เก็บตกภาพบรรยากาศงานอุปสมบทพระ “ปืน – วินท์รดิศ” ได้รับฉายา “พระธมฺมวินฺโท” แปลว่า

เก็บตกภาพบรรยากาศงานอุปสมบทพระ “ปืน – วินท์รดิศ” ได้รับฉายา “พระธมฺมวินฺโท” แปลว่า

หลังจากที่ทาง Hisogossip เคยลงข่าวไปเกี่ยวกับการกราบลาอุปสมบทของ “คุณปืน – วินท์รดิศ กลศาสตร์เสนีย์” นั้น ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางพระปืนได้จัดพิธีอุปสมบทไปแล้ว ณ.วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร และได้ฉายาทางธรรมว่า “พระธมฺมวินฺโท”  ซึ่งแปลว่า

บรรยากาศภายในงานยังได้คนในแวดวงสังคมไปร่วมงานหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณน้อย ทิพาพร อัชนันท์, คุณจิตรามนฑน์ เตชะไพบูลย์, คุณวี มาร์, ภูวดี คุนผลิน, คุณนันทวิมล คุณคุณาคม พลพานิช, คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ฯลฯ พร้อมบรรดาญาติสนิทไปร่วมงานอีกหลายท่าน 

“พระปืน – วินทร์รดิศ” เป็นบุตรชายของ คุณสุชาติ และคุณนัทธีวรรณ กลศาสตร์เสนีย์ และมีภรรยาคือ คุณแอ๊นท์ – กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนีย์ ปัจจุบันมีบุตรชาย 1 คนคือ น้องทาร์ม 

 

“คุณแอ๊นท์ กาญจน์ชนิตา” กล่าวว่า “เป็นความปิติ ชื่นชม ยินดี เป็นภาพที่สวยงามในใจของแอ๊นเป็นอย่างมากค่ะ ที่ได้เห็นคนที่ใกล้ชิดที่สุด อยู่ในผ้าเหลืองและได้บวชเรียน ได้ฝึกสมาธิ และได้ทดแทนคุณพ่อ แม่ และขอขอบคุณแขกทุกท่านที่มาร่วมงานงานนะคะ และอีกหลายๆท่านที่ติดธุระมาร่วมงานไม่ได้ แต่สำหรับหลายๆ ท่านที่แอ๊นท์ไม่ได้บอกกล่าวก็ต้องขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยนะคะ เพราะจริงๆ กลัวต้อนรับไม่ทั่วถึงค่ะ”ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *