เซเลบ ไฮโซ คนดังแห่ชิมเมนูใหม่ Penni Popcorn cafe

เซเลบ ไฮโซ คนดังแห่ชิมเมนูใหม่ Penni Popcorn cafe

หลังจากเปิดร้าน Penni Popcorn café ไปพักใหญ่ “คุณหญิง – พรพิมล ปักเข็ม” เจ้าของร้าน และผู้บริหารคนสวย ก็คิดและรังสรร เมนูใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ล่าสุดเพราะเมนูยอดฮิตแสนอร่อยที่โด่งดังจนเซเลบไฮโซ ดาราคนดัง อดรนทนไม่ไหว เลยต้องตบเท้ารวมตัวเข้ามาเรียกว่าโดยมิได้นัดหมายก็ว่าได้ งานนี้คุณหญิงเลยต้องรีบทิ้งทุกอย่างมาดูแลด้วยตัวเองเลยทีเดียว

โดยครั้งนี้ถึงคราวที่ คุณหมอเซเลบอย่าง “คุณหมอบอย – น.พ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ” ยอมสละเวลาจิ้มเข็มคนไข้ ขอมาแวะคลายเครียดชิมเบเกอร์รี่ และขนมหวานอย่าง Toast Pop Cha Thai(โทสต์ ป๊อป ชาไทย)  ซึ่งอย่างที่หลายๆ คนทราบว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ Recommended ใครมาแล้วไม่ได้สั่งถือว่าพลาดอย่างยิ่ง โดยคุณหมอบอยบอกกับ Hisogossip ว่า “ปกติเป็นคนไม่ค่อยทานของหวาน แต่สำหรับเมนูนี้หวานน้อย และไม่เหมือนกับที่อื่น สำหรับตัวผมเองเป็นคนที่ดูแลรูปร่างอยู่เสมอ พอทานเข้าไปแล้วรู้สึกว่าอร่อยมากๆ และทราบมาว่าวัตถุดิบที่เค้านำมาปรุง เค้าคัดสรรมาอย่างดี เพราะคุณหญิงที่เป็นเจ้าของร้านก็เป็นคนดูแลสุขภาพด้วยเหมือนกัน สำหรับผมรสชาติและคุณภาพถือว่าผ่านครับ”

มาต่อกันที่ “คุณกุล – ดร.มะลิวัลย์ ประยงค์พันธ์” สาวสวยตลอดการที่พอทราบอายุอานามเธอแล้วต้องถึงกับอ้าปากค้าง เธอเลือกที่จะทาน Tiramisu Popcorn ค่ะ “พี่ชอบทานของหวานแต่ก็ต้องดูแลรูปร่างไปด้วย แล้วที่นี่ต้องบอกว่าตอบโจทย์พี่มากคือ หวานไม่มาก อร่อย และไม่ต้องกลัวอ้วน เมนูนี้เป็นเมนูที่พี่มาลองชิมครั้งแรกแล้วติดใจเลยค่ะ คือมันกลมกล่อม เข้ากันดีมากๆ ทราบว่าเพิ่งเป็นเมนูที่ออกใหม่ของ Penni เค้าเลย บอกเลยว่าชอบและต้องพาเพื่อนมาชิมอีกแน่นอนค่ะ เพราะเมนูนี้ไม่แพงเลยนะคะแค่ 165 บาท”

มาที่ “คุณก๊อบแก๊บ – รัฐนารินทร์ แสงปราโมทย์” พิธีกรของรายการเซเลบไฮโซอย่าง Bangkok gossip ทางช่อง3 และกำลังเดินเข้าวงการบันเทิง โดยเล่นละครเรื่อง “ยมทูตกับภูตสาว” ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ ทางช่อง3hd คุณก็อปแก๊ปเลือกและชอบทานร้านที่นี่ ในหลายๆ เมนู เพราะเป็นคนชอบทานของหวานมากๆ ครับ แต่สำหรับวันนี้ขอเลือกพูดถึงเมนู  rasberry chocolate mousse ราคาประมาณ 285 บาท คือจะบอกว่าถึงราคาจะดูสูง แต่เพราะวัตถุดิบที่นี่เค้าคัดสรรมาอย่างดี แล้วต้องบอกว่ารสชาติอร่อยเกินห้ามใจมากๆ ก็อปแก็ปมาแต่ละครั้งนี่เรียกว่าทานไปไม่ต่ำกว่า3 เมนู ใครอยากลองมาทานก็ลองมาได้ที่เซ็นทรัลเวิล์ดชั้น 7 เลยนะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อย ก็อย่าลืมแวะเวียนไปได้ที่ “Penni Popcorn Café”  ซึ่งตั้งอยู่ที่  ชั้น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ดนะคะ

“ไลซ์-ซี-ไอซ์-ที”   เป็นชาเขียวลิ้นจีผสมไซรับพร้อมด้วยบับเบิ้ลตกแต่งด้วยสตอ เบอรี่สด หอมละมุน

มีเชฟรังสรรเมนูด้วยความพิถีพิถันใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *