เซอร์ไพร์สหนักมาก”แนน -ชัญญ” ยิ้มรับเลข 4 โดน! Miracle gangs จัดพรีเบิร์ดเดย์ล่วงหน้า

เซอร์ไพร์สหนักมาก”แนน -ชัญญ” ยิ้มรับเลข 4  โดน! Miracle gangs จัดพรีเบิร์ดเดย์ล่วงหน้า

เซอร์ไพร์สหนักมาก สำหรับ “คุณแนน -ชัญญ ธนะเพ็ญชาติ “เจ้าของแบรนด์จิวเวอร์รี่ชื่อดังอย่าง Chanyanan gems  ที่ต้องบอกว่ายิ้มแก้มปริเมื่อโดนเซอร์ไพร์สเบิร์ดเดย์ล่วงหน้ากับแก๊งท์ Miracle gangs  ณ  Water lubrary สาขาจามจุรี สแควร์

โดยวันดังกล่าวชาวเกิร์ลแก๊งท์นัดกันในช่วงเย็นเป็นการนัดกันปกติที่กลุ่มนี้นัดกันทานข้าวเดือนละ 1 ครั้ง หลังจากทานข้าวเสร็จก็มีการจับของขวัญกันเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ ซึ่งถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข จากนั้นไม่นานก็มีพนักงานของร้านเดินถือเค้กน่ารักๆ ที่เป็นของขวัญจากทางร้านและชาวแก๊งท์จุดเทียนเดินมาเสียงร้องเพลง Happy Birthday ดังขึ้น ทำเอาเจ้าของวันคล้ายวันเกิดอย่างน้องแนนถึงกับร้องเสียงหลงกับเซอร์ไพร์สของบรรดาเพื่อนในกลุ่มที่ดูอบอุ่นกันเอง ซึ่งเซเลบในแก๊งท์จะมีประมาณ 6 ท่าน อาทิ คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์, คุณปุ๊กลุ๊ก – ทัชชารตี ณ ระนอง และน้องจิ -จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, เจนีตา ชอย และรุจีพัชร์ ศุภฐานเศรษฐ์

“คุณแนน – ชัญญ” กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ที่จัดเซอร์ไพร์สวันคล้ายวันเกิดให้นะคะ จริงๆ แนนเกิดวันที่ 29 ธันวาคมค่ะ ปีนี้ก็จะก้าวเข้าเลข 4 ละค่ะ สำหรับของขวัญที่แนนอยากได้ก็ไม่ได้อยากได้ที่พิเศษค่ะ ขอให้ชีวิตดีมีความสุข เจอคนดีๆ ที่รักเราจริงๆ ค่ะ  ถ้าขอพรได้จริงๆ ก็อยากให้ค้าขายได้ยอดตามที่ตั้งไว้ ตัวแนนเองมีแบรนด์จิวเวอร์รี่ชื่อ Chanyanan gems  ซึ่งขายใน ig อย่างเดียว ช่วงที่ผ่านมาก็ขายได้ยอดดีตลอด แต่เราก็ตั้งเป้าไว้ทุกครั้งก็อยากให้มันได้ตามเป้าที่คิดไว้ค่ะถ้าใครสนใจก็สามารถเข้ามาดูเพชรสวยๆ ราคาไม่แพงได้ที่ Chanyanan_gems  นะคะ สุดท้ายอยากบอกว่าปีหน้าขอให้เจอเนื้อคู่  เจอผู้ชายที่ดีที่รักเราจริงๆ นะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *