Tiger year, Brighter year! CMG รวมไอเท็มแบรนด์ดังระดับพรีเมี่ยม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

Tiger year, Brighter year! CMG รวมไอเท็มแบรนด์ดังระดับพรีเมี่ยม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ต้อนรับปีเสืออย่างยิ่งใหญ่กับแบรนด์สุดพรีเมี่ยมจาก CMG ที่พร้อมใจกันมาแนะนำไอเท็มสีแดงและสีทอง เสริมโชคลาภในเทศกาลมงคลนี้ เริ่มจากให้เสริมมงคลด้านสุขภาพ ด้วย Dyson Omni-glide ที่หัวสามารถหมุนได้ 360 องศา เข้าถึงได้ทุกซอกมุม และต่อด้วยเครื่องฟอกอากาศที่สามารถดักจับมลพิษได้ถึง PM 0.1 อย่าง Dyson Purifier Cool formaldehyde TP09 หรือจะเป็นสายเฮลตี้ไอเท็มคู่ใจช่วยดูแลสุขภาพ แนะนำนาฬิกา Garmin ที่อัดแน่นทั้งฟังค์ชั่นการใช้งานช่วยติดตามและแนะนำการออกกำลังกายที่แด่คุณตลอดปี และดูแลผิวหน้าด้วยเซรั่มระดับตำนาน CLARINS Double Serum ที่มากับลวดลายบนขวดพิเศษฉลองปีเสือมงคลนี้ ให้ผิวหน้าสุขภาพดีแข็งแรง หรือจะเสริมความสง่าสมาร์ทของคุณผู้หญิง จาก G2000 ด้วยเนื้อผ้าและคัตติ้งที่เนี้ยบระดับคุณภาพ หรือเท่ ในวันสบายๆ กับ Wrangler แบรนด์เดนิมชื่อดังระดับโลกให้ทุกๆ วัน สบายๆไปกับเสื้อฮู้ดดี้หรือเสื้อยืด มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์รับทรัพย์ในเทศกาลตรุษจีนนี้ สุดท้ายจบคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าประดับกลิตเตอร์หรูหรา สวมใส่สบายจาก FITFLOP ที่พร้อมพาคุณเดินผ่านปีนี้ไปอย่างราบรื่น เรียกได้ว่า CMG จัดเต็มไอเท็มมาเสริมความปังให้คุณในทุกๆด้าน หรือจะมอบเป็นของขวัญแทนความคิดถึงให้กับครอบครัวหรือคนที่คุณรักก็ได้ทั้งความมงคลจากสีแดงและฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

#DysonThailand #GarminThailand #ClarinsTH #G2000Thailand #FitflopThailand #WranglerThailand #CMGGiftGuide

Dyson

Dyson Omni-glide เป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณด้วยการใช้งานที่คล่องตัว หมุนได้รอบทิศทางถึง 360 องศา ทำให้เข้าซอกมุมได้อย่างง่ายดาย จะซอกแคบ ซอกมุม ใต้ตู้ ใต้เตียงก็ไม่หวั่น สามารถดูดจับฝุ่นได้อย่างหมดจดให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ราคา 15,900 บาท

Dyson Purifier Cool formaldehyde TP09  เมื่อฝุ่น PM 2.5 ยังไม่หายไป เราก็ต้องมาปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยเครื่องฟอกอากาศ ที่พร้อมดักจับสารมลพิษที่มองไม่เห็นภายในบ้านคุณได้ขนาดเล็กถึง PM 0.1 แล้วยังสามารถดักจับได้แม้แต่สารก่อภูมิแพ้จากสัตว์เลี้ยง, ฝุ่น, เบนซิน, ละอองเกสร และพร้อมทำลายสารฟอร์มอลดีไฮด์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้อากาศภายในบ้านสะอาดสดชื่น ราคา 29,900 บาท

Garmin

Garmin จัดเต็มต้อนรับปีเสือกับนาฬิกา 4 รุ่น ที่เรียกได้ว่าอัดแน่นทั้งฟังค์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่มินิมอลแต่หรูหรา เริ่มที่รุ่นแรกอย่าง Forerunner 745 ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นช่วยแนะนำระยะเวลาในการพักร่างกาย และแนะนำการฝึกที่เหมาะสม ตามด้วยรุ่น Forerunner 945 ที่โดดเด่นด้วยโปรแกรม 4 Weeks Training Focus ที่จะช่วยติดตามและตั้งเป้าหมายในการซ้อมประจำเดือน ทั้งสองรุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยีหน้าจอที่สามารถมองเห็นได้ชัดแม้อยู่ในแสงจ้าอีกด้วย อีกหนึ่งรุ่นโดดเด่นที่ไม่แนะนำไม่ได้ กับรุ่น Fenix 6 Series นาฬิกามัลติสปอร์ตระบบ GPS ระดับพรีเมี่ยม จัดเต็มคุณสมบัติใหม่ PacePro ที่ให้บริการบนรุ่นนี้เป็นรุ่นแรก รุ่นสุดท้ายที่ Garmin ขอแนะนำ Enduro มาพร้อมเลนส์ชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ Power Glass ที่ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ และดีไซน์ที่ทนทานและทนต่อสภาพอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพการแข่งขัน ได้รู้จักกับนาฬิกา 4 รุ่น ทรงประสิทธิภาพไปแล้ว เรียกได้ว่าตรุษจีนนี้สายเฮลตี้พลาดไม่ได้ ต้องจัดสักเรือนเพื่อสุขภาพที่ดีรับปีใหม่  Forerunner 745 ราคา 16,990 บาท, Forerunner 945 ราคา 19,990 บาท, Fenix 6 Series ราคา 29,990 บาท, Enduro ราคา 26,990 บาท

CLARINS

เซรั่มระดับตำนานของ CLARINS กับ CLARINS Double Serum ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีเสือ กับลวดลายที่ผ่านการออกแบบอย่างทรงคุณค่า นำเอาเสือซึ่งเปรียบเสมือนเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลของชาวจีน แสดงถึงความ “แข็งแกร่ง” “ชื่อสัตย์” และ “ทรงพลัง” มารังสรรค์ไว้บนขวดอันเป็นเอกลักษณ์ของ CLARINS Double Serum พร้อมที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้ทุกคนได้สัผัสในเทศกาลตรุษจีนนี้ Double Serum (6,650.-)

G2000

สำหรับคุณผู้หญิง G2000 นำเสนอชิ้นเด่นที่สามารถนำไปแมทช์กับสไตล์ที่ใช่ พร้อมโทนสีเมเปิลและมอคค่าที่ถ่ายทอดอารมณ์และเฉดสีของฤดูกาลได้อย่างชัดเจน เสื้อผ้าที่ดีไซน์ให้ดูเรียบง่าย แต่หรูหราสง่างาม อีกทั้งเนื้อผ้า คัตติ้ง ระดับคุณภาพ ตอบโจทย์กับชีวิตประจำวันได้อย่างยอดเยี่ยม

 

Wrangler

แรงเลอร์ (Wrangler) แบรนด์เดนิมชื่อดังระดับโลก ขอแนะนำไอเท็มใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการหยิบไอเท็มสีมงคลอย่างสีแดง ผสมผสานเข้ากับดีไซน์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันผ่านเสื้อฮู้ดดี้และเสื้อยืด มาเป็นไฮไลท์ไอเท็มให้กับช่วงเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เมื่อแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งจาก Wrangler ก็พร้อมออกไปรับทรัพย์ในเทศกาลตรุษจีนนี้แล้ว

 

 

FITFLOP ส่งรองเท้าทรงคลาสสิกที่คุ้นตา แต่เพิ่มลูกเล่นประดับด้วยกลิตเตอร์ทั้งสีทองและสีชมพูมาร่วมเสริมลุคตรุษจีนให้คอมพลีทมากยิ่งขึ้น นอกจากความโดดเด่นหรูหราจากประกายกลิตเตอร์แล้ว ยังมอบความนุ่ม สบาย และถนอมเท้าตามแบบฉบับของ FITFLOP ไว้เหมือนเดิมอีกด้วย

ราคาเต็ม 3,590 บาทใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *