10 ที่พักนครนายก แบงค์พันใบเดียวเอาอยู่

10 ที่พักนครนายก แบงค์พันใบเดียวเอาอยู่

ด้วยสถานการณ์โควิด19 ใจอยากเที่ยวแต่ก็ไปไกลไม่ได้ ก็เดินทางแบบไม่ต้องไปไหนไกลก็ได้ อยากพักผ่อน เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ แบบไม่ต้องลางานด้วย นครนายก นี่แหละน่าจะตอบโจทย์ไลฟสไตล์ตอนนี้ได้ดีที่สุด หาที่พักนครนายกพักผ่อนสักคืน ต้องช่วยให้หายอยากบ้าง ที่พักนครนายกก็มีหลากหลายสไตล์ ตอนนี้เซฟได้เซฟ เที่ยวราคาประหยัด กันดีกว่า Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก ที่ใช้ง่าย จ่ายสะดวกสุดๆ รวมที่พักราคาถูกมาให้แล้ว แบบราคาที่พักหลักร้อย แต่ได้บรรยากาศที่พักนครนายกธรรมชาติและชิลสุดๆ ไปเลย

1.ฮิดเด้น บ็อกซ์

ที่พักนครนายก ในสไตล์มินิมอล ลอฟต์ เท่ๆ ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี มีสวนเล็กๆ น่ารักให้ได้เดินเล่นชิลๆ ห้องพักที่นี่จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เท่ มาแล้วได้ถ่ายรูปแน่นอน ขนาดห้องเลยไม่ได้กว้างมากนักแต่ก็มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ก็ไม่เล็กนะเป็นเตียง Queen Size  ไม่มีโทรทัศน์ เพราะคอนเซปต์คือ อยากให้แขกได้พักผ่อนจริงๆ  ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่นในเต็มปอด และได้กินหมูกระทะแบบอร่อยๆ ฟินๆ ไปด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

2.เลฟวี แคมป์

ที่พักนครนายก ที่มีความสดใสน่ารัก ใกล้ชิดธรรมชาติเพราะที่พักมีความสวนเบาๆ ต้นไม้สีเขียวนี่เต็มเลย ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง แล้วมาพักใจพักกาย เติมพลังเพื่อไปทำงานแบบเฟรชๆ ก็จองที่พักที่นี่ได้เลย รับรองไม่มีผิดหวัง เพราะห้องพักสะดวกสบาย การบริการเป็นกันเอง  มีอุปกรณ์ปิ้งย่างด้วยนะ กินท่ามกลางธรรมชาติ ความอร่อยก็เพิ่มขึ้น ยิ่งถ้าได้มาพักผ่อนเป็นแก๊งค์กับเพื่อนมันส์มากบอกเลย

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

3.เอสพี2 โฮเทล

ที่พักนครนายก อยู่ใจกลางตัวเมือง ที่มีการตกแต่งอย่างโมเดิร์น ทันสมัย มาพร้อมกับความสดใส ทั้ง สีชมพู สีเขียว ใครอ่อนล้าต้องการความสดใสก็จองที่พักที่นี่ได้เลย รับรองว่าสดชื่น ได้รูปถ่ายสีสันสวยงามกลับไปด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในห้องพักด้วย อีกทั้งยังเป็นที่พักนครนายกที่มีสระว่ายน้ำด้วย เหงาๆ อยากหากิจกรรมทำก็ว่ายน้ำได้เลย ไม่ต้องไปหาที่เที่ยวข้างนอกให้เหนื่อยล้า อยู่ที่พักนี่แหละได้พักผ่อนจริงๆ

 • ราคาเริ่มต้น 5XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

4.บ้านนา เพลส

หากมองหาที่พักนครนายก แบบบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บ้านนาเพลส ก็ตอบโจทย์เลยนะ ที่พักห่างจากในเมือง เหมาะกับคนที่อยากหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองมากๆ มาพร้อมกับห้องพักเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด และประทับด้วยบริการดีๆ ของพนักงาน ถึงจะไม่ได้อยู่กลางเมือง แต่การเดินทางสะดวกสบาย หาง่าย มีที่จอดรถให้

 • ราคาเริ่มต้น 6XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

 1. Bann Chompu Resort

ที่พักนครนายก ในแบบสไตล์รีสอร์ท อากาศดีมาก บรรยากาศสงบ ยิ่งมาช่วงนี้ฟินน่าดูเลย ห้องพักสะอาด พื้นที่ใช้สอยในห้องกว้างขวาง ที่นอนหลับสบาย ราคาไม่แพง จ่ายเพียงหลักร้อย แต่มีอาหารเช้าให้ด้วย เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากๆ อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวนครนายกด้วย จอดรถก็สะดวกสบาย เที่ยวนครนายกแบบประหยัดก็มาพักที่นี่รับรองว่าได้พักผ่อนสบาย

 • ราคาเริ่มต้น 5XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

6.ภูมิวาริน รีสอร์ท

ทีพักนครนายก ที่ให้ความอบอุ่นเหมือนได้มาพักบ้านเพื่อน ก็ต้องที่นี่เลย ภูมิวาริน รีสอร์ท ห้องพักเรียบง่าย ห้องพักกว้างมากๆ สะอาด ของใช้ในห้องครบเลย อยากได้ห้องสไตล์ก็เลือกได้ด้วยนะ จะเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ถ้าห้องพักว่างทางนี้เขาก็จัดการให้ บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่นย์  พนักงานอัธยาศัยดี อาหารเช้าอร่อยด้วย ใครที่มาพักที่นี่อย่าลืมกินอาหารเช้านะ ข้าวต้มรสชาติประทับใจแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น 9XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

 1. Field Town Apartment

ที่พักนครนายก สไตล์อพาร์ตเม้นท์ ห้องพักกว้างดี บรรยากาศ คือ น่าอยู่ ใครมาเที่ยวอยากพักหลายๆ คืนก็ชิลเพราะราคาไม่แพง ห้องกว้างสะอาด แอร์เย็น หลับสบาย เงียบสงบ ทุกห้องพักมีห้องน้ำให้แบบส่วนตัว ซึ่งก็แยกห้องน้ำกับห้องอาบน้ำด้วย อุปกรณ์ของใช้ในห้องมีครบ ตู้เย็นก็มีนะเป็นไซต์กลางแบบใช้ได้จริง  ทำเลที่ตั้งใกล้ในตัวเมือง เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสบายๆ เพียงพอ

 • ราคาเริ่มต้น 6XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

8.มะขาม ฟอเรสท์ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ที่ใช้คำว่าน่ารักได้สิ้นเปลืองมาก เพราะห้องพักน่ารัก บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็ดี เป็นที่พักใกล้ริมน้ำ อากาศที่นี่เลยเย็นๆ สบาย มีกิจกรรมเล่นน้ำได้ให้ทำระหว่างเข้าพัก ที่นี่เป็นที่พักสไตล์ลอฟต์ เท่ๆ ปูนเปลือย  ห้องพักมีไม่เยอะทำให้ที่นี่เงียบสงบ ห้องพักน่ารักเรียบง่าย พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำให้เล่นออกกำลังกายด้วย บ้านไหนมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ มีเด็กน้อยๆ มาด้วยรับรองถูกใจ

 • ราคาเริ่มต้น 8XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

9.นาวา รีสอร์ท

ที่พักนครนายก มีที่พักบรรยากาศดีๆ เยอะ และที่นี่ นาวา รีสอร์ท ก็เป็นที่พักบรรยากาศดีสไตล์ รีสอร์ท โฮมสเตย์ ที่ควรค่าแก่การมาพักให้ได้ เป็นที่พักนครนายกราคาถูก ประหยัด เป็นสไตล์บ้านพักบังกะโล มีที่จอดรถสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวด้วยเรื่องการเดินทางไปยังที่ต่างๆ จึงสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ตกแต่งไว้อย่างดีมาก ทั้งห้องพักและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มีควมเป็นส่วนตัวมากเพราะแยกเป็นหลังๆ

 • ราคาเริ่มต้น 9XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

 1. ปรีชา รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักพันจริงๆ นะ วิวท้องทุ่งนา คือตอนนี้ฮิตมากนะ ใครมาแล้วต้องได้รูปบรรยากาศแบบอินเทรนด์กลับไป บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งห้องพักยังสวยด้วย เงียบสงบ บรรยากาศส่วนตัว ห้องพักสะอาด เครื่องใช้ต่างๆ ในห้องสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวนครนายก มีที่จอดรถให้เพียงพอ เป็นที่พักนครนายกเกินราคาคุ้มค่าจริงๆ

 • ราคาเริ่มต้น 7XX บาท
 • จองที่พัก นครนายก กับ Traveloka

เอาเป็นว่าถ้าต้องการพักผ่อน เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ นครนายกนี่แหละใช่เลย ที่เที่ยวตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์ ที่พัก ก็เยอะราคาไม่แพง หากต้องการดูที่พักนครนายกเพิ่มเติมก็เปิดแอปพลิเคชั่น Traveloka แล้วก็จองได้เลยใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *