“คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส และ คุณนัท อภิชาติ” ส่งกำลังใจ ความห่วงใยผ่านอาหารชั้นเลิศตรงถึงลูกค้าลัมโบกินี พร้อมแบ่งรายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับร.พ.ราชวิถี

“คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส และ คุณนัท อภิชาติ” ส่งกำลังใจ ความห่วงใยผ่านอาหารชั้นเลิศตรงถึงลูกค้าลัมโบกินี  พร้อมแบ่งรายได้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับร.พ.ราชวิถี

เป็นครอบครัวที่น่ารักสม่ำเสมอจริงๆ สำหรับ ครอบครัวลีนุตพงษ์ผู้บริหาร เรนาสโซ มอเตอร์ บริษัทนำเข้ารถหรูอย่างลัมโบกินี  “คุณขวัญ – ม.ล.พลอยนภัส และคุณนัท – อภิชาติ  ลีนุตพงษ์”  โดยล่าสุดเมื่อมีสถานการณ์ของโรคโควิด 19 ทั้งคู่ ได้เล็งเห็นถึงความยากลำบากในการทานอาหารของลูกค้า จึงส่งอาหารพร้อมเครื่องดื่มชั้นเลิศส่งตรงไปถึงบ้านเพื่อเป็นการดูแลลูกค้าดุจญาติสนิท พร้อมกันนี้ยังแบ่งเงินส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมโดยใช้เงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี และโรงพยาบาลสนามอีกด้วย

ขวัญกับพี่นัท ปกติเราจะดูแลลูกค้าในทุกเทศกาลอยู่แล้วค่ะ  แต่มีหลายครั้งที่ไม่ต้องเป็นเทศกาลทางเราก็มีส่งของขวัญหรืออาหารไปให้ลูกค้าเราเหมือนกัน เพราะเรานึกถึงลูกค้าเป็นหลัก สำหรับครั้งนี้ ขวัญและพี่นัท เราทราบว่าทุกคนต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น ร้านอาหารปิดทานที่ร้านไม่ได้ เราสองคนเลยคิดว่าเราอยากอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเรา โดยการจัดเตรียมอาหารเจ้าอร่อยที่หาทานยากๆ ไว้ให้ลูกค้าค่ะ นอกจากนี้ที่โชว์รูมเราจะมีน้ำมะพร้าวที่อร่อยมากๆ ที่ปกติลูกค้าจะมาทานที่โชว์รูมทุกครั้ง ครั้งนี้เราเลยมีน้ำมะพร้าวส่งตรงพร้อมกันไปด้วย ขอบอกว่ามะพร้าวของเราอร่อยหวานที่สุดเลยค่ะ

สำหรับอาหารต้องบอกว่าเราใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ คือ ตัวพี่นัทเองจะเป็นคนเลือกอาหารเองทุกจานค่ะ เรียกว่าพี่นัทเป็นนักชิมมือหนึ่งของบริษัทเลยก็ว่าได้ค่ะ พี่นัทจะคัดเลือกอาหารที่อร่อย และดีที่สุดให้ลูกค้าด้วยตัวเอง ส่วนขวัญช่วยดูรายละเอียดอื่นๆต่อค่ะ ต้องบอกว่าเราพิถีพิถันในทุกรายละเอียด อยากให้ลูกค้าเราได้ในสิ่งที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด ที่สำคัญต้องสะอาดที่สุดด้วยค่ะ ก็ฝากขอบคุณและฝากความห่วงใยไปถึงลูกค้าลัมโบกินี ทุกท่านด้วยนะคะ

มะพร้าวน้ำหอมจากลัมโบกินี

นอกจากอาหารที่เราส่งตรงถึงลูกค้าเราแล้ว ทางขวัญกับพี่นัทเข้าใจถึงสถานการณ์ที่ยากลำบาก ของคนไทยทุกท่าน บุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน ทั้งนี้เราจึงแบ่งรายได้ส่งหนึ่งให้กับโรงพยาบาลราชวิถี เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์เพื่อโรงพยาบาลสนาม จำนวน1,960,000 บาท อีกด้วย ขวัญและพี่นัทฝากกำลังใจไปถึงคนไทยทุกท่าน รวมทั้งบุคคลากรทางการแพทยด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านเราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ

บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล

ลูกค้าลัมโบกินี ลงig ขอบคุณใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *