เก็บตกภาพบรรยากาศสุดแสนจะน่ารักขัดใจบ่าง!! ระหว่าง 2 ศรีพี่น้องไฮโซในตำนาน ดร.สมศักดิ์ ชลาชล และชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

เก็บตกภาพบรรยากาศสุดแสนจะน่ารักขัดใจบ่าง!! ระหว่าง 2 ศรีพี่น้องไฮโซในตำนาน ดร.สมศักดิ์ ชลาชล และชูชัย ชัยฤทธิเลิศ

หลังจากกลับมาคุยกันได้พักใหญ่ๆ ให้บ่างช่างยุได้อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ล่าสุด 2 ศรีพี่น้องไฮโซในตำนาน  “ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” กับแฝดไฮโซผู้น้องสุดเลิฟอย่าง “เจ้าสัวร้านเพชร” “คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ”  ก็นัดกันบินไปรำลึกความหลัง ที่จังหวัดเชียงใหม่  โอ๊ะโอ่ ขอบอกว่างานนี้ถ้าไม่ได้เห็นกับตาว่าพี่น้องคู่นี้เค้ารักกันจริงขนาดไหนจะไม่เชื่อเลยเจ้าค่ะ

บัดดลที่น้องรักอย่างคุณชูชัย landing ลงเครื่องบินปุ๊บ พี่สาวสุดที่รักก็ขับรถไปรับด้วยตัวเองที่สนามบินทันที จากนั้นก็พากันไปรำลึกความหลังครั้งเก่าก่อนที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวหัวนม ที่โด่งดังของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทั้งคู่เคยมาทานทุกครั้งที่ไปเชียงใหม่ เรียกว่าพี่รู้ใจน้องจริงๆ เพราะคุณชูชัย กระดกซดน้ำ ก๋วยเตี๋ยวแบบอื้อหือ..อร่อยจัง!!

จากนั้นพี่รัก ก็พาน้องรัก เข้าที่พักที่รีอสร์ทชลาชลบนหุบเขากูรูของตนในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่  และหลังจากเข้าพักหนึ่งคืน รุ่งเช้าเจ้าถิ่นก็เสริฟอาหารเช้าด้วยตัวเอง ทานไปคุยกันไป พี่ตักให้น้อง ดูแลกันอย่างชนิดที่เรียกว่า ต้อนรับน้องได้อบอุ่นจริงจัง

หลังจากทานข้าวมื้อเช้าเสร็จก็พาน้องรัก ไปตระเวนทำบุญและไปทานข้าวเที่ยง ที่ร้าน “Wild Coffee & Bistro” ซึ่งเป็นร้านอาหารของ “คุณติ๋ม – ธัญญฐิตา มนัสรัตนพงศ์” ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของดร.สมศักดิ์ ชลาชล และด้วยความที่ดร.สมศักดิ์ จะต้องเดินทางไปทำบุญต่อที่จังหวัดสุโขทัย พอทานข้าวกลางวันเสร็จปุ๊บ คุณชูชัยน้องรักก็เดินประคองพี่สุดเลิฟไปส่งที่รถ  ก่อนจะกอดกันเห็นแล้วปลื้มใจ เรียกว่านอกจากอิ่มบุญแล้วยังอิ่มอกอิ่มใจอีกด้วย งานนี้สงสัยถ้าบ่างช่างยุ เห็นภาพน่ารักขนาดนี้คงชักดิ้นชักงอนะจ๊ะ คริๆใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *