ตัวแทนบริษัท PR ร่วมอวยพรปีใหม่ไทย ฝากกำลังใจให้คนไทยร่วมฝ่าวิกฤตโควิด19

ตัวแทนบริษัท PR ร่วมอวยพรปีใหม่ไทย ฝากกำลังใจให้คนไทยร่วมฝ่าวิกฤตโควิด19

ถือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายๆ บริษัท และบุคคลหลายๆ คนมานาน วันนี้ Hisogossip จึงได้เชิญบรรดาพีอาร์ ซึ่งเป็นตัวแทนบริษัทที่เราคัดเลือกมาแล้ว ให้มาร่วมอวยพร แฟนคลับhisogossip และคนไทย ในช่วงเวลาแห่งความสุข ในเทศกาลปีใหม่นี้ เค้าเหล่านั้นจะฝากอะไรคำอวยพรอะไรถึงคนไทยและแฟนคลับ hisogossip บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เริ่มจากบริษัท Pr ยักษ์ใหญ่อยู่คู่คนไทยมาหลายสิบปี ส่ง  “คุณตุ๊ก – เพียงเพ็ญ พรายแสง” กรรมการบริษัท พับบลิคฮิต จำกัด มาเป็นตัวแทนส่งมอบความสุข

“ปีใหม่๒๕๖๔ที่กำลังจะมาถึง คือปีที่ภาวนาและเปี่ยมความหวังว่า ขอให้เป็นปีที่ดีงาม สงบสุข ปลอดโรค ปลอดภัย ผู้คนรู้รักสามัคคี มีชีวิตที่เรียบง่าย ทว่ามีความสุข และมีรอยยิ้มให้กันและกัน  หวังว่าโควิด19 จะได้รับการจัดการอย่างอยู่หมัด เพื่อที่มวลมนุษย์ชาติจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่ปกติสุขอีกครั้ง หายใจเข้าลึกๆและเตรียมต้อนรับกับ365วันที่มีทั้งสุข ทุกข์ สนุก เศร้า คละเคล้ากันไปของปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงด้วยสติและปัญญากันค่ะ”

มาต่อกันที่ “คุณเกล้า – ธชาษร อัสดาธร” กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด

“ส่งท้ายปีหนู ต้อนรับปีฉลู ขอให้เริ่มต้นใหม่สู่ปีที่โชคดี Hisogossip ดัง ปัง ตลอดทั้งปี🎉🎉🎉

และ ขอให้คนไทยสุขภาพดีกันถ้วนหน้า ไปไหนแคล้วคลาดปลอดภัย มีแต่ความโชคดี ไม่มีโควิด 19

ด้านบริษัทพีอาร์ที่มีงานชุกอยู่ตลอดเวลา อย่าง บริษัท มนตรี พีอาร์ จำกัด ส่ง “คุณนุ้ย – วราภรณ์ ภูมิดิษฐ์” Senior PR Executive ซึ่งเรียกว่าเธอเป็นขวัญใจผู้สื่อข่าว มาเป็นตัวแทนอวยพรปีใหม่ในปีนี้

“ขออวยพรให้ทีมข่าว HisoGossip และชาวไทย มีความสุข ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และขอให้คนไทยทุกคนใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท แคล้วคลาดปลอดภัยทุกๆ คนค่ะ Merry Christmas and Happy New Year 2021”

ในส่วนของโรงแรมเราได้ “คุณชุ – ชุตินันท์  รวมพลังเอก”   ฝ่ายประชาสัมพันธ์โรงแรมในเครือฟอร์จูน มาร่วมอวยพระในครั้งนี้

“เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่2021นี้ ชุ ขออวยพรให้ Hisogossip และคนไทยทุกท่าน ขอให้มีแต่ความสุขคลายจากทุกข์โศกให้ปลอดโรค พ้นภัย ให้สมหวัง ทุกๆ สิ่ง ที่สำคัญขอให้ Hisogossip อยู่คู่กับคนไทยสังคมไทยตลอดไปค่ะ” 

และ “คุณแอม – อารีย์ยา เจริญพันธุ์”  Founder & Managing Director จากบริษัท I Amm Super PR Co.,Ltd.

Happy New Year 2021

ปีใหม่นี้แอมขอให้ทีม Hiso Gossip และคนไทยทุกคนมีสุขภาพกาย ใจที่แข็งแรง มีสติก้าวผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว ชีวิตเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน พบเจอแต่สิ่งที่ดีนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ท้ายสุด กับ ฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการพีอาร์” หรือ Princess of PR  “คุณเอก – เอกภพ พันธุรัตน์” Senior Media Relations Manager จากบริษัทพีอาร์ออร์แกไนท์ชื่อดังอย่าง  Ogilvy Thailand

“ขออวยพรให้ทุกท่าน และทีมงานและแฟนคลับ Web hisogossip มีความสุขกับปีใหม่นี้ สุขสมหวัง มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต สุขภาพแข็งแรง และปลอดภัย และขอสวัสดีปีใหม่คนไทยทุกๆ คน ขอให้ทุกๆ ท่านพบในสิ่งใหม่ๆ ที่ดีขึ้น และพร้อมรับความใหม่ๆ ที่จะรังสรรค์ชีวิตให้ดีตลอดไปใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *