BOLON เปิดตัว ‘THE SPRING/SUMMER 2023 COLLECTION’ โชว์งานดีไซน์กรอบแว่นตาสุดเก๋ ผ่านแรงบันดาลใจการออกแบบด้วยรูปทรงและสถาปัตยกรรมสุดชิค ค้นพบที่สุดของการบ่งบอกตัวตนด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Let your eyes Speak for you’

BOLON เปิดตัว ‘THE SPRING/SUMMER 2023 COLLECTION’ โชว์งานดีไซน์กรอบแว่นตาสุดเก๋ ผ่านแรงบันดาลใจการออกแบบด้วยรูปทรงและสถาปัตยกรรมสุดชิค ค้นพบที่สุดของการบ่งบอกตัวตนด้วยคอนเซ็ปต์   ‘Let your eyes Speak for you’

           BOLON แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ชวนทุกคนออกเดินทาง เพื่อค้นพบตัวเองในมุมมองที่แตกต่าง  เพราะทุกคนมีสไตล์ในแบบของตัวเอง กับ ‘THE SPRING/SUMMER 2023 COLLECTION’ ในคอนเซ็ปต์ Chasing radiance ที่จะช่วยใหทุกการสวมใส่สามารถแสดงออกถึงตัวตนได้ ‘Let your eyes Speak for you’ ผ่านการนำเสนอซีรี่ย์ของแว่นกันแดดและกรอบแว่นสายตา ที่สุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์แห่ง BOLON โดยมีดูโอ้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม รับหน้าที่ถ่ายทอดทุกตัวตนของผู้สวมใส่

BOLON ออกแบบแว่นตาภายใต้ความเชื่อว่าแว่นตาสามารถแสดงออกถึงตัวตนและอัตลักษณ์ของแต่ละคน ทุกการออกแบบของ BOLON EYEWEAR  ผ่านการคิดคอนเซ็ปต์ รูปทรง คัดเลือกวัสดุ เลนส์ อย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์การสวมใส่ที่สบาย และดีไซน์ที่เสริมความโดดเด่นและความเป็นตัวเอง สำหรับ BOLON NEW COLLECTION Spring & Summer 2023 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Let’s your eye speak for you กับการดีไซน์กรอบแว่นตาแบบ Preppy Style ทั้งแบบแว่นสายตาและแว่นกันแดด นำเสนอไฮไลท์ความพิเศษกับ “Chasing Radiance” ด้วยการดีไซน์กรอบแว่นตา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากลายเส้นเฉียบคม และรูปทรงเรขาคณิต เพื่อถ่ายทอดตัวตนของผู้สวมใส่อย่างตรงไปตรงมา และมีสไตล์

1.แว่นกันแดด Non-Polarised และ Polarised

            สำหรับ SS Collection 2023 นี้ มีดีไซน์ที่หลากหลายในแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้สามารถหยิบไป complete look เช่น แว่นกันแดดสุดเก๋ แบบ Non-Polarised  ที่มีการเคลือบสารป้องกันรังสียูวีเพื่อปกป้องดวงตาและลดความเข้มของแสงแดด  ช่วยให้ถนอมดวงตาจากแสงแต่ก็สามารถอ่านหน้าจอได้ง่ายกว่าแว่นกันแดดทั่วไป

            สำหรับแว่นกันแดด แบบ Polarised ก็จะช่วยลดแสงสะท้อน ไม่ว่าจะเป็นจากดวงอาทิตย์ ผืนน้ำ หิมะ กระจกหรือพื้นผิวสะท้อนอื่นๆ ป้องกันรังสีอันตรายจากแสงแดด ช่วยปรับปรุง contrast และความคมชัดของภาพ ลดอาการปวดตาเมื่อต้องอยู่กลางแจ้ง และยังให้การบิดเบือดของสีน้อยที่สุด ทำให้คุณรับรู้สีที่แท้จริงซึ่งเลนส์แว่นกันแดดทั่วไปไม่มี

            – รุ่น Queens (Limited Edition) แรงบันดาลใจจากเมืองที่ใหญ่ที่สุดของมหานครนิวยอร์ค ‘Queens’ เป็นโมเดลที่มีความ Street in style นำเสนอความเชื่อมั่น ด้วยกรอบและเลนส์ภายใต้รูปทรง Oversized โดยมาในขาแว่นสีโรสโกลด์ และสีดำด้าน ทำจากวัสดุน้ำหนักเบาให้เลือก

            – รุ่น Tribecca นำเอารูปทรงสุดคลาสสิค Cat’s eye แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยรูปทรงเรขาคณิตเข้ามาผสมเพื่อสร้างเหลี่ยมมุมที่รับเข้ากับทรงหน้าของคนเอเชีย ลดทอนความหนาหนักด้วยกรอบโปร่งแสง Tribecca คือตัวเลือกสำหรับคน
ที่ต้องการลุคโฉบเฉี่ยว

            – รุ่น Harlem เน้นความเฉียบคมแต่ยังคงให้ความรู้สึกที่ดูเบาสบาย โดยนำเอาทรงสี่เหลี่ยมอวังการ์ดมาเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้ผู้สวมใส่โลดแล่นไปกับการเดินทางได้อย่างมีสไตล์ กรอบแว่นทำจากเบต้าไทเทเนียม

            – รุ่น Soho แว่นกันแดด Unisex ทรงแคทอายส์ที่ดีไซน์ขาแว่นบางด้วยวัสดุเบต้าไทเทเนียม เน้นความเท่ห์ด้วยเลนส์ย้อมสี เหมาะกับสายแฟชั่นเพื่อนำไปแมทช์ได้กับหลายลุค

            – รุ่น Astoria สำหรับแฟนๆ ที่ชอบเลนซ์ซิลลูเอท ทรงโอเวอร์ไซส์ ถือว่าตอบโจทย์สำหรับซีซั่นนี้ วัสดุผลิตจาก TR lightweight น้ำหนักเบา ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมและเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีทองเพื่อเพิ่มความสะดุดตาและคลาสสิค
ให้มีความคูลและหรูหราในลุคเดียวกัน               

  1. กรอบแว่นสายตา ดีไซน์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับรูปหน้าของผู้สวมใส่ และเน้นการใช้ประโยชน์ด้วยการคัดสรรวัสดุที่เบาสบายให้ใส่ได้ทั้งวัน แต่มีความแข็งแรงทนทาน ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความมีสไตล์ในแบบของโบลอน สร้างเอกลักษณ์และสไตล์ที่โดดเด่นของแต่ละคน

            – รุ่น Adelaide กรอบแว่นรูปทรงตัว D ที่เพิ่มความโมเดิร์นด้วยรูปทรงที่หนา ผลิตจากวัสดุอะซิเตทระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมโลโก้สีทองเพิ่มความหรูหรา เพิ่มความชิคและเก๋ที่ไม่เหมือนใคร

            – รุ่น Plano ทรงกรอบแว่นตา แคทอายส์ มาในสีโรสโกลด์ ผลิตจากวัสดุเบต้าไทเทเนียม น้ำหนักเบา เชื่อมต่อระหว่างกรอบแว่นและขาด้วยโลโก้สีทองเพิ่มความหรูดูแพง ส่งให้ดูสง่างาม

            – รุ่น Nowra  ตอบโจทย์คนที่มองหาแว่นตาลุค Retro เป็นแว่นที่ออกแบบให้ใส่ได้ง่ายและเหมาะกับรูปหน้า
ทุกแบบ โดยมีลูกเล่นด้วยการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ความแตกต่างที่ลงตัว โดยใช้วัสดุอิซิเตทบริเวณกรอบด้านบนและตัดกับกรอบโลหะไทเทเนียมบริเวณกรอบด้านล่าง มีให้เลือกทั้งแบบสีทองและสีเงิน

            – รุ่น Mckinney มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ ด้วยทรงแคทอายส์แบบสามมิติที่เน้นการออกแบบด้วยเหลี่ยมหมุนที่กรอบ
เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า

          พบกับ BOLON – THE SPRING/SUMMER 2023 COLLECTION ‘Let you eyes speak for you’  ได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และเข้าชมคอลเลกชันทั้งหมดของ BOLON EYEWEAR ได้ทางเว็บไซต์ Bolon Eyewear คลิ๊ก https://www.boloneyewear.com/pages/bolon-store-thailand

#bolonnewcollection2023
#bolonspringsummer2023
#แว่นของญาญ่า #แว่นของเจเจ #boloneyewarethใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *