“อดิศักดิ์ พันสัน” ขอลูกค้ามั่นใจฟอร์จูนแสงจันทร์บีชระยองปลอดภัยโควิด 19

“อดิศักดิ์ พันสัน” ขอลูกค้ามั่นใจฟอร์จูนแสงจันทร์บีชระยองปลอดภัยโควิด 19

กระแสการท่องเที่ยวในยุคโควิด 19 รอบ 3 ต้องบอกว่าสำคัญ โดยเฉพาะการปฏิบัติการป้องกันโควิดของโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศ โดย “อดิศักดิ์ พันสัน”  General Manager Fortune Saeng Chan Beach Hotel Rayong ยืนยัน และมั่นใจว่า ด้วยมาตรการที่ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดของโรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์บีชระยองที่มีมาตรการที่ปลอดภัย ขอให้ลูกค้ามาใช้บริการอย่างมั่นใจว่าปลอดภัยจากโควิด 19 แน่นอน

“โรงแรมของจังหวัดระยองเอง โดยเฉพาะกลุ่มโรงแรมที่ติดทะเล ติดชายหาด โดยส่วนใหญ่คนจะมองว่าเป็นพื้นที่โล่ง เป็นพื้นที่เปิด ไม่แออัด ไม่อับ เพราะฉะนั้นความไว้วางใจที่จะมาใช้บริการในโซนนี้จะมีมากกว่าโซนอื่นๆ  อันนี้คือ เท่าที่สังเกต จากบุ๊คกิ้งที่มีการจองเข้ามา ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมานี่คือยอดจอง 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม แต่พอมีกระแสโควิด เราโดนแคนเซิลไปประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีครับ”

“อย่างของวันที่ 10 เราลดไปเหลือ 70 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเราถือว่าเราพอใจ และมาตรการของเราเกี่ยวกับโควิด ต้องบอกว่าของเราเข้มงวดมากๆ  ตั้งแต่เข้ามาเรามีเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย มีการสแกนไทยชนะ มีการลงชื่อเพื่อใช้ที่พัก ตามจุดต่างๆ พื้นที่ส่วนรวม เรามีเจลล้างมือ ห้องอาหารเรามีถุงมือให้หยิบจับภาชนะทุกคน พนักงานจะคอยตรวจตราตลอด และเราโชคดีที่ลูกค้าเราส่วนใหญ่น่ารัก เค้าปฏิบัติตามกฎทุกคน ไม่มีงอแง ไม่ปฏิเสธ ปฏิบัติตาม 100 เปอร์เซ็นต์เต็มนะครับ”

“ในส่วนที่เป็นที่พัก พอคนเก่าออก เราใช้น้ำยาเดทตอลเช็ดทำความสะอาดทุกส่วนเพื่อฆ่าเชื้อ เพราะฉะนั้นลูกค้ามั่นใจได้เลยครับ ตามพื้นห้องน้ำที่ปกติเราก็ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อแล้วแต่เราก็เพิ่มน้ำยาเดทตอลเข้าไป ก็อยากฝากถึงลูกค้าอยากให้มั่นใจโรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ที่เรามีมาตรการตามหลักกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ลูกค้าปลอดภัยจากโควิดครับ ส่วนตัวของลูกค้าเองก็อยากให้ปฏิบัติตามวิถีนิวนอมอลด้วยนะครับ เราจะได้ฝ่าฟันวิกฤตไปด้วยกันครับ”ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *