“ลลลนาคลินิก” แนะเทรนด์ความงามในปี 2023 ทุกคนสามารถดูดีในแบบฉบับของตัวเอง

“ลลลนาคลินิก” แนะเทรนด์ความงามในปี 2023 ทุกคนสามารถดูดีในแบบฉบับของตัวเอง

“ลลลนาคลินิก” คลีนิกความงามด้านผิวพรรณและการปรับรูปหน้าชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังผิวสวยใสสุขภาพดีให้กับบรรดาดารา-เซเลบริตี้ทั่วเมืองไทย  ฉลองครบรอบ 13ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่14  ที่เดินหน้าอย่างต่อเนื่องและมั่นคงบนเส้นทางเสริมความงาม  พร้อมแนะนำเทรนด์ความงามปี 2023 ให้ทุกคนสามารถดูดีในแบบฉบับของตัวเอง

แพทย์หญิงพลอยลดา  ธนาไพศาลวรกุล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งลลลนาคลินิก กล่าวว่า ในยุคที่โซเชียลเน็ตเวิร์กขับเคลื่อนสังคม ค่านิยมและกระแสสังคมในปัจจุบัน ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตามาเป็นอันดับต้น ๆ ผิวพรรณที่เนียนเรียบ ดูสุขภาพดี และรูปหน้าที่สวยได้รูป กระชับ จะช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจได้

สำหรับเทรนด์ความงามในปี 2023 นี้ หมอคิดว่าจะเป็นแบบที่ยังคงเอกลักษณ์ที่ดูดีในแบบของตนเอง ที่ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยใดก็สามารถดูดีได้ในแบบที่ต่างกัน หลายปีหลังที่ผ่านมา สัดส่วนผู้ชายที่มาเข้ารับการรักษาในคลินิกความงามก็สูงขึ้นเรื่อยๆ คนส่วนมากยอมรับว่าการเข้าคลินิกความงามเป็นเรื่องปกติ แต่บางคนก็ยังอยากให้ตนเองดูดีแบบไม่มีใครรู้ ย้อนวัยแบบเป็นธรรมชาติ เสริมโหวงเฮ้งต่างๆ ผิวพรรณสะอาด เนียนเรียบ ผิวสุขภาพดีฉ่ำวาว ช่วยเสริมทั้งภาพลักษณ์และความมั่นใจได้ ถึงแม้จะมีบางส่วนที่ชอบทำศัลยกรรมปรับแต่งเพื่อแก้ไขบางจุด แต่ก็ยังมีคนส่วนมากที่ชอบจะคงความเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง โดยใช้หัตถการมาช่วย ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ เติมฟิลเลอร์ การใช้ growth factors ต่างๆ หรือใช้เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยเลเซอร์ต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีในท้องตลาดหลากหลายแบบให้เลือก โดยการทำจะใช้เวลาทำไม่นาน ส่วนมากไม่ต้องพักฟื้น downtime น้อยหรือไม่มีเลย และในปัจจุบันแพทย์ก็จะต้องหาเทคนิคใหม่ๆและอัพเดทความรู้ รวมทั้งการเลือกทรีทเม้นท์-เลเซอร์ และตำแหน่งที่ต้องการฉีดเพิ่มหรือลดบนใบหน้าให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และปลอดภัยในการรักษา แต่เจ็บน้อย คนไข้รู้สึกสบายขณะทำมากที่สุด ท้ายนี้ต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อใจ เลือกใช้บริการลลลนาคลินิกมาโดยตลอดจนตอนนี้ก้าวสู่ปีที่ 14  

ลลลนาคลินิกตั้งอยู่ที่ ชั้น3 ห้างเรนฮิลล์ปากซอยสุขุมวิท47 สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษของ ได้ทาง www.Lollanaclinic.com,เฟสบุ๊ค www.facebook.com/lollanaclinic และทาง อินสตาแกรม instagram.com/lollanaclinic” และเตรียมพบกับสาขาที่3 ที่ JAS urban ศรีนครินทร์ต้นปี 2023

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *