ทำผมสวยเรียกทรัพย์รับตรุษจีน สาขาใหม่ CHALACHOL เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ทำผมสวยเรียกทรัพย์รับตรุษจีน สาขาใหม่ CHALACHOL เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ถึงช่วงนี้จะ WFH แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ไม่ควรหยุดสวย ยิ่งใกล้เทศกาลตรุษจีน ต้องรีบไปทำผมสวย เรียกทรัพย์กันสักหน่อย วันนี้เลยถือโอกาสมา ทำสีผมที่ CHALACHOL สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่เพิ่งเปิดใหม่ไม่นานมานี้

เมื่อเช้ามาถึงร้าน CHALACHOL สิ่งที่ต้องทำ คือ ตรงจวัดอุณหภูมิ และลงทะเบียนเข้าใช้บริการ ตามข้อปฎิบัติในช่วงโควิด ทั้งลูกค้า และพนักงาน ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัย

จากนั้น คุณเมย์ ผู้จัดการสาขา ได้ออกมาต้อนรับ และสอบถามเพื่อรับบริการ โดยวันนี้ ตั้งใจจะมา ทำสีผม เพื่อปกปิดผมขาว แต่คุณเมย์ ประเมินสภาพเส้นผมแล้ว แนะนำให้ทำทรีเม้นท์ และตัดแต่งปลายผมที่แห้งฟูออกด้วย

ซึ่งเฉดสีที่เลือกทำวันนี้ เป็นโทนสีน้ำตาลเข้มประกายแดงของ Schwarzkopf ซึ่ง คุณเมย์ บอกว่า ทำออกมาแล้วสีจะกลมกลืนไม่ต่างจากสีผมเดิมเท่าไหร่ ดูเป็นธรรมชาติ

เมื่อได้เฉดสี เรียบร้อยแล้ว ก็ขึ้นเตียงสระผมได้เลย โดยเราสามารถเลือกน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติได้ด้วย เมื่อสระผมเสร็จก็ต่อด้วยลงสี น้องช่างเลือกลงแค่โคนผม ที่มีปัญหาผมสีขาวทั่วทั้งศีรษะ จากนั้นคลุมผม ทิ้งไว้ 30 นาที เมื่อครบเวลา น้องช่างเดินมาเชคสีผม แล้วพาไปล้างผมออก

หลังจากล้างสีผมเรียบร้อย ก็ต้องนอนเล่นที่เตียงสระต่อ เพราะต้องทรีเม้นท์ผม ด้วยเทคโนโลยีใหม่กับเครื่องนาโน ปล่อยละอองควันเบาๆ ใส่ผม ช่วยให้ ทรีเม้นท์ซึมเข้าเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้ ผมนิ่มสลวยไม่พันกันเลย

เมื่อเสร็จขั้นตอนทรีเม้นท์ก็ลุกมานั่งเก้าอี้ประจำ เพื่อรอตัดแต่งทรงผม และไดร์ จัดทรง รวมๆ แล้วใช้เวลาทำสวย ราว 2 ชั่วโมง ได้ความสวย ผมสุขภาพดีกลับบ้านไป ประทับใจจริงๆค่ะ

แลพข่าวดี สำหรับลูกค้า CHALACHOL ทางร้านฝากโปรโมชั่นดีๆ มาบอกด้วยค่ะ

เนื่องในเทศกาล Chiness New Year นี้ ลูกค้าทั่วไปที่เข้ามารับบริการ 3,500 บาทขึ้นไป รับอั่งเปาส่วนลดพิเศษต่างๆ 1ใบ แต่ถ้าเป็นลูกค้าสมาชิก รับบริการ 3,000 บาทขึ้นไป รับไปเลยอั่งเปา 2 ใบ เริ่มวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CHALACHOL ทุกสาขาใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *