข้าปุ๊บออกปั๊บจะมีการใช้จ่ายแบบปัจจุบันทันด่วน เช่นโทรศัพท์มือถือแตก หรือใช้จ่ายเกี่ยวกับซ่อมรถ เพราะฉะนั้นระมัดระวังนิดหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่าย

ด้านความรักได้สีไม่เท้า
สำหรับคนที่มีคู่แล้วอยู่ในสถานการณ์ที่ปกติ ส่วนคนโสดอยู่ในสถานการณ์ที่นิ่ง หมายความว่าคุณอาจจะโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ไรเข้ามาคุณก็ยังไม่ตกลงปลงใจหรือชัดเจน ค่อยค่อยเป็นค่อยค่อยไปเรื่องความสัมพันธ์

ด้านสุขภาพร่างกาย
ให้ระวังเรื่องร้อนใน หรืออาจจะต้องมีเรื่องทำฟันถอนฟันเรื่องของอุบัติเหตุเล็กเล็กๆน้อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
การงานได้งานจากผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องการงานในทิศทางที่ดีมาก จะมีโปรเจคอะไรใหม่ใหม่เข้ามามีผลตอบแทนในเรื่องของการงาน รายที่ติดต่อกันงานไว้จะประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของงานขาย

ด้านการเงิน
ถือว่าปกติรายรับอะไรจ่ายสัมพันธ์กัน หรือถ้าบางคนที่กำลังติดขัดด้านการเงินถ้าขอความช่วยเหลือใครก็จะมีคนหยิบยื่นเอามาให้

ด้านความรัก

สุขสมหวัง ถานะการณ์ในความรักไปในทางที่ดี เกณฑ์การมีสมาชิกใหม่หรือ มีเรื่องราวดีดีเกิดขึ้นในเรื่องความรัก ส่วนคนโสดจะมีเกณฑ์คนที่ดีเข้ามา

ด้านสุขภาพ
ให้ระวังเรื่องเป็นหวัดคัดจมูก

คนเกิดวันพุธ
ด้านการงาน
ส่วนใหญ่เป็นงานใส่ลุยงานต้องรีบงานด่วน งานที่ต้องตัดสินใจโดยฉับพลัน เพราะฉะนั้นช่วงนี้ จะมีปัญหาให้คุณต้องแก้ไขคุณต้องลุยและต้องสู้ มีการเดินทางค่อนข้างบ่อย บางคนจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานแบบฉับพลัน แต่จะมีข่าวดีในเรื่องการงานมาได้เรื่อยๆ

ด้านการเงิน
หมดไปกับการเดินทาง

ด้านความรัก
อยู่ในสถานการณ์แบบปกติควบคุมได้ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ส่วนใหญ่จะโฟกัสเรื่องงานก็เลยมีเวลามาทะเลาะกัน ส่วนคนโสดจะมีการพบรักใหม่ใหม่จากกิจกรรมหรืองานที่คุณทำ

ด้านสุขภาพ
ระมัดระวังเรื่องเดินทางเยอะ ขาเขาา

คนเกิดวันพฤหัส
งานเยอะงานวุ่นวาย งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่ตามมา สำหรับคนที่ทำงานเป็นทีม จะรู้สึกเหนื่อยใจ ไม่ได้ความร่วมมือเท่าที่ควร ให้ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคน ส่วนคนที่ทำธุรกิจในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณจะต้องต่อสู้

ด้านการเงิน
ในไพ่ 2 เหรียญ มีรับมาจ่ายไปมีกเงินเข้าแล้วมีเงินออก ด้านดีก็คือยังมีเงินเค้าก็มาให้เราหมุน ไม่มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำ

ด้านความรัก
ได้ไพ่เลิฟเวอร์ ออกแนวชู้สาว ถ้าคนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ดี เสน่ห์หากันเป็นพิเศษ แต่ก็จะมีเสน่ห์กับคนรอบข้างด้วย เพราะฉะนั้นต้องหนักแน่นหน่อยสำหรับคนที่มีคู่แล้ว ส่วนคนโสดมีเข้ามาให้เลือก

ด้านสุขภาพ
ให้ระวังในเรื่องของโรคเกี่ยวกับผู้หญิงผู้หญิง เรื่องอวัยวะสืบพันธุ์ ช่องท้องมดลูก

คนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันศุกร์ต้องระมัดระวังในทุกๆเรื่องของชีวิต ต้องทำบุญเยอะเยอะ ต้องระมัดระวังในเรื่องการเจ็บป่วยของคนใกล้ตัว หรือไปงานอวมงคล

ด้านการงาน
อาจมีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลันซึ่ง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ได้วางแผน เปลี่ยนแปลงแบบไม่ค่อยดี ฉะนั้นต้องตั้งสติแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปลี่ยนแปลง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณด้วย ถ้าคุณใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังถ้าเกิดปัญหาขึ้นคุณจะรอดปลอดภัยดี ถ้าคุณทำงานอย่างความตั้งใจ ถ้ามีการจ้างออกหรือให้ออกคุณก็จะไม่โดน

สุขภาพ
ต้องระมัดระวังนิดหนึ่ง ควรทำบุญเยอะเยอะปล่อยนกปล่อยปลาปล่อยสัตว์

คนเกิดวันเสาร์
ด้านการงานได้ไพ่อัศวินไม้เท้า เป็นไพ่ที่ดี การต่อยอดมีความก้าวหน้าทางด้านการงาน อ่านเป็นที่น่าพอใจอยู่ในช่วงขาขึ้น ธุรกิจการค้าลงตัว

ด้านการเงิน
การเงินได้จากงาน มีเกณฑ์จะได้เงินพิเศษ งานอดิเรกงานเสริม มีเงินมากกว่าหนึ่งช่องทาง

ด้านความรัก
ได้ไพ่เดอะมูน คนเกิดวันเสาร์ต้องระวัง มีความระแวงไม่ไว้ใจสามีกลับบ้านดึก อะไรที่แปลกแปลกกลิ่นไม่ค่อยปกติ คนเกิดวันเสาร์จะมีอะไรที่ไม่ไว้ใจกันมีการตรวจสอบ ส่วนคนโสดถ้ามีคนเข้ามาควรเช็คดีๆ ต้องระมัดระวัง

สุขภาพร่างกาย
มีมึนงงวิงเวียน ต้องตรวจเช็คสายตาใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *