Empowering your skin ไปกับ “THREE AIMING” กุญแจที่จะนำไปสู่ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ริ้วรอยดูลดเลือน เพิ่มพลังผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ด้วย 3 Essential Oils เอกสิทธิ์เฉพาะทรี

Empowering your skin ไปกับ “THREE AIMING” กุญแจที่จะนำไปสู่ผิวกระชับ อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ริ้วรอยดูลดเลือน เพิ่มพลังผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ด้วย 3 Essential Oils เอกสิทธิ์เฉพาะทรี

“ความอ่อนเยาว์” ถือได้ว่าเป็ นสิ่งที่หลายๆ คนปรารถนาที่จะให้คงอยู่ชั่วนิจนิรันดร์แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะสามารถยื้อวงล้อเวลาของการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาตินี้ ได้ เพราะเราทุกคนล้วนรู้ดีว่าสักวันหนึ่ง “ความร่วงโรย” ย่อมมาถึง แต่ด้วยแนวคิดหลักการ Holistic Care ที่ริเริ่มโดย THREE ผู้น าด้านการดูแลแบบองค์รวมมองว่า “เราทุกคนสามารถที่ จะมีช่วงเวลาของความอ่อนเยาว์ที่ยาวนานข้นึได้เพียงแค่เราเขา้ใจและพรอ้มที่ สร้างสมดุลจากภายใน สมดุลที่ จะคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างยั่งยืน”

THREE จึงได้คิดค้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ Aiming ที่ จะเพิ่มพลังผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ด้วย 3 Essential oils จากธรรมชาติ และนี่คือจุดสูงสุดของการบรรลุเป้ า (Aiming) อย่างแท้จริง

Fennel Fruit Oil: สมุนไพรที่มีน้ำมันหอมระเหยที่มีฤทธ์ร้อน มีคุณสมบัติเป็น Phytoestrogens ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และยังมีการใช้รักษา อาการวัยหมดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Geranium Oil: น้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการหลั่ง และปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ เสริมการทำงานของฮอร์โมนให้เป็นปกติ ปรับสมดุลจิตใจและบรรเทาความเครียด

-Damask Rose oil: ราชินีแห่งดอกกุหลาบ ให้กลิ่นหรูหราที่มาพร้อมการผ่อนคลายความตึงเครียด ต่อต้านความร่วงโรย ชะลอความเสื่อมของผิว

  1. THREE Aiming Cleansing Balm ผลิตภัณฑ์ทำความะสะอาดผิวหน้าในรูปแบบบาล์มครีมเนื้อเนียนละเอียด การผสมผสานเนื้อสัมผัสทั้ง 3 ส่วนผสมที่ลงตัว

“Triple  texture”  ซึ่งประกอบด้วย Oil, Butter และ Wax เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นแต่หลอมละลายบนอุณหภูมิผิวได้อย่างรวดเร็วมอบผลลัพธ์ผิวที่สะอาดล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู เนียนนุ่ม

  1. THREE Aiming Soap ฟองโฟมนุ่มละมุนผิวที่จะมอบความรู้สึกสัมผัสใหม่ของการใช้สบู่บนผิวหน้า พร้อมการบำรุงดุจเอสเซนส์ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มอบผลลัพธ์ผิวที่สะอาด ชุ่มชื้น กระจ่างใส และเรียบเนียน
  2. THREE Aiming facial Oil Essence ออยเข้มข้นที่จะปลุกขุมพลังแห่งความงามจากภายใน หยดน้ำมันบริสุทธิ์ที่ทรงพลานุ-ภาพจากธรรมชาติ 100% สัมผัสบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์
  3. THREE Aiming Lotion ฟื้นคืนชีวิตผิวให้เปล่งปลั่งงดงาม ด้วยส่วนผสมจาก“สารสกัดเมล็ดครามป่าฝรั่งเศส”(Tephrosia Purpurea Seed Extract) ที่มีความสามารถในการกระตุ้นผิวให้หลั่งสารเบต้าเอนโดรฟิน(β-endorphin) สารแห่งความสุขทำให้ผิวผ่อนคลาย ริ้วรอยดูดลดลง ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
  4. THREE Aiming Emulsion ช่วยขับผิวให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยส่วนผสม Licorice extract สรรพคุณช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวที่ส่งผลให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
  5. THREE Aiming Cream พลังแห่งความอ่อนเยาว์ที่เหนือระดับ พร้อมสัมผัสอันเบาบาง ผสมผสานระหว่าง Oil, Butter และ Wax อย่างลงตัว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว มอบเนื้อสัมผัสสีนวลเนียน เข้มข้น แต่ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

#THREEAiming #เปล่งปลั่งอิ่มฟูดูอ่อนเยาว์

#THREEcosmeticsthailand #THREEmoment

@Threecosmeticsthailand

 

อ่านกันแล้วใครสนใจสามารถสั้งซื้อหรือสอบถามผ่านทาง

  • Line OA chat and shop: @threethailand
  • Facebook chat: Three Thailand
  • Three website: https://www.threecosmetics-th.com


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *