ปาร์ตี้วันเกิด “ดร.วราภัสร์ ไพพรรณรัตน์” ไฮโซพันล้าน เรียบง่าย อบอุ่น

ปาร์ตี้วันเกิด “ดร.วราภัสร์ ไพพรรณรัตน์” ไฮโซพันล้าน  เรียบง่าย อบอุ่น

“ดร.วราภัสร์ ไพพรรณรัตน์” หรือเดิมชื่อ “ดร.ผ่องพรรณ” จัดปาร์ตี้งานวันคล้ายวันเกิด อย่างเรียบง่ายกับครอบครัว โดยมีโต้โผใหญ่การจัดงานเป็นคุณสามี “พ.ต.อ.ดร.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์” และนิธิชัย’(หรือไตเติ้ล) กับ ‘ศุภโชค’(หรือโต๊ด) ไพพรรณรัตน์ ลูกชายทั้งสองคอยดูแลแขกเหรื่อในงาน ที่เชิญเฉพาะญาติและเพื่อนสนิทเพียง 20 ท่านเข้าร่วมงานเท่านั้น

              บรรยากาศในตอนเช้ามีการทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา และเลี้ยงพระเพลที่คฤหาสน์หรู ณ หมู่บ้านปัญญาอินทรา ที่มีมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท โดยก่อนเข้างานแขกทุกท่านจะต้องได้รับวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม และต้องผ่านการตรวจ ATK ทุกคนเพื่อความปลอดภัย และเป็นมาตรการป้องกันโควิด แขกที่มาร่วมงาน อาทิเช่น พีระพัฒน์ อิงพงษ์พันธ์ รองเลขาธิการอันการสูงสุด, พีระพัฒน์ อิงพงษ์พันธ์ รองเลขาธิการอัยการสูงสุด ,พล .ต.อ วิทยา ประยงค์พันธ์, คุณธนพร ฟักเขียว ฯลฯ

              หลังเสร็จพิธีสงฆ์ก็ได้มีการรับประทานอาหารกลางวันกันอย่างอบอุ่น และช่วงเวลาสำคัญก็เกิดขึ้น เมื่อมีเพื่อนๆ แอบเซอร์ไพร์สเบิร์ดเดย์ นำเค้กมาให้เจ้าของวันเกิดเป่า และยังได้ฟังเพลงขับกล่อมจากสามีที่แต่งเพลง “รักเธอที่สุด” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญและมาร้องสดๆ โชว์ในวันงาน สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นให้กับดร.ผ่อง เรียกว่ายิ้มไม่หุบเลยทีเดียวใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *