บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 23 ปี เผยโฉมโลโก้ใหม่ พร้อมโปรฯ สุดปัง “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” กับหลากแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่บู๊ทส์

บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 23 ปี เผยโฉมโลโก้ใหม่ พร้อมโปรฯ สุดปัง “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” กับหลากแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่บู๊ทส์

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงานฉลองโอกาสครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมโลโก้ใหม่ที่ทันสมัยและทำให้ทุกคนฟีลกู๊ดขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” จากสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C, Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับอีกหลายดีลสุดคุ้มที่บู๊ทส์ยกขบวนมาให้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 23 บาท! สมาชิกบู๊ทส์มีสิทธิ์รับคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จ สูงสุดถึง 230 บาท และพิเศษเมื่อช้อปครบ 800 บาท สามารถเลือกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนลาย English Signature (จำนวนจำกัด) ฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ พลาดไม่ได้! ฟีลกู๊ดกับการดูแลสุขภาพและความงามที่บู๊ทส์ทุกสาขาและบู๊ทส์ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กันยายน 2563 เท่านั้น

มร. ไมค์ วานลิสส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มกิจการในประเทศไทยในพ.ศ. 2540 บู๊ทส์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนไทยนับล้านตลอด 23 ปี ด้วยการช่วยให้คนไทยมีสุขภาพดีขึ้น ดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น โดยให้บริการผลิตภัณฑ์ยา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามต่าง ๆ ทั้งที่สาขาและช่องทางออนไลน์ ซึ่งบู๊ทส์ยังคงมุ่งสานต่อเจตนารมณ์ที่จะส่งมอบช่วงเวลาดี ๆ ให้ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องในฐานะร้านค้ารีเทลเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่เชื่อถือได้ ที่จะคอยดูแลสุขภาพให้คนไทยทั่วประเทศ”

“เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ บู๊ทส์ ได้ปรับโลโก้และอัตลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ให้มีความทันสมัย มีชีวิตชีวา พร้อมตอกย้ำจุดยืนในการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้า สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในสถานการณ์ New Normal ที่ลูกค้าต้องการสิ่งที่ตอบโจทย์ตรงใจ การปรับภาพลักษณ์ใหม่จะครอบคลุมถึง Boots LazMall บนลาซาด้า รวมทั้งการจัดกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จ่อคิวเตรียมมาสร้างประสบการณ์ที่สนุกและฟีลกู๊ดยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน” มร.ไมค์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับวันเกิดครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย บู๊ทส์ขอจัดโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้านับพันรายการจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่บู๊ทส์ อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C และแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ ด้วยคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จสูงสุดถึง 230 บาท และสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ที่ซื้อสินค้าครบ 800 บาท สามารถกดแลกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดคิวต์ลาย English Signature ทางแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ได้ฟรี (มีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกที่ร้านบู๊ทส์ 2 สาขา ได้แก่ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เพื่อชิงรางวัลคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์สมนาคุณแก่ลูกค้าแบบลดแล้วลดอีกอย่างจุใจ

มาฟีลกู๊ดกับสินค้าราคาสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 กันยายนศกนี้ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Boots LazMall ทางลาซาด้า แฟนบู๊ทส์สามารถ ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ของบู๊ทส์ ได้ทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊กเพจ และอินสตาแกรมของ Boots Thailand

###

เกี่ยวกับบู๊ทส์ ประเทศไทย  

บู๊ทส์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีชั้นนำของโลก ด้วยจำนวนสาขาที่มีถึง 282 แห่ง* บู๊ทส์ ประเทศไทยพร้อมมุ่งมั่นที่จะมอบการบริการและการดูแลเอาใจใส่ให้กับลูกค้าทุกคนที่เราดำเนินอยู่ นับตั้งแต่บู๊ทส์ ประเทศไทยได้เปิดร้านเป็นแห่งแรกในปี 2540 ธุรกิจได้เติบโตอย่างรวดเร็วกว่า 20 ปี จนปัจจุบัน บู๊ทส์มีหลากหลายบริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำที่อยู่ในการดูแลของบู๊ทส์ อาทิ No7 ซึ่งทุกแบรนด์มุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้าทุก ๆ คน*ณ วันที่ 31 ตุลาคม 2562 โดยไม่รวมประมาณการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสีย

เกี่ยวกับวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์

วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (อักษรย่อในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq: WBA) คือผู้นำด้านธุรกิจเวชภัณฑ์ระดับโลกที่เชื่อมต่อกับผู้คนหลายล้านผ่านการให้คำแนะนำและจำหน่ายเวชภัณฑ์ต่าง ๆ นอกจากจะมีทำเลที่ตั้งร้านค้าปลีกกระจายอยู่โดยรอบเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงแล้ว ยังมีแพลตฟอร์มดิจิทัลให้บริการสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามมากมาย ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและการให้บริการเวชภัณฑ์แก่ชุมชนและกิจการค้าส่งเวชภัณฑ์

เมื่อนับรวมการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสียแล้ว วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ มีพนักงานกว่า 440,000 คน และเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้านเวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดี มีร้านค้าเครือข่ายมากกว่า 18,750 แห่งทั่วโลก

วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกให้มีสุขภาพและและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น บริษัทฯ ภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สังคมสุขภาพดีโลกที่น่าอยู่ รวมไปถึงการทำธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยตอบแทนหรือคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม วอลกรีน บู๊ทส์ อลิอันซ์ ได้รับคัดเลือกจากนิตยสารฟอร์จูนให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีบทบาทเปลี่ยนแปลงโลกให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ประจำปี 2562 (Companies that Change the World) ส่วน บู๊ทส์ สหราชอาณาจักร ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการอย่างมีความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม (Responsible Business of the Year) ประจำปี  2562-2563

วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารฟอร์จูนว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดในโลก (World’s Most Admired Companies) โดยครองอันดับหนึ่งในธุรกิจหมวดอาหารและร้านขายยา ซึ่งเป็นปีที่ 26 ติดต่อกันแล้วที่วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ หรือวอลกรีนส์ ได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถดูได้ที่ www.walgreensbootsalliance.comใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *