“อาซาบุ ซาโบะ” แนะนำ 3 เมนูใหม่ โค-ครีเอชั่นเมนูอาหารครั้งแรกในไทย ประเดิมสาขาเซ็นทรัลเวิลด์

“อาซาบุ ซาโบะ” แนะนำ 3 เมนูใหม่ โค-ครีเอชั่นเมนูอาหารครั้งแรกในไทย ประเดิมสาขาเซ็นทรัลเวิลด์

หากใครเคยได้ชิมไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมด AZABU SABO” (อะซาบุ ซาโบะ) ไอศกรีมตั้งโคน       ซิกเนเจอร์จากประเทศญี่ปุ่น คงจะติดใจในรสชาติที่เข้มข้น แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า AZABU SABO สาขาต้นตำรับที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ได้ขึ้นชื่อแค่เรื่องไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดจากนมฮอกไกโดเท่านั้น แต่ยังมีชื่อในเรื่องของเมนูอาหารอีกด้วย (สาขาแรก ตั้งอยู่ ณ ย่านอะซาบุซาโบ กรุงโตเกียว) เพื่อให้เหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ได้มาลิ้มลองก่อนใคร AZABU SABO ประเทศไทย จึง ได้ Co-Creation ร่วมกับทางญี่ปุ่น ครีเอทเมนูอาหารพิเศษ 3 เมนูแรก ของอะซาบุ ซาโบะ สาขาประเทศไทย ให้แฟนๆ ได้ชิม พร้อมกับสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับของหวานและเครื่องดื่มภายในร้าน โดยทั้ง 3 เมนูที่ครีเอทใหม่ ได้แก่ เมนู สปาเก็ตตี้ Hamburg Tomato Sauce, สปาเก็ตตี้ Hamburg Cheese Sauce และ สปาเก็ตตี้ Hamburg Pepper Sauce มีให้ทุกคนได้มาลิ้มลองแบบเอ็กซ์คลูซีฟแค่เพียงที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 เท่านั้น!

ถึงแม้จะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ แต่ว่าจุดเด่นของทั้ง 3 เมนูนี้ ไม่ได้มีดีแค่เส้น โดยไม่ว่าจะเป็น Tomato Sauce, Cheese Sauce หรือ Pepper Sauce ก็สามารถเลือกทานได้ทั้ง ฮัมเบิร์กหมู หรือ ฮัมเบิร์กเนื้อได้ตามใจชอบ โดยถ้าพูดถึง ฮัมเบิร์กหมู ต้องบอกว่าความพิเศษของเมนูนี้ คือ ความ Juicy ชุ่มฉ่ำ เวลากัดทำให้ได้อรรถรสของเนื้อหมูแบบเต็มๆ ไม่แห้ง พร้อมอัดแน่นด้วยเครื่องเทศ ไฮไลต์ที่สำคัญกว่านั้น คือ ในเครื่องเทศผสมยุสุ ทำให้มีกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนฮัมเบิร์กเนื้อก็มีความเนื้อนุ่มแน่นฉ่ำ แบบรสละมุน น่าจะถูกใจคนที่ชอบทานเนื้อ

ส่วนซอสทั้ง 3 รสชาติ ที่เราเชื่อว่าถูกปากหลายๆ คนแน่นอน  เริ่มด้วย Hamberg Tomato Sauce ซอสมะเขือเทศ รสชาติหวานอมเปรี้ยว โดยมีความเปรี้ยวจากมะเขือเทศสัมผัสได้จาก เท็กซ์เจอร์ของมะเขือเทศ สีสันชวนน่ารับประทานไม่หนีจากรสชาติที่อร่อยไม่แพ้กัน

ส่วนชีสเลิฟเวอร์ ต้องสั่งเมนู Hamburg Cheese Sauce ที่เชื่อว่าคนรักชีสต้องกรี๊ด กับรสชาติเข้มข้น หอมละมุนกลิ่นชีสแบบเน้นๆ

และเมนูสุดท้าย Hamburg Pepper Sauce กับรสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นซอสพริกไทยดำ ติดรสชาติเผ็ดเล็กน้อย เพื่อตัดรสชาติให้อิ่มเอมได้เต็มอรรถรส เรียกว่าไม่ว่าจะเป็นซอสรสชาติไหน ก็ผสมเข้ากับเส้นสปาเก็ตตี้แบบโฮมเมด และเนื้อหมู และเนื้อ รสชาติลงตัวอย่างที่สุด

นอกจากนั้น เมนูนี้ AZABU SABO แนะนำให้ทานคู่กับของหวาน ได้แก่ ไอศกรีมและเครื่องดื่ม โดยทุกเซ็ตที่จัดแนะนำไว้ให้ ก็ต้องบอกว่าอร่อยเกินต้าน! โดยมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า AZABU SABO เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โดยราคาพิเศษเพิ่มเพียง 30 บาท (จากราคาปกติ 50 บาท) เมื่อซื้อคู่กับ Yuzu Infused Water หรือน้ำหมักผลไม้ รสยูสุ เครื่องดื่มที่กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มคนรักสุขภาพในช่วงนี้ ส้มยูซึมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยูซึที่หอมมาก อีกทั้งยังมีวิตามินและสารอาหารมากเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ดับกระหายความร้อนอีกด้วย หรือสามารถแลกซื้อคู่กับไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมดแบบ Single Cup รสใดก็ได้ในราคา 60 บาท (จากราคาปกติ 120 บาท)

 

สำหรับใครที่อยากไปลิ้มรสชาติ 3 เมนูอาหารใหม่ สามารถไปลิ้มลองได้ที่ “AZABU SABO @ CentralWorld” ชั้น 7 บริเวณหน้าทางขึ้น GMM Live House เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 น. 21.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ AZABUSABO THAILAND

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *