หล่อเกินต้าน ! “ณเดชน์” แซ่บ ถอดเสื้อ โชว์ซิกซ์แพ็ก รับบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แบรนด์สุขภาพ โบต้า-พี โปรตีน (BOTA-P PROTEIN)

หล่อเกินต้าน ! “ณเดชน์” แซ่บ ถอดเสื้อ โชว์ซิกซ์แพ็ก รับบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แบรนด์สุขภาพ โบต้า-พี โปรตีน (BOTA-P PROTEIN)

เรียกได้ว่า ฮอตไฟลุก ยิ่งกว่าอุณภูมิอากาศตอนนี้ เมื่อหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอซุ่มฟิตหุ่น ถอดเสื้อ โชว์ซิกซ์แพ็ก ส่งท้ายเดือนเมษาหน้าร้อนเวอร์ ด้วยผลงานล่าสุด ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์สุขภาพ โบต้า-พี โปรตีน (BOTA-P PROTEIN) พร้อมปล่อยโหมดภาพเซ็กซี่ชวนฟินกับ แผงหน้าอกหน้าใจและซิกซ์แพ็กลีนๆ ที่ต้องบอกว่า เห็นรูปแล้วหลายคนคงฝันจินตนาการไปอีกยาวไกล

โดยหนุ่ม ณเดชน์ พระเอกซุป’ตาร์เบอร์ต้นของไทย บอกว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งครับ ที่ความทุ่มเทตั้งใจดูแลสุขภาพและรูปร่างของตัวเองในทุกวัน ส่งผลให้แบรนด์สุขภาพ โบต้า-พี โปรตีน(BOTA-P PROTEIN) เลือกเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยก่อนเริ่มงาน ยอมรับว่าต้องศึกษาโปรดักส์อย่างจริงจังเลยครับ และตัดสินใจรับ เพราะแบรนด์มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และที่สำคัญมีคอนเซ็ปต์และนวัตกรรมที่น่าสนใจมากครับ เป็นโปรตีนชนิดเม็ด รับประทานง่าย ได้ประโยชน์ พกพาสะดวก ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่

สำหรับการรถ่ายทำโฆษณามีถอดเสื้อ แอบเขินนิดหน่อยครับ เพราะปกติจะถ่ายเล่นๆ ลงโซเชียลขำๆ งานวันนี้ค่อนข้างยาก เพราะต้องขึ้นไปกระโดดบนอุปกรณ์แทรมโพลีน รวมๆแล้วเกือบร้อยครั้งได้ครับ ทีมงานอยากได้ภาพโชว์หุ่น ต้องเกร็งหน้าท้อง ท่าทาง โดยก่อนมาถ่ายต้องเตรียมตัวพอสมควรครับ ทั้งการเข้ายิม เล่นโยคะ ตลอดจนเลือกรับประทานอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดครับ ซึ่งส่วนตัวผมมีความตั้งใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมสุขภาพดี ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจอาหารการกิน หาเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ถ้าใครบ่นว่างานเยอะไม่มีเวลา แนะนำให้จัดตารางวัน ฟิกเวลาเป็นรูทีนไว้เลยครับ บังคับตัวเอง พักสมองจากงานบ้าง แล้วเราจะมีความสุข ไม่เครียด แถมได้รูปร่างดี สมส่วน ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็จะมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และผมเชื่อมั่นว่าทุกคนทำได้ครับ”ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *