“เจนี่-ออกแบบ-บิวกิ้น-พีพี” นำทีมเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้ ชิทดาวน์ดินเนอร์ เปิดตัวคอลเลกชั่น “VVHITE Tailoring” สุดปัง!

“เจนี่-ออกแบบ-บิวกิ้น-พีพี” นำทีมเหล่าซุปตาร์และเซเลบริตี้  ชิทดาวน์ดินเนอร์ เปิดตัวคอลเลกชั่น “VVHITE Tailoring” สุดปัง!

ความร่วมมือครั้งสำคัญของวงการแฟชั่นและรถยนต์ เมื่อ วร-ทัตวร สุกัณศีล ผู้อำนวยการฝ่ายดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) แบรนด์สูทเทเลอร์เมด และ ready to wear ร่วมกับ ATTA Autohaus (แอทต้า ออโต้เฮ้าส์) ผู้จำหน่ายและให้บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ และ Lotus Arts de Vivre (โลตัส อาร์ต เดอ วิฟร์) แบรนด์เครื่องประดับและของตกแต่งบ้านลักซ์ชัวรี่ที่มีดีไซน์อันโดดเด่น จัดซิทดาวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันสตรีสากล (International Women’s Day) วันที่ 8 มีนาคม 2565 พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่น VVHITE Tailoring  (วีไวท์ เทเลอร์ลิ่ง) สดุดีพลังแห่งอิสตรี สะท้อนความสง่างาม ความแข็งแกร่งอันมีเอกลักษณ์ของผู้หญิงผ่านชุดสูทคอลเลกชั่นใหม่ที่มีดีไซน์เรียบหรูและการตัดเย็บประณีตแบบฉบับ Made To Measure (MTM) สะท้อนการเติบโตครบรอบ 9 ปี ของแบรนด์ VVON SUGUNNASIL และการอยู่ร่วมกันกับความแตกต่างอย่างสร้างสรรรค์

VVON SUGUNNASIL (วีวอน สุกัณศีล) ร่วมมือกับ 2 แบรนด์ดังที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสุดพิเศษและสัญลักษณ์แห่งผู้มีรสนิยม อย่าง ATTA Autohaus (แอทต้า ออโต้เฮ้าส์) และ Lotus Arts de Vivre (โลตัส อาร์ต เดอ วิฟร์) ชวนเหล่าเซเลบริตี้ผู้เป็นตัวแทนของหญิงสาวในยุคปัจจุบัน และเป็นผู้หญิงต้นแบบของคนในสังคมจากหลากหลายวงการ มาร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความสวยงามของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ได้สวยแบบบิวตี้สแตนดาร์ด แต่สวยงามจากเอกลักษณ์ของแต่บุคคล ซึ่งทุกท่านต่างก็เดินทางมาร่วมงานด้วยรถยนต์ Mercedes Benz จาก ATTA Autohaus ในชุดสูท VVhite Tailoring จาก VVON SUGUNNASIL และเครื่องประดับจาก Lotus Arts de Vivre อาทิ  ทิปปี้-สุพรทิพย์                                     ช่วงรังษี, ผึ้ง-สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา,  นก-สินจัย เปล่งพานิช, ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, ฟา เบเนเดทตี้, แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, เชฟตาม – ชุดารี เทพาคำ, ดาว-วิชดา สีตกะลิน, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, อมิตา ทาทา ยัง, เอมมี่ มรกต แสงทวีป, ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง , บิวกิ้น- พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร  ณ ชาโตวิลเลียม (Château William) 

วร – ทัตวร สุกัณศีล ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL เผยว่า แคมเปญ  VVhite Tailoring เป็นบริการตัดสูท Made to Measure สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะสดุดีความสง่างามแห่งอิสตรีเนื่องในวันสตรีสากล พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคน ในคอลเลกชั่นนี้ได้รังสรรค์สูทและกางเกงกว่า 8 ดีไซน์ กับทรง oversized และ slim สไตล์โมเดิร์น และ เทมโพรารี่ ในโทนสีขาว สีดำ โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบโก้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับหลากหลายชุด รวมถึงมีเนื้อผ้ามีให้เลือกมากกว่า 10 แบบ  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งด้านสรีระและตามวาระโอกาสต่างๆ  

จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้บริหารบริษัท ATTA Autohaus (แอทต้า ออโต้เฮ้าส์) กล่าวว่า นอกจากการจำหน่ายและให้บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ส่งมอบความปลอดภัยในการเดินทางให้ผู้ใช้แล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้เกิดความเคารพและเข้าใจในความแตกต่างของแต่ละบุคคลในสังคม และเกิดการมีส่วมร่วมของคนทุกเพศ ทุกวัย ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “มนุษย์ทุกคนไม่เหมือนกัน และไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน” แต่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน ผ่านการบริการและความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามุ่งบริหารธุรกิจบนหลักการ Women’s Empowerment Principles หรือ WEPs ทั้ง 7 ประการ ของทาง UN Women เพื่อร่วมเสริมสร้างศักยภาพสตรีและผลักดันให้เกิดวัฒนธรรมทางธุรกิจที่ใส่ใจความหลากหลาย ส่งผลให้บริษัทได้รับรางวัล UN Women 2021 Thailand WEPs Awards สาขา ผู้นำองค์กรที่สนับสนุนความเสมอภาคทางเพศ

ครั้งนี้เราได้ความร่วมมือกับแบรนด์ VVON  SUGUNNASIL ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของแอทต้า ออโตเเฮ้าส์ในบริบท Diversity & Inclusion ให้ทุกคนได้เห็นความสวยงามในแบบของตัวเอง โดยลูกค้าของ ATTA Autohaus จะได้รับเเพ็คเกจตัดชุด MTM VVHITE Tailoring และ เสื้อเชิ้ตในราคาพิเศษที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพ และความมั่นใจทั้งภายในและภายนอก เป็นพลังในการใช้ชีวิต ที่ยอมรับเข้าใจตัวตนของตนเองและเคารพความแตกต่างของผู้อื่นในสังคม ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณค่าหลักขององค์กร

นิกกี้ วอน บู เรน ผู้บริหารแบรนด์ Lotus Arts de Vivre (โลตัส อาร์ต เดอ วิฟร์) เผยถึงการร่วม โปรเจกต์ครั้งนี้ว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญพิเศษที่ต้องการเชิดชูความงามของผู้หญิง เนื่องจากเครื่องประดับของแบรนด์แต่ละชิ้นล้วนเป็นผลงานมาสเตอร์พีซจากฝีมือช่างศิลป์ชั้นสูงรังสรรขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความสวยงาม ความเลอค่าของผู้หญิง โดยใส่ใจทุกดีเทลทั้งความละเมียดละไมและดีไซน์ อันมีเอกลักษณ์ สะท้อนคาแรกเตอร์ของผู้สวมใส่ อีกทั้งทางแบรนด์ยังให้การสนับสนุนดีไซเนอร์ และช่างฝีมือผู้หญิงอีกด้วยใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *