“หมอไอติม” ดึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้คุณหลงรักผิว เห็นผลได้ใน 1 วัน

“หมอไอติม” ดึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้คุณหลงรักผิว เห็นผลได้ใน 1 วัน

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปี คุณหมอไอติม หรือ “พ.ญ.ธีรารักษ์ สิทธิชัยวิเศษ” ไม่เคยหยุดนิ่งในเรื่องนวัตกรรมความงาม นอกจากจะศึกษาพัฒนาความรู้ความเชี่ยวชาญตลอดเวลาแล้วยังพลักดันนวัตกรรมใหม่ๆมาให้ R Plus Clinic อยู่เสมอ ล่าสุด ดึงนวัตกรรมใหม่ เข้ามาช่วยเสริมความงามของคนไข้ ด้วยเครื่องมือยกกระชับ สร้างคอลลาเจน เครื่องล่าสุดที่จะช่วยให้คุณสวย กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “แล้วคุณจะหลงรักผิวของคุณ”

คุณหมอไอติมเผยถึงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดว่า ตอนนี้ทาง R Plus Clinic ของเรามีนวัตกรรมใหม่ช่วยรักษาผิว เห็นผลเรื่องกระชับผิวหลังทำเพียง 1 วัน โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุส่งผ่านเข็มซึ่งจะช่วยจัดเรียงชั้นไขมันในชั้นผิวหนังด้านล่างใหม่เพื่อทำให้หน้ากระชับขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง ผิวก็จะดีขึ้น ปีนึงทำแค่ 1 – 2 ครั้ง เรื่องงานผิวจะเห็นผล เมื่อ 2 สัปดาห์ ซึ่งจุดเด่นของของนวัตกรรมนี้คือการทำให้ผิวอิ่มฟู  ใต้ตาร่องแก้มกระชับขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนที่ด้านบน หรือเป็นการจัดเรียงชั้นผิวไขมันใหม่ที่ลึกลงไปอีก ซึ่งก่อนหน้านี้การช่วยเรื่องร่องแก้มทำได้ยาก และยังสามารถทำได้แม้บริเวณลำคอ ส่วนใหญ่ในเคสของหมอก็จะทำตั้งแต่หน้าผากจนถึงไหปลาร้าเป็นการเน้นย้ำตามรายละเอียด

 

นวัตกรรมนี้เหมาะสำหรับทั้งคนอายุน้อยและคนที่อายุ 40 ปีขึ้นไป โดยเฉพาะคนอายุน้อยที่มีมีปัญหาเรื่องไขมันเยอะ ฉีดไปแล้วรู้สึกไม่เห็นผล หรืออาจจะไขมันลดลงแต่ไม่เกิดการกระชับ ตัวนี้ก็จะช่วยให้กระชับมากยิ่งขึ้น หรือ ไปดูดไขมันบริเวณเหนียงแล้วมาทำเครื่องนี้ให้กระชับยิ่งขึ้น สำหรับคนที่อายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป ที่รู้สึกผิวไม่ออราผิวไม่กระจ่างใส  เครื่องตัวนี้จะได้เรื่องงานผิว สิ่งที่เห็นได้ชัดคือผิวจะดีขึ้นจนทำให้คุณหลงรักผิวของคุณได้ไม่ยาก ซึ่งเครื่องนี้ทำให้การสร้างคอลลาเจนของผิวเพิ่มมากขึ้น ผิวจะใสขึ้นหลังทำไปประมาณ 2  สัปดาห์ ส่วนเรื่องยกกระชับจะเห็นผลที่1-3เดือน สำหรับคนที่มีปัญหาผิวและอยากให้ผิวยกกระชับ ซึ่งผู้ชายก็สามารถทำได้ คนที่อายุเยอะแต่ไม่อยากฉีดฟิลเล่อร์ หรือไม่อยากเอาของเหลวฉีดบริเวณใบหน้าตัวเอง เครื่องตัวนี้สามารถเป็นตัวตอบโจทย์ได้อย่างดี

 

นอกจากนี้คุณหมอไอติมยังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง การเลือกนวัตกรรมใหม่ๆรวมไปถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในคลินิกต้องมั่นใจกล้าใช้เองและต้องผ่าน อ.ย. ทั้งของไทยและต่างประเทศ เพราะตอนนี้เครื่องหิ้ว เครื่องปลอมมีเยอะมาก ที่ทำให้หน้าเป็นหลุม หรือทำให้หน้าพัง ซึ่งหมอไอติมได้คัดเลือกเฉพาะนวัตกรรมและเครื่องที่สามารถทำแล้วได้ผลจริงๆ มีคุณภาพ แม่นยำ ปลอดภัย ใช้แล้วต้องดีขึ้นจริง ที่สำคัญคือต้องผ่านผ่านการวินิจฉัยและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำหัตถการ

R Plus Clinic จะเน้นเรื่องของการรักษา และการออกแบบเฉพาะบุคคล เนื่องจากแต่ละบุคคลมีโครงสร้างและความต้องการที่ต่างกัน ซึ่งสำหรับคุณหมอไอติมเน้นการใส่ใจและความละเอียดในการรักษาแต่ละท่าน และทำให้ลูกค้าบอกต่อๆกันมาเรื่อยๆค่ะ คุณหมอไอติม หรือ “พ.ญ.ธีรารักษ์ สิทธิชัยวิเศษ” แห่ง R Plus Clinic กล่าว

R​ Plus​ ​Clinic 12/2 ซอยนาคนิวาส 3 แขวง​ลาดพร้าว​ เขต​ลาดพร้าว​ กรุงเทพฯ 10230

Tel 084-4390392   www.clinicrplus.com

LINE​:@rplus            Facebook​: R​ plus​ clinic​ by​ คุณหมอ​ไอติม         IG: rplus_clinic                         ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *