นัตตี้ แจกความสดใส พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวย ลุยกิจกรรมท้าแดดไปกับ Vita S by Dr.Awie

นัตตี้ แจกความสดใส พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวย  ลุยกิจกรรมท้าแดดไปกับ Vita S by Dr.Awie

Vita S by Dr.Awie (ไวต้า เอส บาย ดอกเตอร์เอวี่) วิตามินกันแดดที่พร้อมช่วยเสริมสร้างให้คุณมีผิวที่ดีที่สุดใน เวอร์ชั่นของตัวเอง ได้จัดกิจกรรมท้าแดด โดยมีสาวสวยอย่าง นัตตี้ – นันทนัท ฐกัดกุล เข้าร่วมทำกิจกรรมสุด Exclusive พร้อมเล่นเกมริมสระน้ำ เผยผิวสวย ไม่กลัวแดด อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ณ JOSH Hotel 

แพทย์หญิงอวิกา รงค์ทอง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเวชศาสตร์ชะลอวัย เจ้าของแบรนด์ Dr.Awie (ดอกเตอร์เอวี่) และ Awika Clinic (อวิกาคลินิก) กล่าวว่า “ในปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ทำกิจกรรมต่างๆมากมายทั้งในบ้านและนอกบ้าน ทุกที่ก็มีทั้งแสงแดดและมลภาวะรอบตัวที่พร้อมทำลายผิวของเราอยู่เสมอ ซึ่งเรามองเห็นถึงปัญหานี้จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนสามารถมีผิวที่ดีและแข็งแรงได้ในเวอร์ชั่นของตัวเอง ภายใต้
คอนเซปต์ Be your best  โดย Vita S จะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ดูสุขภาพดี และยังช่วยแก้ปัญหาผิว อย่างรอยสิว

ผิวหมองคล้ำไม่สดใส จุดด่างดำ และกระฝ้าให้ลดเลือนได้อีกด้วย ไม่ว่าจะมีสีผิวไหน ก็สามารถมีผิวที่ดีที่สุดในแบบของตัวเองได้ สามารถทานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยสารสกัดจาก Pycnogenol (สารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส) ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี และ Apple Phenol (สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว) ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะช่วยป้องกัน UV โดยทำหน้าที่เป็นวิตามินกันแดดซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาบนผิวหน้าและผิวกายไปด้วยในตัว พร้อมทั้งสารสกัดอีก 9 ชนิด ที่จะแก้ปัญหาผิวให้จบครบในกล่องเดียว”

โดยคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Line : @dr.awie, Facebook : dr.awie, Instagram : @dr.awie_official , Tiktok @dr.awie.official หรือติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

#vitaS      #วิตามินกันแดด        #noshadejustshineใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *