เยี่ยมชมร้าน  CiBO  ของ “ไฮโซตั๋ม วิชชุดา” ร้านอาหารแนวฟิวชั่น สไตล์ไฮโซ แต่ราคาเอื้อมถึง

เยี่ยมชมร้าน  CiBO  ของ “ไฮโซตั๋ม วิชชุดา” ร้านอาหารแนวฟิวชั่น สไตล์ไฮโซ แต่ราคาเอื้อมถึง

Hisogossip มาเยี่ยมชมร้าน  CiBO  ที่ตั้งอยู่ที่ซอยเกษมสันต์ ซึ่งงานนี้นำทัพโดย “คุณตั๋ม- วิชชุดา ลีนุตพงษ์” เจ้าของร้านสุดสวย ซึ่งเธอจัดเตรียมหลากหลายเมนู ทั้งแบบทานที่ร้านหรือจะสั่งดิลิเวอร์รี่ก็ได้หมด

งานนี้เชฟคนเก่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นน้องชายของคุณตั๋มเป็นถึงเชฟที่จบจากเมืองนอกเลยทีเดียว แม้ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่รับรองว่าฝีมือเรียกว่าขั้นเทพอย่างแท้จริง

จุดเด่นของร้านนี้คือ ตกแต่งด้วยดอกไม้ สีสันหวานแหว๋วจนหลายๆ ท่านที่มาทานอาหารนั้นอดที่จะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกไม่ได้ การตกแต่งร้านก็มาจากการที่เจ้าของร้านอย่างคุณตั๋มและแม่แตน เป็นคนที่ชอบดอกไม้ ส่วนสไตล์อาหารนั้นร้านนี้เน้นเป็นอาหารเป็นแนวฟิวชั่นค่ะ

เมนูที่ร้านแนะนำจะเป็นพวกพาสต้า อาทิ พาสต้าต้มยำกุ้งแม่น้ำ พาสต้าซอสพริกไทย หมูอบ พาสต้าผัดน้ำมันกุ้งแม่น้ำ พาสต้าซอสหมูสับ (โบโลเนส) หรือ สลัดผลไม้ สปาเก็ตตี้อลาเบสต้า เป็นเมนูที่ออกเผ็ดๆ เลยจะไม่เลี่ยน

ส่วนเมนูขายดีก็มีหลากหลาย โดยเฉพาะ สเต๊กวากิว ซึ่งต้องบอกว่า ซอสและวัตถุดิบหลากหลายอย่างที่นี่คัดสรรมาอย่างดี และน้ำซอส หรือน้ำซุปจะทำเองและเป็นสูตรของที่ร้านเลยค่ะ ด้านกระแสตอบรับ คุณตั๋มบอกว่าเกินคาด และดีกว่าที่คิดค่ะ คือทีแรกไม่คิดว่าจะขายดีแบบนี้เพราะร้านเราไม่ได้ขายในห้าง จะตั้งอยู่ในบริเวณตัวบ้านของตั๋มค่ะ

เริ่มจากเมนูสู้โควิด  คุณตั๋มเธอการ์รันตีด้วยเสียงเรียกว่าหนักแน่น ว่าทุกเมนูคือเมนูที่เป็นอาหารร้อนของร้านเลยค่ะ เพราะที่ร้านของเธอมีการแพคในถุงสูญญากาศและเอาเข้าเครื่องพาสเจอร์ไรซ์ก่อนส่งให้ลูกค้าทุกครั้ง

สำหรับโปรเด็ดของร้านนี้ อาทิเช่น ข้าวเพสโตหมู   ราคาหมู 150  เนื้อ 180 ค่ะหรือเนื้อย่างค่ะ  และเพนเน่ซอสมะเขือเทศรสเผ็ดกัยเบคอน ราคา 175 ค่ะ (โปร 1 แถม 1)

 

ใครอยากทาน อาหารรสชาติระดับเชฟ แต่ราคาร้านอาหารที่เราๆ ทั่วๆไปเอื้อมถึงได้ ก็สามารถโทรสั่งได้ที่ เบอร์ 086 303 8222

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *