ส่งความสุขไม่รู้จบ “CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS” โฉมใหม่! แทนของขวัญแห่งความสุข สุดประทับใจ ในเทศกาลแห่งการให้ได้แล้ววันนี้

ส่งความสุขไม่รู้จบ “CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS” โฉมใหม่! แทนของขวัญแห่งความสุข สุดประทับใจ ในเทศกาลแห่งการให้ได้แล้ววันนี้

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโมเม้นต์ดีๆให้แก่กัน ในช่วงเทศกาลแห่งการให้ เพื่อส่งมอบความสุขอย่างไม่รู้จบผ่านบัตรของขวัญ “CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS” ลวดลายใหม่ ในคอนเซ็ปต์ A Million Choices of Happiness ส่งความสุขไม่รู้จบ แด่ลูกค้าที่รักการช้อปปิ้ง ทั้งยังสามารถมอบให้แก่กันได้ในทุกโอกาสพิเศษตลอดทั้งปี โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกครันทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกขั้น!!! เพราะทุกการ     ช้อปบัตรของขวัญ CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS สามารถรับคูปองแทนเงินสด และเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8% (รวมมูลค่าสูงสุด 800,000 บาท) เมื่อช้อปตามเงื่อนไข  ตั้งแต่วันที่       15 พ.ย. – 31 ธ.ค. 63

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพราะของขวัญที่ดีที่สุดคือของขวัญที่ถูกใจผู้รับ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน เล็งเห็นความสำคัญของการส่งความสุขเพื่อสานต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน จึงได้นำเสนอบัตรของขวัญ “CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS” โฉมใหม่! ในคอนเซ็ปต์ A Million Choices of Happiness ส่งความสุขไม่รู้จบ เพื่อเป็นช่องทางในการแทนความรู้สึกที่ดีต่อกัน สามารถสร้างความประทับใจในการมอบของขวัญที่ถูกใจทุกคนได้ในบัตรเดียว โดยได้สร้างจุดเด่นของบัตรของขวัญแต่ละลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกกลุ่ม อาทิ กลุ่มคนทำงาน กลุ่มแฟมิลี่ ฯ โดยสามารถนำไปมอบให้แก่คนพิเศษในโอกาสต่างๆ เช่น วันเกิด, วันแต่งงาน, วันสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่ หรือ วันฉลองรับปริญญา และอื่นๆ อีกมากมาย และบัตรของขวัญยังไม่จำกัดวันหมดอายุอีกด้วย

โดย ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ได้ออกแบบบัตรของขวัญลวดลายใหม่ เพื่อตอบสนองลูกค้าในแต่ละกลุ่มได้อย่างครอบคลุม ใน 3 หมวด แทนความรู้สึกและเข้าถึงผู้รับในแต่ะท่านที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ดังนี้

ห้างเซ็นทรัล เปิดตัวลายใหม่ แบ่งเป็น 4 หมวด มี 9 ลาย คือ

Original Design: บัตรของขวัญเซ็นทรัลรูปแบบใหม่ ดีไซน์คลาสสิคร่วมสมัย มีความเรียบหรู เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ หรือนำไปเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ Sanrio Edition : กิฟการ์ดสุดคิ้วจากซานริโอ เอาใจสาวกคนรักเฮลโลคิตตี้ และ มายเมโลดี้ ลายใหม่ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ออกมาให้แฟนๆได้เก็บสะสมเป็นคอลเลคชั่นส่วนตัว

Let’s Celebrate Edition: ลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลและช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดทั้งปี เช่น เทศกาลคริสต์มาส รับปริญญา ปีใหม่ เปิดตัวมา 3 แบบ คือ Congrats!, Make a Wish และ Shopping Therapy 

Thai Series Design: ส่งบัตรของขวัญที่สกรีนลายคำอวยพรแบบไทยๆ ให้ผู้รับประทับใจของขวัญ มีให้เลือก 3 ลาย อย่าง โชคดี ร่ำรวย และสุขสมหวัง  

ห้างโรบินสัน เปิดตัวบัตรของขวัญลายใหม่ 4 หมวด มี 8 ลาย คือ

New Classic Design: บัตรของขวัญโรบินสันรูปแบบใหม่ โทนสีเขียว-ขาว ดีไซน์คลาสสิคร่วมสมัย เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ หรือนำไปเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ 

Magical Edition: บัตรของขวัญลายพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อฉลองเทศกาลและช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคน มีให้เลือก 2 ลาย คือ Congrats! และ With Love บัตรเดียวที่สามารถเนรมิตของขวัญได้ตรงใจผู้รับอย่างที่สุด

 Sanrio Edition: สาวกคนรักคิตตี้อย่าพลาด!! ครั้งแรกของโรบินสันกิ๊ฟการ์ดลาย เฮลโลคิตตี้ การ์ตูนคาแรคเตอร์แมวสุดโด่งดังจากค่าย Sanrio ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นเปิดตัวมาให้ทุกท่านได้เก็บสะสมกันได้แล้ว

Thai Series Design: ส่งบัตรของขวัญที่สกรีนลายคำอวยพรแบบไทยๆ มีให้เลือก 3 ลาย อย่าง โชคดี ร่ำรวย และสุขสมหวัง

ผู้ที่สนใจสามารถมาช้อป CENTRAL & ROBINSON GIFT CARDS” โฉมใหม่! ในคอนเซ็ปต์       A Million Choices of Happiness ส่งความสุขไม่รู้จบ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ตั้งแต่วันที่          15 พ.ย. – 31 ธ.ค. 63 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ห้างเซ็นทรัล และ        โรบินสัน ทุกสาขาใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *