ต๊าชชมาก!  ไอเทมล่าสุด เหล่าซุปตาร์สายแฟ ในแคมเปญ “SINGHA SODA X DRY CLEAN ONLY THE INFINITE MIX COLLECTION” ลิมิเต็ดแฟชั่นระดับโลก!!

ต๊าชชมาก!  ไอเทมล่าสุด เหล่าซุปตาร์สายแฟ ในแคมเปญ “SINGHA SODA X DRY CLEAN ONLY THE INFINITE MIX COLLECTION” ลิมิเต็ดแฟชั่นระดับโลก!!

พลาดไม่ได้กับไอเทมใหม่ๆ ของเหล่าซุปตาร์สายแฟ ที่ทยอยกันมาอัปเดตให้เห็นความต๊าช กับเสื้อชิคๆ คอลเลคชั่นลิมิเต็ดใหม่ล่าสุดของ “Dry Clean Only” แบรนด์เสื้อผ้าไทยที่ดังไกลระดับอินเตอร์ เพราะเป็นแบรนด์ที่เหล่าศิลปินและคนดังระดับโลกอย่าง บียอนเซ่, ริฮานน่า ฯลฯ นั้นชื่นชอบและสวมใส่กันมาแล้ว ยิ่งครั้งนี้ได้มาจับมือกับทาง “โซดาสิงห์” ที่ไม่เคยหยุดซ่า ทำแคมเปญเขย่าวงการแฟชั่นโลก!! อย่าง “SINGHA SODA X DRY CLEAN ONLY THE INFINITE MIX COLLECTION” ออกมาสั่นสะเทือนแฟชั่นไทยและเทศอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็น Brand Iconic แบรนด์ซ่าตัวจริง

ครั้งนี้ ได้นำโลโก้แบรนด์โซดาสิงห์ มาผสมผสานให้มีกลิ่นอายวินเทจหน่อยๆ โดยได้เปิดตัวเสื้อ Limited Edition ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ต, เสื้อกันหนาว และเสื้อยืด ออกขายทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่ารับประกันความเก๋กู้ด เพราะแต่ละชิ้นจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน นอกจากนี้

ทางด้านซุปตาร์ ไอดอลของไทยอย่าง โต้ง Twopee, โทนี่ รากแก่น, แก้ว จริญญา, พราว โอลีฟ ฯลฯ ก็ไม่เคยหลุดกระแสนะจ๊ะ ต่างไปสอย และจัดกันมาใส่โชว์ลงโซเชียลจนเป็นไวรัลอยู่ขณะนี้  ส่วนใครที่ไม่อยากเอาท์ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้แล้ว
ที่ https://singhasodacollection.com เริ่ดๆ เชิ่ดๆ ก่อนใครไปเลยจ้า…ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *