ครั้งแรกของ เอเวอร์เซ้นส์ กับผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้ ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย 7 ชนิด เอเวอร์เซ้นส์ ไวท์เทนนิ่งโรลออน เพื่อวงแขนกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิว

ครั้งแรกของ เอเวอร์เซ้นส์ กับผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้ ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย 7 ชนิด   เอเวอร์เซ้นส์ ไวท์เทนนิ่งโรลออน เพื่อวงแขนกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิว

สำหรับสาว ๆ เรื่องความมั่นใจใต้วงแขนเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจละเลย เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้หญิงด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย คุณภาพระดับมาตรฐานสากล  ชวนพิสูจน์ผลิตภัณฑ์โรลออนใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ คลีนบิวตี้ ที่ปราศจากสารเคมีอันตรายทั้ง 7 ชนิด เพื่อปกป้องผิวใต้วงแขนแสนบอบบาง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว พร้อมมอบความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

เอเวอร์เซ้นส์ใส่ใจทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการคัดสรรสารสกัดที่ไม่ทำร้ายผิวบอบบางใต้วงแขน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แต่มาพร้อมการปกป้องขั้นสุด

  • ปราศจาก 7 สารเคมีอันตรายที่ทำร้ายผิว

แอลกอฮอล์ (Alcohol) ส่งผลให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง

พาราเบน (Paraben) สารกันเสีย เป็นสาเหตุหนึ่งที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

มิเนอรัล ออยล์ (Mineral Oil) ทำให้อุดตันรูขุมขนและเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

ไตรโคลซาน (Triclosan) สารแอนตี้แบคทีเรีย ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง

 

สีสังเคราะห์ (Color) หากสะสมมากจะเป็นอันตรายต่อร่างกายและระคายผิว

ฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde) ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง

และ ซัลเฟต (Sulfate) ทำให้เกิดระคายเคืองผิวหนังบริเวณที่สัมผัส

 

  • หอมปกป้องยาวนาน

ผลิตภัณฑ์โรลออนใหม่ล่าสุดจากเอเวอร์เซ้นส์ สามารถปกป้องกลิ่นกายได้อย่างยาวนาน 48 ชั่วโมง ตัวช่วยสุดปังที่ทำให้สาว ๆ สบายใจไร้กังวล แม้ต้องลุยงาน หรือเที่ยวเล่นตั้งแต่เช้าจนค่ำ ก็มั่นใจว่าไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างแน่นอน

 

  • นวัตกรรมเริ่ด

เพราะการพัฒนานวัตกรรมในสินค้านับเป็นเรื่องสำคัญ  นอกจากจะทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมแล้ว ยังส่งผลดีต่อผู้บริโภคที่จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่และดี เอเวอร์เซ้นส์ พัฒนานวัตกรรม Mood Scent ที่ส่งผลต่ออารมณ์และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงนวัตกรรม Neo Fresh ช่วยลดกลิ่นกายได้ยาวนาน ตอบโจทย์ความต้องการทั้งเรื่องความหอมและดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

 

  • คุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติ

เอเวอร์เซ้นส์สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยการนำส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมาตอบโจทย์การดูแลผิวใต้วงแขนได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น อะมิโน เปปไทด์ (Amino Peptide) โมเลกุลของโปรตีนอะมิโม แอซิดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย, Rose Fruit ช่วยกระชับรูขุมขน, Soy Bean อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และ Ceramide ไขมันจากธรรมชาติเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ผิวกระจ่างใส ไม่ระคายเคือง

เติมเต็มความมั่นใจให้สามารถอวดผิวใต้วงแขนขาว เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ผ่านการทดสอบ ไม่ระคายเคืองผิว    

 เพื่อให้สาว ๆ โชว์เสน่ห์ใต้วงแขนอย่างมั่นใจ โดยเฉพาะสาววัยใสที่เริ่มใช้เป็นครั้งแรก โรลออนแรกต้อง เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ที่รวบรวมทุกคุณสมบัติเด่นจากทุกเช็คลิสต์มาไว้ใน ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ไวท์เทนนิ่งโรลออน ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ปราศจากเคมีอันตราย 7 ชนิด หอมสดชื่น ช่วยฟื้นฟูผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องกลิ่นกายได้อย่างมั่นใจ ยาวนาน 48 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังชั้นนำไม่ทำให้ระคายเคืองผิว

เอเวอร์เซ้นส์ โรลออน ไวท์ บิวตี้ (Eversense Roll On White Beauty) ผสานคุณค่าจาก Rose Fruit กระชับรูขุมขน และ สารสกัด Soy Bean บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และช่วยลดปัญหาการกำจัดขน พร้อมนวัตกรรม Mood Scent ที่ส่งผลต่ออารมณ์และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ให้กลิ่นหอมรีแล็กซ์ตลอดวัน ขนาด 25 มล. ราคา 45 บาท และ 45 มล. ราคา 65 บาท

เอเวอร์เซ้นส์ โรลออน ออร่า บิวตี้ (Eversense Roll On Aura Beauty) ที่มีสารสกัด Amino Peptide ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Ceramide 3 ชนิด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมด้วยนวัตกรรม Neo Fresh ช่วยลดกลิ่นกายได้ยาวนาน และดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ถึงต้นตอ ขนาด 25 มล. ราคา 45 บาท และ 45 มล. ราคา 65 บาท

 

ใหม่ ! เอเวอร์เซ้นส์ โรลออน ไวท์ บิวตี้ และ เอเวอร์เซ้นส์ โรลออน ออร่า บิวตี้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ พร้อมติดตามการเพิ่มความหอมให้ผิวได้ยาวนานยิ่งกว่า ได้ทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/EversenseThailandใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *