“ผึ้ง บุญญาดา” ส่ง “น้องปริม” ลูกสาวคนสวย ประชันแฟชั่นโชว์เพชรนางแบบมืออาชีพในงาน “The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake”

“ผึ้ง บุญญาดา” ส่ง “น้องปริม” ลูกสาวคนสวย ประชันแฟชั่นโชว์เพชรนางแบบมืออาชีพในงาน   “The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake”

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเมื่อ “น้องปริม – อิสรีย์ กฤติยะโชติกุล” ลูกสาวคนสวยหัวแก้วหัวแหวนของ “ผึ้ง – บุญญาดา กฤติยะโชติกุล” เซเลบสาวสุดฮ็อต ที่นานๆ จะได้รับอนุญาตให้ออกมาเดินแฟชั่น โชว์ความสวยหุ่นแซ่บสักครั้ง

ล่าสุดในงานแฟชั่นโชว์ของ Beauty Gems เปิดตัวเครื่องเพชรคอลเลคชั่นใหม่ “Auspicious” และเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ “กิเลน” ด้วยความสวยโดดเด่นหน้าคม และหุ่นปังสูงชะลูดเหมือนนางแบบน้องปริมเลยได้รับบัตรเชิญให้มาร่วมเดินแบบกับนางแบบมืออาชีพหลากหลายคน

และต้องบอกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ คุณแม่พูดด้วยความปลาบปลื้มว่านอกจากลูกสาวจะเก่งเป็นดาวเด่นในโรงเรียนบดินทร์เดชา เป็นทั้งนางแบบเดินแบบในงานของโรงเรียน และเป็นเชียร์ลีดเดอร์แล้ว ลูกสาวคนสวยยังเป็นหัวกะทิเรียนเก่งเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3.5 อีก พูดได้เลยว่าได้คุณแม่มาทุกอย่าง ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

สำหรับงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้คุณแม่ผึ้งส่งลูกสาวคนสวยไปเดินแทน และน้องปริมก็ทำหน้าที่แทนคุณแม่ได้ดีไม่ทำให้คุณแม่ผึ้งผิดหวังจริงๆ  งานนี้ได้ข่าวว่าคุณป้ารัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ และคุณน้าไผ่ ณัฐมณฑน์ โชติธำรงสินธุ์ มาให้กำลังใจเชียร์หลานสาวคนสวยถึงขอบเวทีเลยนะคะใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *