ห้างเซ็นทรัล ถ่ายทอดทุกเรื่องราว ทุกโมเม้นต์ ทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ตลอด 75 ปีที่เคียงข้างคนไทย ผ่านนิยามคอนเซ็ปต์ “ALL AT CENTRAL”

ห้างเซ็นทรัล ถ่ายทอดทุกเรื่องราว ทุกโมเม้นต์ ทุกช่วงเวลาแห่งความสุข ตลอด 75 ปีที่เคียงข้างคนไทย ผ่านนิยามคอนเซ็ปต์ “ALL AT CENTRAL”

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล  ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 75 ปี ผ่านคอนเซ็ปต์ ALL AT CENTRAL” ถ่ายทอดเรื่องราวของห้างเซ็นทรัล ที่มีส่วนร่วมในทุกโมเมนต์ของคนไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สะท้อนประสบการณ์ความสุข และทุกเรื่องราวดีๆ ล้วนเกิดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัล พร้อมให้ติดตามได้ บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ของห้าง และที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัทห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัล อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 75 ปี จนเป็นมากกว่าแค่ห้างสรรพสินค้า แต่เหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของคนไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาห้างเซ็นทรัลไม่เคยหยุดสรรหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขทุกครั้งเมื่อก้าวเข้ามาที่ห้างเซ็นทรัล นอกจากการดูแลลูกค้าด้วยใจแล้ว การตอบแทนสังคมและความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชนก็เป็นอีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญและทำควบคู่มาโดยตลอด ทั้งหมดนี้ ทำให้ทุกเรื่องราวแห่งความสุขและความทรงจำเกิดขึ้นที่นี่…ที่ห้างเซ็นทรัล อันเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ ALL AT CENTRAL’ พร้อมเตรียมส่งมอบประสบการณ์ความสุขให้ลูกค้าทุกคน ด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ครบครันที่สุด ตลอดครึ่งปีนับจากนี้”

 

ถ่ายทอดเรื่องราวภายใต้คอนเซ็ปต์ ALL AT CENTRAL ด้วยการรวบรวมทุกช่วงเวลาแห่งความสุขตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ฉายภาพรำลึกถึงสิ่งที่ห้างเซ็นทรัลได้เป็นผู้ริเริ่ม ทั้งด้านการเป็นจุดหมายในย่านฮิตที่ทุกคนต้องมาเยือน เป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและความงามมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 50 รวมถึงการเป็นผู้บุกเบิกแคมเปญโฆษณาและนำเทรนด์ช้อปปิ้งใหม่ๆ มาสู่ลูกค้า จนทำให้กลายเป็นผู้นำของห้างค้าปลีกในประเทศไทย ประเดิมด้วย 4 เรื่องราวสุดพิเศษ ได้แก่

ALL ABOUT EXPERIENCES

www.facebook.com/CentralDepartmentStore/videos/601830081474652/

ห้างเซ็นทรัลวังบูรพา ตั้งอยู่ในกลางย่านสุดฮิปของวัยรุ่นกรุงเทพมาตั้งแต่กลางศตวรรษที่ 20 คราคร่ำด้วยโรงภาพยนตร์ชื่อดังของยุค อาทิ คิงส์ ควีนส์
แกรนด์ และศาลาเฉลิมกรุง เป็นศูนย์รวม Culture ใหม่ๆ ของประเทศไทย ที่วัยรุ่นจะแต่งตัวตามไอดอลไทยและฮอลลีวู้ด มานัดเจอกันตามคาเฟ่ในย่านนั้นเพื่อให้สะดุดตาแมวมอง ก่อนออกไปดูหนังฮอลลีวู้ดรอบพรีเมียร์ และไม่ลืมจะช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ จวบจนปัจจุบัน ห้างเซ็นทรัลยังคงอยู่ใจกลาง Experience ของทุกคนที่ไม่เคยตกเทรนด์ ทั้งแฟชั่น, ดนตรี, กีฬา และ บิวตี้ เป็น New Experience ที่ทำให้ห้างเซ็นทรัลยังสมัยใหม่ ทั้ง Culture และ Creation ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 

ALL ABOUT FASHION

www.facebook.com/CentralDepartmentStore/videos/587092709742179/

กรุงเทพยุค ‘50s ที่เทรนด์แฟชั่นจากหนัง เพลง และไอดอลจากต่างประเทศ มีอิทธิพลอย่างมากกับแฟชั่นของหนุ่มสาวสมัยนั้น แต่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมยังไม่แพร่หลายและมีราคาแพงมาก ห้างเซ็นทรัล ที่เป็นร้านหนังสือในวันนั้น ได้นำเข้าหนังสือ Burda Moden แฟชั่นแมกกาซีนจากประเทศเยอรมนี ที่เป็นเหมือนไบเบิ้ลของวัยรุ่น มีการสอนการตัดเย็นเสื้อผ้าร่วมสมัย ก่อเกิดแฟชั่นสมัยใหม่ที่ล้ำสมัยไม่แพ้โลกตะวันตก โดยเริ่มจากผู้นำแฟชั่น จนกลายเป็นแฟชั่นร่วมสมัยที่หนุ่มสาวสวมใส่กัน เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ความคิด และวัฒนธรรมในเวลาต่อมา จากวันนั้นถึงวันนี้ ห้างเซ็นทรัลเลือกสรรแฟชั่นแบรนด์จากทั่วโลก ให้คุณสามารถลองเสื้อผ้า น้ำหอม เครื่องสำอางคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่าห้างเซ็นทรัลถือเป็นจุดหมายของแฟชั่นไทยและอินเตอร์เนชั่นแนล

ALL ABOUT SHOPPING

www.facebook.com/CentralDepartmentStore/videos/462836375688948/

“ลดราคาอย่างห้าวหาญ” แคมเปญโปรโมชั่นที่ทุกคนในยุค’80s ต้องรู้จัก และที่รู้จักมาจนถึงปัจจุบัน คือ เซ็นทรัลมิดไนท์เซล ที่ห้างเซ็นทรัลครีเอทขึ้นเป็นห้างแรกในประเทศไทย แคมเปญเซลและโปรโมชั่นอาจเป็นสิ่งแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงห้างเซ็นทรัล เพราะนานมาแล้ว…ที่ห้างเซ็นทรัลได้นำเสนอให้ผู้คนรับรู้ถึงโลกทัศน์ และเทรนด์ใหม่ของโลก ผ่านการสร้างสรรค์งานโฆษณาเด็ดๆ วลีเด็ดๆ รวมถึง Window display ที่มีชื่อเสียงมาตั้งสมัยของห้างเซ็นทรัลสีลม ไอเดียล้ำสมัย แฟชั่นใหม่ล่าสุดพบได้ที่นี่ นอกจากนี้ในสมัยที่กระเป๋าหิ้วยังไม่เป็นที่นิยม แต่ shopping bag ลายดอกพีโอนีของห้างเซ็นทรัล กลายเป็นที่นิยมของสาวๆ สร้างความรู้สึกของฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงการจัดอีเว้นต์ และโชว์เคสจากทั่วโลก จนมาถึงออนไลน์แพลตฟอร์มที่ห้างเซ็นทรัลพัฒนาจนกลายเป็น Omnichannel ที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน ห้างเซ็นทรัลเปรียบเสมือนศูนย์รวมของผู้คน เทรนด์ ประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้า และบริการ ที่ดีที่สุดตลอดมา และต่อไปในอนาคต

 

ALL AT CENTRAL

www.facebook.com/160733491520/videos/1020023585327782/

จากวันวานถึงครบรอบ 75 ปี ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนผ่านไปอย่างไร
ห้างเซ็นทรัลยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกเจเนอเรชั่น เพื่อเป็นศูนย์กลาง experience ของทุกคน ในทุกเรื่องราว ไม่ว่าแฟชั่น ดนตรี กีฬา บิวตี้ และสินค้าใหม่ๆ ที่ไม่เคยตกเทรนด์ เพราะห้างเซ็นทรัลคือใจกลางความสุขของทุกเจเนอเรชั่น “ALL AT CENTRAL” เพราะทุกเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัล

 

 

ติดตามชมเรื่องราวดีๆ ของห้างเซ็นทรัล ในคอนเซ็ปต์ ALL AT CENTRAL” พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมเซอร์ไพรส์ ได้ทั้งที่ห้างเซ็นทรัล และทุกแพลตฟอร์มโซเชียลของห้างเซ็นทรัล ได้ที่ Facebook page: Central Department Store, Instagram: @CentralDepartmentStore, Tiktok: Central Department Store, Youtube: Central Department Store และ Twitter: @CentralNewsใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *