คู่รักแห่งชาติ!! “โกมล – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” ฉลองครบรอบแต่งงาน 29 ปี หวานแบบไม่เกรงใจสื่อ!!

คู่รักแห่งชาติ!!  “โกมล – ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” ฉลองครบรอบแต่งงาน 29 ปี หวานแบบไม่เกรงใจสื่อ!!

เพิ่งฉลองครบรอบ 29 ปีมาหมาดๆ เรียกว่าหวานไม่เกรงใจสื่อเลย สำหรับคู่รักที่เราต้องบอกว่าต้องยกให้เป็นคู่รักแห่งชาติ รับรางวัลหวานแห่งปีในปี 2563 อย่าง “คุณโกมล และคุณศศิวิมล ดารารัตนโรจน์” ที่ขอบอกว่าความรักของทั้งคู่นี่หากใครไม่มีคู่นี่เห็นแล้วอาจกรี๊ดสลบได้เลยค่ะ เพราะทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันเกือบตลอดเวลา และใช้ชีวิตที่เรียกว่าความหวานน้ำตาลเรียก “แม่!!” เลยก็ว่าได้ค่ะ

ครั้งนี้ทั้งคู่เลือกไปฮันนีมูนครบรอบ 29 ปีที่ จังหวังเชียงราย ก็เรียกว่าเป็นจังหวัดที่อยู่สูงสุดของประเทศไทยกันเลยทีเดียว ทั้งคู่เลือกไปสวีทกันที่ ดอยแม่สรวย โดยเลือกพักที่ “Goo Glamper”  ซึ่งเป็นที่พักแบบ รถ RV (รถบ้าน)ค่ะ   บรรยากาศก็ต้องขอบอกว่าประหนึ่งสวรรค์ก็ไม่ปาน เหมาะกับการมาสวีทของทั้งคู่เป็นอย่างยิ่ง วันนี้Hisogossip ไปขโมยรูปมาลงให้หลายๆ คู่ได้อิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กัน

“จากการส่งกุมารไปสืบราชการลับ เราเลยทราบมาว่าของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งนี้ที่คุณโกมล ให้คุณแหม่ม ภรรยาผู้แสนดี ก็คือ “ทองคำแท่ง” นับไปนับมาเรียกว่านับจนเมื่อยขอบอกให้ทราบเลยค่ะว่าไม่ต่ำกว่า 10 ก้อนแน่ๆ (คริๆ)  งานนี้สายรายงานมาว่า เป็นเพราะคุณแหม่มเคยบ่นว่าทองแพงมากเสียดายที่คราวก่อนซื้อไม่ทัน พอราคาทองลง คุณโกมลเลยจัดให้เป็นของขวัญครบรอบแต่งงานซะเลย!!”

หวานแหว๋วขนาดนี้เคล็ดลับการครองคู่?? ของทั้งคู่ที่ Hisogossip ได้ขอเคล็ดลับการครองคู่มาฝากก็คือ “อันดับแรกคือ

1.ตัองมั่นคงในความรัก 2.เชื่อใจให้เกียรติกัน  3.ดูแล ใส่ใจซึ่งกันและกัน และ 4.หมั่นเติมความหวานและความสุขให้ชีวิตคู่ค่ะ ส่วนสโลแกนประจำคู่เรา คือคำว่า “สองเรา จะอยู่ ดูแลกัน” ส่วนคุณโกมล คุณสามีของคุณแหม่มก็จะบอกคุณแหม่มเสมอว่า “เธอคือลมหายใจของฉัน”  เป็นไงบ้างคะ หวานสลบ!!  ซะขนาดนี้คนไม่มีคู่ไม่ควรอ่านนะคะ เดี๋ยวจะเป็นลมซะเปล่าๆ คริๆ

Hisogossip ก็ฝาก Happy Anniversary กับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้เป็นคู่รักแห่งชาติแบบนี้ตลอดไปค่ะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *