“Garmin by CMG” ชูกลยุทธ์ “Customer Journey” ยกระดับการช้อปและมอบสิทธิพิเศษเหนือขั้นมัดใจลูกค้า พร้อมเปิดตัวสองคอลเล็กชั่นใหม่ เจาะกลุ่มสมาร์ทวอทช์เต็มรูปแบบ

“Garmin by CMG” ชูกลยุทธ์ “Customer Journey”  ยกระดับการช้อปและมอบสิทธิพิเศษเหนือขั้นมัดใจลูกค้า พร้อมเปิดตัวสองคอลเล็กชั่นใหม่ เจาะกลุ่มสมาร์ทวอทช์เต็มรูปแบบ

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Garmin by CMG” อย่างเป็นทางการ ชูกลยุทธ์ “Customer Journey” ยกระดับบริการอีกขั้นและจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมายให้นักช้อปแบบ 360 องศา ครอบคลุมทั้งหน้าร้านและออนไลน์  พร้อมเปิดตัวสองคอลเล็กชั่นใหม่เจาะตลาดสมาร์ท วอทช์เต็มรูปแบบ ด้วยรุ่น VENU 2 PLUS และ VÍVOMOVE SPORT กับฟีเจอร์และดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานความร่วมสมัยผ่านหน้าจอแบบสัมผัส สามารถช้อปได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศและช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ

 

            ปวิยดา รัตนสุดใจ ผู้บริหารสายงานกลุ่มสินค้าเทคโนโลยี บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “Garmin by CMG เป็นอีกหนึ่งตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกา Garmin ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่านาฬิกานั้นมีคุณภาพและเป็นของแท้ 100% เมื่อช้อปผ่านช่องทางต่างๆ ของ Garmin by CMG ที่ครอบคุลมทั้งหน้าร้านและออนไลน์ โดยปัจจุบัน Garmin by CMG มีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้ามากถึง 230 จุด ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน, Power Buy, B2S, SuperSport และ Watch Station ทั่วประเทศ และอีกมากกว่า 5 ช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังมีบริการ Chat & Shop, Call & Shop ผ่าน Line Official ที่ @GarminbyCMG และ Line Official ของเครือข่ายร้านค้า CMG ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน”

 

 “ในปีนี้เรายกระดับการช้อปปิ้งอีกขั้นผ่านกลยุทธ์ ‘Customer Journey’ ด้วยการวิเคราะห์ฐานข้อมูลลูกค้า the1 ให้สามารถเข้าถึงทุก touch point ของลูกค้าแต่ละคนได้อย่างตรงจุดและตรงความต้องการมากยิ่งขึ้น พร้อมพัฒนาช่องทางช้อปปิ้งและระบบต่างๆ ให้เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มทั้งหน้าร้านและออนไลน์ รวมถึงทุกอุปกรณ์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ถึงขีดสุด ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษและรับบริการด้านต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกแพลตฟอร์มอย่างไรรอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มช่องทางช้อปปิ้งใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า, การสร้างคอมมูนิตี้ให้ลูกค้าสามารถพูดคุย สอบถามข้อมูลข่าวสารทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการมอบสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่มีเฉพาะ Garmin by CMG เท่านั้น”

“เพื่อเติมเต็ม Customer Journey ของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกด้าน ทุกช่วงจังหวะการช้อป เราจึงสร้างจุดแข็งและเสริมจุดแกร่งของ Garmin by CMG ให้แตกต่างและเหนือกว่าผู้ค้ารายอื่น ด้วยบริการและสิทธิเศษมากมาย ได้แก่

  1. Garmin Expert ที่ปรึกษาคนพิเศษสำหรับคุณ ยกระดับบริการด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำสินค้าให้ตอบโจทย์ทุกไลพ์สไตล์ พร้อมทั้งให้ข้อมูลตั้งแต่รายละเอียดสินค้าเชิงลึก โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ไปจนถึงบริการหลังการเมื่อลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านทาง Garmin Expert ได้ทุกสาขา รวมถึงผ่านช่องทางไลน์ ที่ @GarminbyCMG
  2. จัดเต็มสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Seasonal Promotion หรือ Exclusive Promotion ที่มีเฉพาะ Garmin by CMG เท่านั้น
  3. สะสมและแลกคะแนน The1 เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า The1 เมื่อช้อปผ่าน Garmin by CMG ทั้งหน้าและออนไลน์ ให้สามารถสะสมและแลกคะแนน The1 ได้ทุกเมื่อ (25 บาท ต่อ 1 คะแนน)
  4. รับประกันสินค้านาน 1 ปี สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันการ์มิน คอนเน็กซ์ พร้อมรับบริการ Door-to-Door Service บริการรับ-ส่งสินค้าถึงหน้าบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเมื่อต้องส่งสินค้านำซ่อม เพียงลงทะเบียนบนเว็บไซต์ com/th-TH
  5. สนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจสาวก Garmin by CMG ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเติมเต็มความสุข พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายตลอดปี

นอกจากบริการและสิทธิพิเศษมากมายที่จัดเต็มไว้รองรับลูกค้าแล้ว Garmin by CMG ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า โดยล่าสุดได้เปิดตัว 2 โปรดักซ์สุดพิเศษ ให้ได้อัปเดตเทรนด์กันอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

“Venu 2 Plus” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์จาก Venu 2 Series ที่มาพร้อม 2 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ ฟีเจอร์โทรออก- รับสายจากสมาร์ทวอทช์ และ ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง ผสานกับฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบครันจาก Venu 2 Series อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights) ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking) ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM) ฟีเจอร์ติดตามการหายใจและติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking) และอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีสันคมชัด และพลังแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 9 วัน ในราคา 15,390 บาท

และอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮฮต “VÍVOMOVE SPORT จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ไฮบริดน้องใหม่จากซีรีส์ VÍVOMOVE ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DESIGN THAT IS ON POINT” โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ผสานความลงตัวของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกอันคลาสสิกเข้ากับความสามารถในการเรียกใช้งานฟีเจอร์ร่วมสมัยผ่านหน้าจอแบบสัมผัสที่ซ่อนอยู่ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่คนรุ่นใหม่ไม่พลาดในทุกการเชื่อมต่อ ให้มอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเปิดตัวในราคาที่เข้าถึงง่ายเพียง 6,190 บาท

 

ซื้อนาฬิกา Garmin ต้องซื้อที่ Garmin by CMG พร้อมรับสิทธิพิเศษและบริการเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ รวมถึงบริการ Chat & Shop, Call & Shop ผ่าน Line Official ที่ @GarminbyCMG และ Line Official ของเครือข่ายร้านค้า CMG

 

#GarminbyCMG #ซื้อGarminซื้อที่CMGใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *