เปลี่ยนเบอร์แล้วเฮง “อ.ป๋า – ปุญญาดิศ” ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มือถือ ลั่นจ่ายร้อยได้ล้าน!! ชูคอนเซ็ปต์ ถ้าไม่ดียินดีคืนเงิน!

เปลี่ยนเบอร์แล้วเฮง “อ.ป๋า – ปุญญาดิศ” ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มือถือ ลั่นจ่ายร้อยได้ล้าน!!  ชูคอนเซ็ปต์ ถ้าไม่ดียินดีคืนเงิน!

เรียกว่าเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการตัวเลขมาเป็นสิบปี โดยที่ต้องบอกว่าเขาเป็นบุคคลที่ถือว่าเป็นคนเบื้องหลังความสำเร็จของคนดัง เซเลบ หรือดาราหลายๆ ท่านก็ว่าได้ สำหรับ  “อ.ป๋า – ปุญญาดิศ เถียรวิชิต” ที่นำศาสตร์ตัวเลข ที่โชว์เหนือถึงการศึกษาลงลึกถึงภาคฟิซิคอล คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือแม้แต่ชาแนล มาเป็นตัวเลือกเบอร์โทรสำหรับบุคคลแต่ละคน โดยมั่นใจว่าคนที่ใช้เบอร์โทรของตนนั้น สำเร็จ สมหวัง แน่นอน พร้อมการ์รันตีด้วยว่า ถ้าไม่ได้ตามที่ตนเองบอกสามารถเอาเบอร์มาและคืนเงินให้ทันที!!

สำหรับเบอร์โทรศัพท์ผมทำมาเกือบๆ 10 ปีแล้วครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานเป็นเบื้องหลังในศาสตร์ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็นการทำพิธีบวงสรวง ตั้งศาล ดูดวงลัคนา ส่วนเรื่องตัวเลขมันมาจากโหราศาสตร์ เราก็จะอยู่เบื้องหลัง และเป็นที่ปรึกษาของผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน อาทิ เช่น คุณโชคชัย บูลกุล เจ้าของฟาร์มโชคชัย นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้ก็ยังมีคุณเช้า พระประภา, คุณวสุ สกุลอนันต์ หรืออย่างดาราก็มี คุณชาคริต แย้มนาม ครอบครัวและบริษัทในเครือ, ครอบครัวคุณพีท ทองเจือ คุณโบ เบญจวรรณและดาราอีกหลายๆ ท่าน

จริงๆ ผมเรียนสายเทพ เทวะมาก่อน อาจารย์ผมหรือพ่อบุญธรรมผม คือ อาจารย์สุชาติ รัตนสุข คือผู้ที่ตั้งพระพิฆเนศวร ห้วยขวาง ตั้งพระตรีมูรติ หน้าเซ็นทรัลเวิล์ดทำเรื่องศาสตร์ เทวะบวงสรวงต่างๆ และผมก็เป็นลูกศิษย์ เป็นลูกบุญธรรม ติดตามรับใช้พ่อมาจนกระทั่งพ่อเสียชีวิต ผมเองก็ได้สืบทอดต่อมา

จริงๆ ศาสตร์ทุกอย่างมันมีอยู่ก่อนแล้ว แต่เรื่องเบอร์มาในยุคดิจิทัล แรกๆ ไม่มีใครเชื่อ เพราะส่วนใหญ่คนไม่ได้ศึกษาอย่างแท้จริง อย่างผมเองศึกษาลงลึกในภาพฟิสิกคอล ผลกระทบคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีต่อมนุษย์ คลื่นมีทั้งชาแนลที่มีพลังบวกและพลังลบ ซึ่งการเลือกเบอร์ คือหมายถึง ผมจะเลือกเอาชาแนลหรือช่องสัญญาณที่เหมาะสม มาใช้ในตัวบุคคลแต่ละคน

ชี้เปลี่ยนกับทุกอาจาย์ดีหมด แต่ถ้าเป็นตนเองกล้าการ์รันตีให้ 100 %

              การเปลี่ยนเบอร์กับอาจารย์ท่านใดก็แล้วแต่ดีหมด แต่ถ้าคุณเปลี่ยนกับผมคุณวางใจได้เพราะผมเองการ์รันตีให้ ถ้าคุณเอาไปใช้แล้วไม่ดี เอามาคืน ผมยินดีคืนเงินให้ทันทีครับ ผลงานของผมทุกชิ้นที่ผมออกไปให้ลูกค้าผมจะรับผิดชอบด้วยการการ์รันตี 100 %  หมายความว่าถ้าคุณเปลี่ยนกับผม คุณจะคุ้มและได้ในสิ่งที่คุณควรจะได้ ผมการ์รันตีด้วยการถ้าไม่ดีเอาเงินคืน คอนเซ็ปต์ผมคือ ไม่ดีเอาเงินมาคืน การ์รันตี 100%  เปลี่ยนพันได้หมื่น เปลี่ยนหมื่นได้แสน เปลี่ยนแสนได้ล้าน ผมต้องการ์รันตีลูกค้าแบบนี้

คุณชาลอต โทณะวณิก / หม่อมราชวงศ์สุพรรณกัลยา ทองใหญ่ และน้องมะลิ โค๊ชท์

เผยคนดังเซเลบ ดาราที่มาเปลี่ยนเบอร์กับตน เพราะอยากเติมเต็มที่สิ่งขาด

คนดังเซเลบไฮโซที่เค้ามาเปลี่ยนเบอร์กับผม ส่วนใหญ่เค้าก็จะอยากเติมเต็มในสิ่งที่เค้าขาดไป หรืออยากจะได้อะไรบางอย่างมาเป็นผู้ช่วยที่ทำให้อะไรหลายอย่างราบรื่นขึ้น เหมือนที่จะเดินเท้าเปล่าก็มีรองเท้าใส่ให้เดินแบบราบรื่น ช่วยให้ไปต่อในอีกระดับหนึ่ง

ผมเชื่อว่าคนทุกคนมาในสภาวะกรรมและวาระเวลาที่แตกต่างกัน บางคนมาในระดับที่ตัวเองยืนอยู่เชิงเขาแล้ว จะขึ้นยอดเขาจะไปยังไงต่อ ตรงนี้เค้ามีกำลังหรือตัวช่วยที่จะช่วยซัพพอร์ตตัวเองไปได้ แต่บางคนล้มมาเละเทะเลย ผมเชื่อว่าคนบางคนที่ผมช่วย วันหนึ่งถ้าเค้ายืนได้ เค้าจะกลับมาเป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับผม

ครอบครัวทองเจือ    / คุณใบเฟิร์น พัสกร  

แนะคนที่อยากเปลี่ยนเบอร์ ต้องดูอาจารย์ที่น่าเชื่อถือจริงๆ ชี้มีอาจารย์มีทั้งคนดีและมิจฉาชีพ

 ผมอยากแนะนำสำหรับคนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนเบอร์มือถือ คือ สำหรับคนที่คุณจะไปเปลี่ยนเบอร์ด้วย คุณต้องดูว่าเค้าน่าเชื่อถือจริงๆ 1 .ให้ดูผลงานการ์รันตี  2 ให้ดูที่มาที่ไปให้ดูประสบการณ์ ดูประวัติ ถ้าเค้ากล้าเปลี่ยนให้คุณ เค้าต้องบอกคุณได้ว่าคุณจะซ้าย ขวาหน้าหลัง เค้าต้องกล้าการ์รันตีคุณด้วย

ตอนนี้คนมาทำงานด้านศาสตร์ตัวเลขเยอะ เพราะตรงนี้มันคืออาชีพ  มันก็จะมีคนที่รู้จริง รู้ไม่จริง มีทั้งคนดีและมิจฉาชีพ เพราะฉะนั้นการที่จะไปให้ใครดูเบอร์หรือเปลี่ยนเบอร์ให้ ต้องดูดีๆ ครับ การเปลี่ยนเบอร์สำหรับผม เปรียบเสมือนการยื่นอุปกรณ์ให้คุณเข้าเส้นชัยได้เร็วขึ้น อย่ามองว่าเปลี่ยนแล้วรวย ไม่เปลี่ยนแล้วจน มันต้องดูองค์ประกอบทุกอย่างด้วยนะ พลังงานพูด คลื่นเสียง พลังงานทำ หรือพลังงานออร่ารอบตัวเรา

คุณชาคริต แย้มนาม / คุณโบว์ เบญจวรรณ / มิสแกรนด์

 

ตัวเลขแต่ละตัวไม่ได้เข้าได้กับทุกคน

เบอร์โทรเป็นพลังงานที่เป็นตัวช่วยต้องเข้าใจที่มาที่ไปว่าคลื่นนี้มันมาจากไหนก่อน ตัวเลขแต่ละตัวไม่ใช่ใช้ไม่ได้กับคนทุกคน ผมว่าบางตัวเลขมันมีข้อแม้ มีข้อยกเว้นและมีเหตุผล ถ้าถามว่าถ้าเลข 6 เป็นเลขแห่งความสุข เป็นเลขเสน่ห์ ถ้าผมไปห้ามคุณใช้เลข 6 แล้วคุณไม่อยากมีความสุขมีเสน่ห์เหรอ เพียงแต่ว่าตัวเลขนั้นๆ มันควรจะอยู่ตรงไหนยังไงมากกว่า การดูตัวเลขหรือดูความถี่ คนส่วนใหญ่มักดูกัน 7 ตัว ซึ่งมันจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย จริงๆ ค่าความถี่ต้องดู9 ตัว

การดีไซน์เบอร์แต่ละคน ผมดูหลายอย่าง ดูสภาวะเพศ ดูหลายอย่าง ดูสถานะทางครอบครัว อายุ ปัญหา สุขภาพ ความต้องการของแต่ละท่าน ต้องดูสเตตัส ณ ตอนนั้น

โบว์ เบญจวรรณ และนิว นภัสสร ภูธรใจ  หรือนิวจิ๋ว

แนะคนเก่งแต่ไม่เฮง ลองเปลี่ยนเบอร์ดู

ผมอยากฝากสำหรับคนที่อยากจะเปลี่ยนเบอร์ ว่า ถ้าคุณคิดว่าถ้าคุณทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว แล้วคุณเป็นคนดีที่สุดแล้ว พยายามคิด พูดในแดนบวก พัฒนาตัวเอง ทุกอย่างแล้วมันอับโชค ทำดีไม่มีที่อยู่ ทำดีแต่มันเหมือนมีอะไรมาบดบัง คือเก่งแต่ไม่เฮง ถ้าคุณคิดว่าคุณอยู่ในโหมดนั้น เราก็ควรคิดหาอะไรที่มาช่วย ลองดูสิว่าถ้าลองทำแล้วมันจะไปได้มั้ย มันเฮงมั้ย แต่ว่าไม่ว่าคุณจะไปในทิศทางไหน มันต้องไม่เสี่ยงและไม่ทำให้เรา มาซ้ำหนักกว่าเดิม เพราะฉะนั้นผมจะบอกเสมอว่า ผมการ์รันตีทุกคนที่เปลี่ยนกับผมว่าถ้าคุณไม่คุ้ม เอามาคืน ผมไม่หลอกขายของคุณ ผมไม่เอาคุณมาเสี่ยง เพราะฉะนั้นสำหรับตัวผมๆ คิดว่าจรรยาบรรณมันต้องมีครับ

 

สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนเบอร์กับผม สามารถติดต่อได้ที่ เฟสบุ๊คส์ ปุญญาดิศ เถียรวิชิต หรือ อาจารย์ป๋า และ Id line  956_956ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *