“กาย – ซัน” คู่รักพันล้าน ถอยรถ McLaren ไว้ขับกินลมเล่น ราคาเหยียบ 40 ล้าน เผยสีนี้มีแค่คันเดียวในไทย

“กาย – ซัน” คู่รักพันล้าน ถอยรถ McLaren ไว้ขับกินลมเล่น ราคาเหยียบ 40 ล้าน เผยสีนี้มีแค่คันเดียวในไทย

เพิ่งถอยรถใหม่ล่าสุดของ ยี่ห้อ McLaren รุ่น: 720S  ซึ่งเรียกว่าเป็นสีพิเศษ: MSO (McLaren Special Operation) ราคา เกือบ 40 ล้าน (ค่าสีพิเศษ 2.5 ล้าน) และสีนี้มีคันเดียวในประเทศไทย สำหรับคู่รัก “กาย” อาทิตย์ อาจสงคราม และ “ซัน” วิสันต์ สังฆอารี’  โดยภายในวันรับรถมีแขกที่ไปร่วมแสดงความยินดีหลายท่าน อาทิ  หมอพลอย – พ.ญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, คุณเจ จักรวัตร,  คุณตี๋ คมสัณห์ (เจ้าของ seven star pharmaceutical) และคุณแชมป์ เจ้าของ McLaren thailand (NICHE CAR GROUP)

โดย “กาย” อาทิตย์ อาจสงคราม และ “ซัน” วิสันต์ สังฆอารี’ เผยถึงความรู้สึกในการไปซื้อรถคันนี้ว่า “รถคันนี้จองไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วครับ ใช้เวลาประกอบ 6 เดือน ปกติซื้อรถใหม่ทุกๆ ปีครับ แต่คันนี้ซื้อเพิ่ม คันนี้มี 5-6 คันในประเทศไทยแต่สีนี้มีคันเดียวในประเทศไทยครับ ส่วนราคาปกติมันอยู่ที่ประมาณ 35 ล้านบาท แต่ที่เราซื้อราคา 37 ล้านบาท เพราะเราสั่งสีพิเศษ สีที่ไม่มีใครมี ราคาเพิ่มขึ้น 2 ล้าน 5 ครับ ปกติเราสองคนจะชอบสีที่ยูนีคอยู่แล้ว”

“ครั้งแรกที่ไปรับรถ คือเห็นรถครั้งแรกก็ตอนรับรถเลย ซึ่งพอเห็นแล้วก็นี่แหล่ะใช่เลยสีที่เราชอบ มันตรงกับที่เราชอบมากๆครับ ในเมืองไทยยังไม่มี เห็นแต่ที่ต่างประเทศ วันที่ไปรับรถ ก็ดูฤกษ์ทั้งวันและเวลา ดูตัวเลขในบัญชี แต่ต้องบอกว่าตั้งแต่ได้มายังไม่ได้ขับเลยครับก็ขับแค่เอาฤกษ์เอาชัย 700 เมตรครับ ก็ปกติรถซุปเปอร์คาร์ถ้าไม่ได้ขับนานๆ แบตเตอรี่จะหมด แต่คันนี้มันดีที่มีบอกว่าจอดได้กี่วันแบตจะหมด บางคันเฉพาะแบตนี่ราคา 200,000 บาท ตอนนี้รถที่บ้านก็มี 6 คัน คือ มีFerrari 2 Porsche 2 RRs  และ McLaren  ครับใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *