Memory Clinic กับ นวัตกรรมที่ทำให้คุณกลับมสวย และสวยขึ้นได้อีก

Memory Clinic กับ นวัตกรรมที่ทำให้คุณกลับมสวย และสวยขึ้นได้อีก

ทุกวันนี้คนใส่ใจในศาสตร์ด้านสุขภาพ การชะลอวัย และความงามแบบองค์รวมกันอย่างแพร่หลาย  ทำให้ Memory Clinic & Wellness Center ขึ้นแท่นเบอร์ต้นในการเป็นผู้นำด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยของไทย ด้วยความศักยภาพ ความพร้อมสรรพของเครื่องมือ นวัตกรรม ประสิทธิภาพ จนได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากผู้มาใช้รับการรักษา ผนวกกับเจตนารมย์อันมุ่งมั่นของผู้บริหารคนเก่ง   “มายด์ -จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์” ที่ต้องการจะส่งต่อประสบการณ์ตรงจากตนเอง ที่สามารถการซ่อมแซมและฟื้นฟูใบหน้าที่เสียหายหนักจากอุบัติเหตุทางรถยนต์    จนปัจจุบันเธอสวยใบหน้าเนียนใส ราวกับไม่เคยเกิดเหตุการณ์ใด ๆ มาก่อน

มายด์ -จามิญช์ญา  เผยถึงจุดเริ่มต้นก่อนมาเป็น Memory clinic & Wellness Center  ว่า “ค่ะ จุดพลิกผันเกิดจากที่ตัวเองเคยประสบอุบัติเหตุจนใบหน้าเสียโฉมเย็บกว่า 100 เข็ม คุณหมอบอกว่า   10 ปีถึงจะรักษาหาย มายด์ไม่ยอมแพ้ค่ะ หาข้อมูลมาตลอดเลย ตั้งใจเสาะหาสิ่งดีๆ มาซ่อมแซมตัวเองทั้งนวัตกรรมไทยและต่างประเทศ ปัญหาที่เกิดจากการรักษาทุกสเต็ปของการสร้างผิวใหม่ มายด์สัมผัสมาเองหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะสิวที่เกิดจากการสร้างเนื้อเยื่อ เจอมาทุกระดับแล้วสิว หลุมสิวที่ก่อให้เกิดผังผืด    อักเสบสิว   เมื่อสิวหายก็จะมีร่องรอยดำ  ริ้วรอยจากแผลเป็นก็ผ่านมาหมด เป็นผลข้างเคียงจากการรักษาต่างๆ  คือ ผ่านชุดการรักษาภายนอกมาหมด จากนั้นก็มีการฟื้นฟูภายในผิว ด้วยการใช้ Growth Factor ทำให้เราเรียนรู้ด้วยตัวเราเองทุกอย่าง เมื่อมายด์รักษาตัวเองจนกลับมามีผิวสวยเป็นปกติได้ เราก็เชื่อมั่นว่าจะรักษาคนอื่นได้เช่นกัน”

จากประสบการณ์ที่มายด์เคยเจอในอดีตจนมาเป็นมายด์ในทุกวันนี้ ทำให้เข้าใจว่าคนที่ต้องการรักษาและต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนเป็นเสมือนมายด์ในอดีตที่ต้องการเช่นนั้น  ดังนั้นนวัตกรรมอะไรที่ทำให้ลูกค้ากลับมาสวยและสวยขึ้นได้อีกเราจะเสาะหามาให้ ทางเราเป็นคลินิกไฮเอนด์เน้นการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยมีนวัตกรรมเป็นอันดับ 1 ของโลก    เพราะฉะนั้นเครื่องมือต่าง ๆ ที่คลินิกนำมาใช้จะต้องมีวิทยาการทางและได้รับการยอมรับจากสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำของโลก จะศึกษาเรื่องผลงานวิจัย ว่าสามารถรักษาได้เห็นผลจริง ที่สำคัญมายด์ต้องทดลองตัวเองก่อนจนมั่นใจค่ะ

Memory Clinic and wellness เกิดมาจากความตั้งใจของมายด์ที่ต้องการตอบโจทย์ความงามจากภายในสู่ภายนอก โดยมีประสบกการณ์ความงามมามากกว่า 10 ปี และเพิ่งมีการปรับรีแบรนด์เพื่อสื่อภาพลักษณ์ในด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยให้ชัดเจนขึ้น เป็นความงามที่ดูเป็นธรรมชาติโดยใช้ศาสตร์แห่งเทคโนโลยีและศาสตร์ชะลอวัยควบคู่กัน มิชชั่นหลักของ Memory clinic & Wellness Center คือ ต้องการเห็นผู้คนมีชีวิตที่มีคุณภาพ ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง ยืนหยัดอย่างสง่างามและภาคภูมิ เพื่อทุกคนจะได้มีความทรงจำที่งดงามในช่วงเวลาสำคัญๆ ของชีวิต เสมือนเป็นการบันทึกความทรงจำ เช่นว่าเราเคยประสบความสำเร็จตอนไหน หรือแม้กระทั่งเป็นความทรงจำที่ดีที่อยากจดจำ หรืออยากจะสร้างความทรงจำใหม่ที่อยากจะแก้ไขให้ดีขึ้น อย่างเช่น ความทรงจำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองและสุขภาพ ความทรงจำที่ในช่วงที่เราสวยสุดหล่อสุด     เมมโมรี่คลินิกขอเป็นส่วนหนึ่งในการคืนความทรงจำในวัยที่สวยงามที่สุดในตอนนั้นให้กลับมาและคงอยู่ไม่เลือนหายไปตามกาลเวลาค่ะ…..

 Memory Clinic & Wellness Center

  • โครงการ W District (BTS พระโขนง) ตึก E88 ชั้น M สุขุมวิท 69/1
  • เปิดบริการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์ )  เวลา 00 – 20.00 น.
  • Hotline : 094-2356545, 02-1780022
  • @LINE : @memoryclinic
  • Facebook : me/MemoryClinicWC
  • Instargram : Memory_Clinic_WC
  • Twitter : @MemoryClinicWC
  • Website : mwcthailand.com


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *