สู้โควิดไม่ถอย !! “คุณจิ๋ม พรรณิภา” ลั่น! 8 สาขา ร้าน PANIPA ไม่เคยการ์ดตก ความสะอาดเกินระดับมาตรฐานรัฐ

สู้โควิดไม่ถอย !! “คุณจิ๋ม พรรณิภา” ลั่น!  8 สาขา ร้าน PANIPA ไม่เคยการ์ดตก ความสะอาดเกินระดับมาตรฐานรัฐ

ถือเป็นร้านทำผมที่เรียกว่าระดับต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับร้านทำผมชื่อดังอย่าง PANIPA Hair Nails Beauty Wellness ของ ไฮโซอย่างคุณ “คุณจิ๋ม พรรณิภา ปวฤทธิ์” ซึ่งเรียกว่าตอนนี้มีร้านทำผมถึง 8 สาขา” และถึงแม้ว่าจะมีโควิด 19 มาถึง 2 ครั้ง แต่เจ้าแม่ร้านทำผมชื่อดังเผยว่า ไม่ว่าจะมีโควิดหรือไม่มีเจ้าตัวบอกว่ายังไงร้านก็ยังคงทำให้ร้านสะอาดกว่าระดับมาตรฐานของรัฐแน่นอน

ครั้งที่แล้วจากที่เราโดนล็อคดาวน์เดือนกุมภา มีนาคมที่ผ่านมา นั่นคือครั้งแรกนั้นทางรัฐบาลก็มีกฎข้อบังคับให้กับร้านเสริมสวย ซึ่งครั้งนั้นเราก็ทำระบบความสะอาดเป็นมาตรฐานกว่านั้นอีกเยอะ อย่างที่เห็นคือ เรามีฉากกั้นระหว่างคนที่มาทำผม ซึ่งเราทำขึ้นมาอย่างดี และมีการ social distancing มีการเว้นระยะห่าง ลูกค้าก็ลดไปแบบครึ่งต่อครึ่งแต่เราก็ไม่สนใจเพราะเราใส่ใจเรื่องความสะอาดมากกว่าเงินค่ะ

ชี้ร้านมีมาตรการหลายอย่าง กว่าลูกค้าจะได้เข้าร้าน

ร้านเรามีมาตรการหลายอย่างนะคะ อาทิ พรมเช็ดเท้าที่เรามีแอลกอฮอล์ ซึ่งลูกค้าเข้ามาจะต้องยืนตรงจุดนั้นก่อน จากนั้นเราก็จะมีวัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ให้ล้างมือ แล้วก็มีการลงทะเบียนชื่อ เบอร์โทร ซึ่งเราค่อนข้างเคร่งครัด แต่โชคดีที่ลูกค้าเราเข้าใจ อย่างเตียงสระเราก็จะมีพลาสติกคลุม แต่ละเตียงสระอีกด้วย

 

ชี้ถึงแม้ไม่มีโควิดที่ผ่านมาก็ปฏิบัติแบบนี้ไม่เคยการ์ดตก

จากวันนั้นจนวันนี้เรียกว่าเราไม่เคยการ์ดตกเลยค่ะ คือเรายังรักษาระดับมาตรฐานให้เป็นแบบนี้ตลอด ถึงแม้ว่าที่ผ่านมารัฐบาลให้รีแล็กซ์เกือบจะเป็นปกติ แต่ว่าทางร้านเรายังรักษาระดับมาตรฐานเป็นแบบนี้ คือ ไม่มีโควิดเราก็ยังปฏิบัติตามตลอด ไม่ว่าห้องนวดหรือ ร้านทำผม เราฆ่าเชื้อตลอด ถึงรอบ2 เราก็ยังพ่นยาทุกวันหลังจากงานเลิกเราฆ่าเชื้อตลอด พนักงานใส่ชุดขาวไม่มีอะไรที่น้อยกว่าเดิมเลย ถึงแม้ว่าช่วงนี้ถึงแม้ว่าเราจะระวังยังไงแต่พี่ว่าต้องระวังต่อไป

ลูกค้ามีความรู้สึกว่าแม้ว่าจะมาหายใจในร้าน เรามีเครื่องฆ่าเชื้อไวรัส  แบคทีเรีย อยู่ 5 เครื่องเครื่อง Atmosphere sky ตลอดเวลา ลูกค้าก็ชอบมากค่ะ เพราะเค้าก็มีความรู้สึกว่าปลอดภัย แต่ว่าช่วงนี้ลูกค้าน้อยลงใช่เพราะลูกค้าก็ไม่มีงานที่จะออก เราก็เข้าใจ

ชี้หลังจากนี้คงรักษาความสะอาดและปฏิบัติแบบนี้ไปเรื่อยๆ

หลังจากนี้เราคงทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเกิดแบบนี้มาอีกเมื่อไหร่ แต่ในอนาคตว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นมาอีก แต่เรารู้เลยว่าเราต้องดูแลตัวเราเองและลูกค้าให้ดีที่สุด และร้านเราทุก 19 สาขา เราจะทำเป็นมาตรฐานแบบนี้เหมือนๆ กัน  ลูกค้าทุกคนต้องใส่แมส ถ้าทำสีแล้วเลอะก็ไม่เป็นไรเพราะเราสามารถเปลี่ยนแมสใหม่ได้

ฝากขอให้ลูกค้ามั่นใจว่าทางร้านจะดูแลความสะอาดปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่

สุดท้ายก็อยากฝากถึงลูกค้าทุกท่านให้มั่นใจในร้านPANIPA ว่ามั่นใจในเราดูแลเต็มที่ให้ความปลอดภัยกับลูกค้าทุกอย่าง และอาจจะมีมาตรการเข้มงวดมากขึ้นไปอีกด้วยซ้ำ ถ้าโควิดยังมีอยู่เรายังไว้วางใจไม่ได้ ก็ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่ไว้วางใจมาใช้บริการที่ร้าน และเห็นความสำคัญของการดูแลทั้งความสวยงาม และความปลอดภัย และที่ร้านเราให้ความปลอดภัยมากที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *