สุดว้าว! “MUJI ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ” ฉลองโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยไอเท็มมินิมอล ในราคาสุดคุ้ม

สุดว้าว! “MUJI ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ” ฉลองโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยไอเท็มมินิมอล ในราคาสุดคุ้ม

ฉลองเปิดช็อปใหม่ ใหญ่กว่าเดิม MUJI (มูจิ) สาขาห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จัดเต็ม! ขยายร้าน เปิดตัวโฉมใหม่จากชั้น 3 สู่ ชั้น 2 พร้อมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตร.ม. นับเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประเทศไทย พร้อมเซอร์ไพรส์โปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคม เฉพาะสาขาห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และชวนไปเลือกช้อป ผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ ที่ www.central.co.th สะดวก สบาย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

ภายในงานจัดขึ้น ณ MUJI ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ได้รับเกียรติจาก รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล อกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด มาซาชิ โอกะ ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย 2 เซเลบริตี้แฟนพันธ์แท้ MUJI เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล และเนย-ริญรภัสร์ อริยกรวิจิตร์ ร่วมฉลองช็อปใหม่ ภายใต้บรรยากาศเรียบง่าย อบอุ่น น่ารัก เป็นกันเอง

เริ่มกันที่โซนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย จัดเต็มด้วยสินค้าสไตล์มินิมอลในแบบฉบับของมูจิ สำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น เน้นความเรียบง่าย มินิมอล สีน้อยๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกกำลังกาย, กระเป๋า, รองเท้า, หมวก, เสื้อเชิ้ต, เสื้อยืด จัดเต็มพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ถัดมาที่มุมบิวตี้ เอาใจสาวๆ กับสกินแคร์ และเมคอัพด้วยคอนเซปต์เรียบง่าย แต่คุณภาพเยี่ยม ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใครได้ลองแล้วต้องรักถัดมาที่โซนอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ถูกจัดวางไว้ให้เลือกลอง เลือกช้อปฯ ในรูปแบบสบายตา ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ดินสอ ปากกา สมุดแพลนเนอร์ สมุดเช็คลิสต์ ต่างๆ อีกมากมาย

อีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของ MUJI นอกจากของเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอีกด้วย เช่น เตียงนอนแบบสไตล์มินิมอล เรียบง่าย และช่วยประหยัดเนื้อที่ หรือชั้นวาง กล่อง และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ และหากใครที่ได้เข้าไปในช็อปแล้ว แนะนำให้ลองแวะไปตรงโซนเครื่องนุ่งห่มและชุดเครื่องนอน นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว วัสดุและเนื้อผ้ายังอัดแน่นด้วยคุณภาพที่มูจิตั้งใจคัดสรรออกมาให้ใช้งานง่าย สีสบายตาและให้ความรู้สึกอบอุ่น
ร่วมฉลองเปิดช็อปใหม่ กับ MUJI (มูจิ) ที่ ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ได้แล้ววันนี้ พร้อมการปรับราคาสินค้า เพื่อให้ได้ราคาที่จดจำได้ง่าย จะเลือกช้อปผ่านออนไลน์ ที่ www.central.co.th หรือเลือกช้อปฯ ที่หน้าร้านก็ราคาเดียวกัน สาวกมูจิพลาดไม่ได้แล้ว…ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *