“วิ – วิมลลักษณ์” ขอพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ลุยธุรกิจ Claire Bag And Shoes Spa ช่วงโควิด

“วิ – วิมลลักษณ์” ขอพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ลุยธุรกิจ Claire Bag And Shoes Spa ช่วงโควิด

ปล่อยให้คนอื่นทำธุรกิจไปนาน ล่าสุดคุณแม่สาวสวยลูก 1 อย่าง “คุณวิ – วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล” ก็ปล่อยหมัดเด็ดลุยธุรกิจที่เจ้าตัวปิ๊งไอเดียช่วงโควิด เรียกว่าพลิกวิกฤตเป็นโอกาสเลยก็ว่าได้

โปรเจ็คนี้หรือธุรกิจนี้เนี่ยเริ่มมาจากช่วงโควิดนี่ล่ะค่ะ ทำให้วิมีความสนใจเรื่องความสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม จากเดิมที่ค่อนข้างซีเรียสอยู่แล้วกลายเป็นเครียดไปเลย ตอนนั้นกังวลเรื่องคาร์ซีทกับรถเข็นของล็อตโต้ แล้วพอดีได้คุยกับน้องแพน(น้องสามี) เค้าทำร้านสปากระเป๋าอยู่ที่เอ็มโพเรียม น้องแพนบอกว่าพวกคาร์ซีท รถเข็นเด็ก ก็สปาได้ มีอบฆ่าเชื้อให้ด้วย เราก็เพิ่งรู้ น้องก็เอาไปทำมาให้หลานเลย แฮปปี้มากตอนนั้น คือมันสบายใจที่จะให้ลูกเราใช้ เพราะเวลาล็อตโต้หลับนี่หน้าก็จะแนบชิดถูไถไปตลอดทาง ถ้าไม่สะอาดนี่ก็สูดเข้าไปเต็มๆ

หลังจากนั้นก็เพราะโควิดอีกนั่นแหละค่ะ ที่ทำให้วิรู้สึกว่าอยากหาธุรกิจที่สามารถทำได้จากที่บ้าน ก็เลยคุยกันกับน้องแพนว่าเรามาเปิดหน้าร้านออนไลน์กันดีมั้ย เพราะแพนก็มีระบบหลังบ้านไว้รองรับอยู่แล้ว เราก็เปิดตลาดใหม่ที่เน้นกลุ่มแม่และเด็กมากขึ้น เราก็อินกับตรงนี้ด้วยเพราะว่ามันใกล้ตัว คาร์ซีทลูก กระเป๋า รองเท้าแม่ ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

ตอนนี้วิก็ค่อยๆ เริ่มบอกต่อคนโน้นคนนี้ เพื่อนๆ สายโสดก็จะส่งกระเป๋ามาบ้าง เข็มขัด รองเท้า ทางฝั่งเพื่อนสามีก็จะหนักไปทางคาร์ซีท เพราะทางนั้นเค้าแก๊งพ่อลูกอ่อนค่ะ อย่างตอนนี้ทางเราก็มีโปรอยู่นะคะ ทำความสะอาดรถเข็นเด็กกับคาร์ซีท 2990.- เราอบฆ่าเชื้อให้ฟรี พร้อมบริการรับส่งถึงที่ค่ะ แล้วเดี๋ยวจะทยอยทำโปรออกมาเรื่อยๆ นะคะ รอตามทาง IG กันได้เลยค่ะ อย่างช่วงนี้กระแส surf skate กำลังมา เริ่มมีคนสนใจจะส่งรองเท้าเข้ามาให้ทำเหมือนกันค่ะ วิก็ขอฝาก claire ไว้ด้วยนะคะ รับรองว่าตรงใจสายแม่และเด็กแน่นอนค่ะ แต่จะว่าไปสายพ่อบ้านก็มาเป็นลูกค้าเราเยอะอยู่นะคะ

https://www.facebook.com/clairebagspa https://www.instagram.com/clairebagspa Line @clairebagspa (with ‘@’) or click https://lin.ee/AkY6g1x Call : 092-661-5252 Claire Bag And Shoes Spa Make Especially For You

Claire Bag And Shoes Spaใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *