เก็บตกภาพผีๆ ในเทศกาลฮาโลวีน เซเลบไฮโซแต่งเป็นผีอะไรกันบ้าง

เก็บตกภาพผีๆ ในเทศกาลฮาโลวีน เซเลบไฮโซแต่งเป็นผีอะไรกันบ้าง

เพิ่งผ่านพ้นเทศกาลผีๆ หรือเทศกาลฮาโลวีน กันมาหมาดๆ Hisogossip ก็ไม่พลาดที่จะเก็บตกภาพเซเลบไฮโซที่ร่วมสนุกกับเทศกาลนี้แต่งผีไปร่วมปาร์ตี้ในงานต่างๆ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเซเลบไฮโซแต่ละท่านเค้าแต่งเป็นอะไรกันบ้างไปดูกันดีกว่าค่ะ

มากันที่เซเลบริตี้ที่เป็นตัวแฟชั่นนิสต้าร์ตัวยง ที่ไม่วายเลือกสวมใส่แบรนด์เนมทั้งชุด อย่าง Fendi คอลเลคชั่นใหม่ FW20 ในเทศกาลฮาโลวีน  “คุณแก๊ป  – ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนากุล” เจ้าตัวขอแต่งเป็น ผีดอกไม้ตามธรรมเนียมของประเทศแม็กซิโก  โดยกล่าวว่า “เอาจริงๆ คือถ้าถามว่าตัวเองกลัวผีมั้ย นี่คือไม่เลยครับ กับเทศกาลวันฮาโลวีนนี่แก๊ปชอบนะ เพราะแก๊ปว่ามันเป็นเทศกาลที่ดูสนุกสนาน คนออกมาแต่งตัวแปลกๆ ปีนี้แก๊ปก็แต่งผีครั้งแรกทีแรกไม่กล้าแต่งครับ แต่พอแต่งแล้วชอบ กะว่าปีหน้าจะเอาให้แซ่บกว่านี้อีกครับ”

ส่วน “หมอตุ้น – น.พ.อรรถสิทธิ์​  สรรพวัฒน์” กุมารแพทย์ประจำโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เลือกใส่แบรนด์ของ Saint Laurent ซึ่งหมอเลือกเป็นผีแวมไพร์ ซึ่งปกติคุณหมอตุ้นบอกไม่เคยแต่งตัวแนวนี้เหมือนกัน แต่พอดีเพื่อนสนิทชวนไปงาน แล้วผมหยุดงานด้วย ก็เลยได้มีโอกาสลองอะไรแปลกๆ ก็สนุกดีครับ ชอบๆ

“คุณแหม่ม – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์”  พี่เลือกชุดของแบรนด์ giambattista valli dress แล้ววันที่แต่งผีเนี่ยคือไปงานอีเว้นท์งานหนึ่งค่ะ เค้าจัดคือธีม “Phantom of the opera” พี่เลยเลือกที่จะแต่งเป็น  Christine ซึ่ง คริสทีน เป็น นางเอกของเรื่องค่ะ เพราะชอบละครเพลงเรื่องนี้มากๆค่ะ ถึงขนาดไปตามรอยถึงโรงละคร โอเปร่า การ์นิเย่ ที่ฝรั่งเศษ ต้นกำเนิดเรื่องนี้ค่ะ ปกติก็ชอบแต่งตัว พอได้แต่งเป็นผีครั้งแรกก็สนุกดีค่ะ เป็นอะไรที่เราได้แต่งตัวแปลกๆ ค่ะ

หมอเลือกเป็น “ผีสาวยุคโกธิค”   “หมอพลอย – พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล” กล่าว จริงๆ หมอรู้สึกว่าเป็นเทศกาลของตะวันตกที่สนุกสนาน ได้ไปปาร์ตี้ทานข้าวกับเพื่อน ได้แต่งตัวเป็นผีแบบเก๋ๆ ก็ถือเป็นเทศกาลที่สนุกสนานไปอีกแบบค่ะ  แต่อีกด้านมันก็ทำให้หมอระลึกถึงความตาย สักวันนึงพอหมดเวลาเราก็ต้องเป็นผีจริง ก็อยากทำทุกวันให้ดีที่สุดค่ะ

“คุณน๊อดดี้ – ปิยะมาลา ดำริกาญจน์” พี่แต่งเป็นแม่มดค่ะ พี่ชอบแต่งตัวนะฮาโลวีน รู้สึกว่ามันสนุกดีได้แต่งเป็นผีแปลกๆ ได้แต่งตัวแฟนตาซี เพราะในชีวิตประจำวันเราคงไม่ได้เล่นอะไรแบบนี้หรอกค่ะ ปีนี้เลือกแต่งเป็นแม่มดมุ้งมิ๊ง จริงๆ ก็ซื้ออุปกรณ์มากะจะแต่งเป็นปีศาจ แต่ก็นะ ไม่เอาดีกว่าเปลี่ยนเป็นแม่มดเหมือนปีก่อนๆ ดีกว่า คือพี่น๊อดดี้อยากแต่งแบบผีสวยๆ ไม่อยากแต่งหน้าจัดๆ ก็เลยเลือกแม่มดเพราะมันก็ดูไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ มันไม่น่ากลัวด้วยค่ะ ชอบ ปีก่อนก็แต่งเป็นแม่มดไปทานข้าวที่โรงแรมเซ้นส์รีจีส

“คุณปุ้ย – ธมณณัฏฐ์ สุวรรณโชติ” แต่งเป็นแวมไพร์ผู้หญิง เพราะรู้สึกว่า มีอินสไปเรชั่น จาก อดัมแอนด์แฟมิลี่ ปกติไม่เคยร่วมงานฮาโลวีนเลยค่ะ ปีนี้ได้แต่งก็ชอบนะคะ กลับไปบ้านลูกเห็นก็ชอบไม่กลัว ได้ ปีหน้ากะแต่งเป็นผีไทยบ้างค่ะ กะจะแต่งเป็นแม่นาค น่าจะเป็นอะไรที่แปลกไปอีกแบบค่ะ

 

ปีหน้าฟ้าใหม่ใครจะแต่งเป็นผีอะไรบ้าง และหน้ากลัวกันแค่ไหน ต้องติดตามนะจ๊ะ

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *