“หมอจุ๊บ ไพ่เทพ เปิดดวง!!’ แนะวิธีแก้ คนชอบติดสินบน ขอพร อธิษฐานจิต แก้ชีวิตติดขัด ให้กลับมาปังเช่นเคย

“หมอจุ๊บ ไพ่เทพ เปิดดวง!!’ แนะวิธีแก้ คนชอบติดสินบน ขอพร อธิษฐานจิต แก้ชีวิตติดขัด ให้กลับมาปังเช่นเคย

เรียกว่าเจน และเทพในเรื่องสายมู หรือพิธีกรรมต่างๆ จริงๆ สำหรับ “หมอจุ๊บ ไพ่เทพ เปิดดวง!!’ ที่ต้องบอกว่าไม่ว่าจะแก้กรรม หรือเรื่องติดขัดในชีวิตในเรื่องใดๆ นอกจากหมอจุ๊บจะเปิดไพ่ดูดวงให้แล้ว ยังสามารถแนะนำวิธีแก้ไข ทำให้ชีวิตที่เคยซบเซาติดขัด กลับมาเจิดจรัส ได้อีกครั้งเลยทีเดียว

พี่จุ๊บมีศรัทธาในเรื่องขององค์เทพอินเดีย เพราะฉะนั้นเราเป็นสาวกผู้ศรัทธา ก็จะขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขององค์เทพ พระพิฆเนศวร พี่จุ๊บจะเน้นการชี้แนะคนที่มาดูดวง ไปแก้ จริงๆ ปัญหาที่มาหาหมอดูส่วนใหญ่ก็จะมีความรัก การงาน การเงิน เรื่องปัญหาชีวิต แต่จุ๊บเป็นคนเชื่อเรื่องบุญ เรื่องของพลังงาน ถ้าเราเป็นคนคิดดี ทำดี และเป็นคนคิดบวก ทำอะไรมันก็ดี เลยกลายเป็นว่าเราเองเราจะเป็นคนแนะนำคนที่มาดูดวงเรื่องพลังงาน

สำหรับพี่ดูดวงมา 16 ปี แต่เมื่อก่อนเราดูเป็นงานเสริม ไม่ได้ดูเป็นงานหลัก ถ้าดูดวงอย่างเดียวประมาณ 7 ปี ทีแรกต้องบอกว่าไม่ใช่อยากจะช่วยเหลือคนนะคะ อยากมีรายได้ หลักการถ้าเป็นแบบฮินดูโดยตรง การบูชาพระแม่ธรณีก็คือการเบิกที่ก็คือขออนุญาตพระแม่ธรณี ไม่ว่าเราจะทำกิจการใดก็แล้วแต่เราต้องบูชาพระแม่ธรณี เพราะฉะนั้นพุทธกับพราหมณ์ก็จะบูชาพระแม่ธรณี และท้าวจตุโลกบาล

วันนี้สิ่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำสำหรับคนที่ ชอบติดสินบน ขอพร อธิษฐานจิต บางคนบนจนจำไม่ได้ พี่ก็อยากจะแนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง เพราะศักดิ์สิทธิ์มากๆ  กล่าวขอถอนคำอธิษฐานและคำสาบาน ง่ายๆ โดยการบอกชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก ถ้ารู้ แล้วก็กล่าวว่า “ถ้าข้าพเจ้าทำการใดที่ผิดพลาดในมโนกรรม วจีกรรม หรือถ้าข้าพเจ้าได้ติดสินบนหรือ อธิษฐานจิตขอพร สาบานสิ่งใดเอาไว้ ขอให้เจ้าพ่อหลักเมืองช่วยถอนสิ่งเหล่านี้ออกไป ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ มีแต่ความเจริญงอกงาม มีแต่ความสำเร็จ เป็นศิริมงคล คนที่อยากไปไหว้ก็ต้องไปจุดที่ 1 คือ พระ จุดที่ 2 ศาลหลักเมือง จุดที่ 3 เติมน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นการต่อชะตา พระประจำวันเกิด สำคัญที่สุดคนที่มีเคราะห์พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก  ราหูเข้า ควรเติมน้ำมันตรงที่กระถางต่อชะตา เสร็จแล้วควรไปไหว้พระเสื้อเมืองพระทรงเมือง บางคนไปไม่ครบ และจุดสุดท้ายคือ ที่เสา เจ้าพ่อหลักเมืองที่มี 2 เสา ซึ่งคนที่โดนของก็ควรไปไหว้ 

สุดท้ายอยากฝากคนที่ชอบบนบานศาลกล่าว อยากให้คิดก่อนบน เพราะว่าบางครั้งเราจำไม่ได้ การรักษาคำพูดการแก้บนสำคัญ บางคนได้แล้วไม่ทำไม่แก้บน พอหลังจากนั้นทำอะไรมันก็ติดขัดไปหมด พอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เราแล้ว บางเคสขอ 100 ได้ 80 ก็ไม่ยอมแก้ ซึ่งมันก็ไม่ใช่ค่ะ

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *