ครั้งแรก!! กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ สัมผัสบริการใหม่ มัดใจลูกค้ากับ Personal Shopper โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว จากห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน บริการพิเศษสำหรับทุกคน

ครั้งแรก!! กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ สัมผัสบริการใหม่ มัดใจลูกค้ากับ Personal Shopper โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว จากห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน บริการพิเศษสำหรับทุกคน

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับเอาใจนักช้อป ส่งมอบบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว เพียงโทรเบอร์ 1425 ดูแลแบบส่วนตัว ครบชัวร์เรื่องช้อป มัดใจลูกค้าคนสำคัญ บริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน พร้อมให้บริการ แล้ววันนี้ พร้อมระดมทีม Personal Shopper ที่ผ่านการเทรนนิ่ง ให้บริการลูกค้าอย่าง ‘มืออาชีพ’ กว่า 1,000 คน คอยอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านเสมือนคนในครอบครัว ทั้งแนะนำสินค้าที่เหมาะกับสไตล์คุณ, ให้คำปรึกษา, เช็คโปรโมชั่น รวมถึงจัดหาสินค้าและดูแลสิทธิพิเศษได้อย่างครบครัน โดยมีหัวใจสำคัญ คือการเติมเต็มความต้องการของทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เราพร้อมอยู่เคียงข้างทุกคน ส่งมอบการบริการด้วยใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นับเป็นอีกครั้งของการพลิกปรากฏการณ์ใหม่ของวงการรีเทลที่ยกระดับความสะดวกสบายให้ลูกค้าขึ้นอีกขั้น เป็นออมนิชาแนลอย่างสมบูรณ์แบบ

 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เผยว่า “การส่งมอบบริการที่ดีที่สุด คือ สิ่งสำคัญที่ทำให้ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน การพัฒนาสินค้าและยกระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างแข็งแกร่ง และวันนี้กับการยกระดับบริการ Personal Shopper ซึ่งเป็นบริการเดิมของห้างฯ ที่ครองใจลูกค้ามากว่า 20 ปี ก่อนหน้านี้จะให้บริการสำหรับลูกค้าที่นัดหมายล่วงหน้า โดยจะมี Personal Shopper ที่มีความเชี่ยวชาญด้านแฟชั่น สไตล์ และรู้จักสินค้าของห้างเซ็นทรัลและโรบินสันอย่างดีเยี่ยม คอยดูแลลูกค้าเมื่อมาช้อปที่ห้างฯเพื่อให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะกับสไตล์แต่ละท่าน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาเสมอ

 

และวันนี้ กับการยกระดับการบริการขึ้นอีกขั้น กับ Personal Shopper หรือผู้ช่วยช้อปส่วนตัว เพียงโทรมาที่เบอร์ 1425 บริการสุดพิเศษสำหรับทุกคน ที่จะอำนวยความสะดวก คอยให้คำแนะนำ สิทธิพิเศษ รวมถึงบริการอื่นๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นหนึ่งในไฮไลต์ของบริการ Central / Robinson Call & Shop โดยจะมีผู้ช่วยช้อปส่วนตัวที่ผ่านการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการกว่า 1,000 คน รองรับทุกท่านให้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด คอยให้คำปรึกษา แนะนำสิทธิพิเศษ รวมถึงจัดหาสินค้ากำลังเป็นที่ต้องการในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเครื่องสำอาง, สินค้าเครื่องครัวของใช้ภายในบ้าน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, เครื่องชงกาแฟ, หม้อทอดไร้น้ำมัน, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และสินค้าสำหรับ Work from home อาทิ เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องดูดฝุ่น รวมถึงอุปกรณ์ป้องกัน เชื้อโรค อย่าง เจลแอลกอฮอล์, หน้ากากอนามัย, เฟซชิลด์ และอื่นๆอีกมากมาย

นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราตั้งใจทำขึ้นเพื่อดูแลลูกค้าทุกท่านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และคาดว่าบริการ Personal Shopper จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า มีผู้ใช้บริการทั้งห้างเซ็นทรัลและโรบินสันกว่า 6 หมื่นสาย/สัปดาห์ และหากมีความต้องการใช้บริการ       Personal Shopper มากขึ้น ก็จะเทรนและเพิ่มจำนวน Personal Shopper ในอนาคตให้มากขึ้น เพื่อความพร้อมในการให้บริการ  ไม่ทำให้ลูกค้ารอนาน เบื้องต้นบริการนี้ จะให้บริการทุกคนในช่วงสถานการณ์         โควิด-19

และหลังจากนี้จะมีการนำข้อมูลไปศึกษา วางแผน เพื่อพัฒนารูปแบบของการให้บริการให้สอดคล้อง กับ  พฤติกรรมของลูกค้าต่อไป โดยนอกจากการโทร 1425เพื่อขอรับบริการ Personal Shopper หากลูกค้าเดินทางมาที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันแล้ว ต้องการรับบริการนี้ก็สามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือขอรับบริการผ่าน Inbox เฟซบุ๊กห้างเซ็นทรัล     ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore หรือ ห้างโรบินสัน www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore พร้อมให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่”

สะดวก!! กับ 4 ขั้นตอนการใช้บริการ Personal Shopper :1425

  1. โทรมาที่เบอร์ 1425

บริการ Personal Shopper บริการพิเศษสำหรับทุกคน ใช้บริการง่าย! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงโทรมาที่เบอร์ 1425 กด 3 เลือกผู้ช่วยช้อปส่วนตัว

 

  1. รับบริการสุดพิเศษจาก Personal Shopper ส่วนตัวของคุณ

ติดต่อกับ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวที่เหมาะสมกับสไตล์ของท่าน เพื่อรับบริการสุดพิเศษ

 

  1. ช้อปสะดวกสบาย เหมือนได้มาช้อปเอง

Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวของท่าน จะคอยอำนวยความสะดวก แนะนำโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เหมาะกับคุณ รวมถึงจัดหาสินค้าครบตามที่คุณต้องการ เหมือนได้มาช้อปเอง และหากต้องการช้อปครั้งต่อไปสามารถโทรหาผู้ช่วยช้อปส่วนตัวของคุณได้ทันที

 

  1. รับ-ส่งสินค้าเร็ว รอรับที่บ้าน หรือมารับสินค้าที่หน้าร้านก็ได้

ขยายช่องทางการเลือกรับสินค้าให้มากกว่าเดิม ให้คุณสะดวกทุกครั้งที่ช้อป โดยสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าได้เอง ไม่ว่าจะรอรับที่บ้าน หรือมารับสินค้าที่หน้าร้าน ที่ห้างเซ็นทรัล หรือห้าง           โรบินสัน ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ

รวิศรา กล่าวต่อไปว่า “เราพร้อมส่งมอบบริการ Personal Shopper เพื่อบริการทุกท่านอย่างเต็มที่ และมั่นใจว่าจะบริการนี้จะสามารถเชื่อมต่อระหว่างเรา และลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยเราไม่ได้มองแต่เพียงยอดขาย เพราะสิ่งสำคัญ คือความตั้งใจในการมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด

 

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ยังมีช่องทางการขายอื่นๆที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้า ดังนี้ CENTRAL APP ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ , ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th, ช้อปผ่าน Central / Robinson Chat &Shop บริการ Live Chat กับลูกค้า เพื่อแชตบอกผู้ช่วยส่วนตัวพร้อมช้อปสินค้าง่ายๆที่ไลน์ @centralofficial และ @Robinson, Central / Robinson Call & Shop โทรช้อปสินค้าผ่าน เบอร์ 1425, Central / Robinson Facebook Live และ Facebook Inbox ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ผ่าน Inbox และ          ชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดังกับโปรโมชั่นพิเศษ ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore หรือที่www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore รวมถึง Central / Robinson Drive Thru บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ”

 

* * * * * * * * * *

ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล

เพชรนภา ทองมี  E-mail: Topechnapa@central.co.th, บุษลักษณ์ บัตรมาก E-mail: Babutsalak@central.co.th

 

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *