เห็นด้วยกับการปรับมาตรการคลายล็อคดาวน์ “หมอบอย – น.พ.พุฒิพงศ์” ฝากถึงรัฐบาลเร่งฉีดวัคซีนเพื่อเศรษฐกิจไทยเดินหน้า

เห็นด้วยกับการปรับมาตรการคลายล็อคดาวน์ “หมอบอย – น.พ.พุฒิพงศ์” ฝากถึงรัฐบาลเร่งฉีดวัคซีนเพื่อเศรษฐกิจไทยเดินหน้า

ต้นเดือนกันยายนนี้แล้วที่รัฐบาลประกาศปรับมาตรการในการล็อกดาวน์ และ เคอร์ฟิว 29 จังหวัด สีแดงเข้ม ซึ่งจะมีผล 1 ก.ย. 64 ตามมติ ศบค. ทั้งนี้หนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลในครั้งนี้ก็คือ ธุรกิจคลินิกเสริมความงาม  “หมอบอย – น.พ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ”  ผู้บริหารและเจ้าของ AIC คลีนิคเสริมความงามชื่อดัง เอ่ยปากเห็นด้วยกับการขยับ ปรับตัวให้อยู่กับโควิด พร้อมฝากถึงรัฐบาล ให้เร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชนด้วย

            “ถามว่าผมเห็นด้วยมั้ยกับการปรับมาตรการคลายล็อคดาวน์ในครั้งนี้ ก็เห็นด้วยครับที่ต้องขยับเปิดได้แล้ว เพราะเราต้องเรียนรู้ และปรับตัวกับการอยู่กับโควิด เพราะต้องอยู่กันไปอีกนานครับ  ส่วนเรื่องการเตรียมตัวก็เหมือนเดิมครับ 1. ทำความสะอาดฆ่าเชื้อใหม่ทั้งร้าน 2. ทำระบบนัดครั้งละ 1 คน ไม่ให้ลูกค้านั่งรอ หรือมาเจอกัน 3. พนักงานฉีดคลินิกครบแล้ว และใส่หน้ากาก 2ชั้นตลอดเวลา และสุดท้าย 4. อุปกรณ์เครื่องใช้ที่สัมผัสตัวคนไข้ ใช้คนต่อคน แล้วทำความสะอาดใหม่ทุกครั้ง เพราะเราคือคลินิกเสริมความงาม เรื่องความสะอาดสำคัญมากๆ ครับ ยิ่งในยุคโควิดแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษครับ

“ส่วนสิ่งที่ผมอยากฝากถึงรัฐบาล ผมอยากให้เร่งฉีดวัคซีนให้ประชาชนให้มากและเร็วที่สุดทั่วประเทศครับ ทั้งนี้เพื่อให้คนไทยกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ และภาคธุรกิจสามารถดำเนินกิจกรรมเศรษฐกิจได้เหมือนเดิม ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจของประเทศและความเป็นอยู่ของคนไทยโดยรวมครับขอบคุณครับ”

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *