โสดแล้วไง ใครแคร์ 3 เซเลบใจกล้า!! บอกฉันนี่แหล่ะโสด ขอเชิดใส่ชีวิตคู่ ถ้ามีไม่ดีขอโสดดีกว่า!!

โสดแล้วไง ใครแคร์ 3 เซเลบใจกล้า!! บอกฉันนี่แหล่ะโสด  ขอเชิดใส่ชีวิตคู่ ถ้ามีไม่ดีขอโสดดีกว่า!!

เมื่อถึงวาเลนไทน์ ใครๆ ก็จ้องแต่จะมอบของขวัญ ดอกไม้ให้กับคนรัก หลายคนมองในเรื่องคู่เป็นส่วนใหญ่ แต่มีคนจำนวนไม่น้อยที่ใช้ชีวิตโสดๆ แบบสวยๆ หล่อๆ ในวันวาเลนไทน์แบบไม่แคร์สื่อ ก็แหม!! สวย หล่อ รวยซะอย่าง ไม่มีแฟนก็อย่าได้แคร์ชิมิคะ วันนี้ Hisogossip ก็มีตัวอย่างคนโสดๆ สวยๆ หล่อๆ และรวย เชิดใส่ชีวิตคู่ ประหนึ่งว่า “ถ้ามีไม่ดี ฉันขออยู่แบบโสดๆ แบบนี้ให้คนอิจฉาซะดีกว่า” ว่างั้น!!

มาที่คนแรกที่ยอมยกมือว่านู๋สิคะ โสด!! สำหรับ “จุ๋ย – จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” ที่แม้จะสวย นามสกุลดัง แต่ขอบอกว่าฉันก็เลือกนะจ๊ะ ถ้าไม่มีตรงสเป๊กที่บอก ขอโสดซะดีกว่าค่ะ

จุ๋ยชอบผู้ชายที่นิสัยมองโลกแง่ดี สบายๆ เวลาอยู่ด้วยกันเราจะได้สบายใจ ได้พลังงานบวก ชอบคนฉลาด คนความรู้เยอะๆ หมายถึงเวลาคุยกันแล้วเราได้อะไรใหม่ๆ หรือรู้อะไรที่เราไม่รู้ จุ๋ยรู้สึกมันเป็นเสน่ห์ แล้วก็คนที่ดูแลตัวเอง ที่สำคัญต้องรักสัตว์ ถ้าหน้าตาชอบขาว ตี๋ ค่ะ

สำหรับวาเลนไทน์สำหรับจุ๋ยนี่รู้สึกแบบเฉยๆ มากๆ ค่ะ รู้สึกว่าก็แค่วันนึงเลย ไม่ได้ให้ความสำคัญมาก ปกติเวลามีแฟนจุ๋ยจะแบบ อยากให้อะไร ทำอะไรพิเศษวันไหนก็ทำ ไม่รอเทศกาล ก็เลยไม่ได้อะไรมากกับวันต่างๆ เท่าไหร่

ถ้าถามว่าอยากมีมั้ยอันนี้ ตอบยากจัง 5555 มันแบบมีก็ได้ ไม่มีก็ได้ 😂 จริงๆ อยู่คนเดียวมันก็ไม่ขาดอะไรเลย มีความสุขด้วย ได้ใช้ชีวิตแบบที่เราอยากใช้เต็มที่ แต่ถ้าเจอคนดีๆ ที่เข้ากันได้ ก็อยากมีอยู่นะคะ แต่ถ้าเจอไม่ดีก็อยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ เลยไม่รู้จะตอบว่าอยากหรือไม่อยากดี 555

มาถึงหนุ่มมาดเข้ม ที่ต้องบอกว่าดีทั้งหน้าตาและฐานะ แต่ขอบอกว่า ณ จุดนี้ ขอโสดไปให้สาวๆ ได้ฟินกันไปก่อน สำหรับ

“คุณกบ  – ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ” ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ชอบคนที่ต้องเข้ากับตนเองและครอบครัวตนเองได้

 ถ้าถามว่าอยากได้คนแบบไหน กบขอบอกว่าถึงจังหวะนี้คงต้องโฟกัสกับคนที่เข้ากับเราได้ทั้งนิสัย​ จิตใจ ​เเละที่สำคัญครอบครัวของเรา​ นัยว่าศีลเสมอกันจะดีมากคับ ส่วนเรื่องกายภาพ​ เเต่ก่อนตั้งไว้เยอะมากจนเพื่อนบอกตัดออกไปซัก10ข้อได้มั้ย​ ตอนนี้เอาเป็นว่าเดินไปไหนกับเราเเล้วคนไม่ตกใจก้อเพียงพอเเล้วคับ

สำหรับวันวาเลนไทน์กับกบเนี่ย จริงๆ เเล้ววันวาเลนไทน์ก้อเป็นเเค่วันสมมติวันนึงในการเเสดงความรัก​ ที่ผ่านมารู้สึกตื่นเต้นที่จะเห็นช่อดอกไม้มาวางตรงหน้าในทุกๆ ปี​ เเต่อันที่จริงเเล้วเราสามารถทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษไม่ว่าจะกับคนรัก​ หรือ​ เพื่อน​ เเละครอบครัวนะครับกบว่า

ถ้าให้เลือกได้อยากมีคู่มั้ย ส่วนตัวคิดว่าคงไม่มีมนุษย์คนไหนอยากอยู่คนเดียวไม่มีคู่นะคับ​ แต่สุดท้ายเเล้วถ้าเราไม่เจอคนที่ใช่​ การเป็นโสดสำหรับผมจึงไม่ได้เป็นเรื่องเเปลกเเต่อันใดนะคับ​ เราเอาเวลานั้นมาดูเเลคุณพ่อคุณเเม่เเละตัวเองได้คับ

 

สาวคนสุดท้ายที่ใจกล้า ยกมือว่าตนเองโสดๆ อยู่ทางนี้เนี่ย ต้องยกให้ “คุณแนน – ชัญญ ธนเพ็ญชาติ” ที่ย้ำนักย้ำหนาว่าถ้ามีไม่ดี ขอโสดแบบสวยๆ ค่ะ

สเปกผู้ชายที่ชอบนะคะ ให้เกียรติผู้หญิง ไม่เจ้าชู้ ไม่อวดรวย ดูแลซึ่งกันและกันค่ะ ที่สำคัญต้องเข้ากับเราได้ และยอมรับที่เราเป็นตัวเราค่ะ สำหรับวันวาเลนไทน์กับแนนเป็นวันแห่งความรักที่ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นความรักเฉพาะคู่รักอย่างเดียวค่ะ ความรักของแนนมีให้กับครอบครัว และเพื่อนๆค่ะ

ถ้าให้เลือกมีแฟนก็อยากมีค่ะ แต่ถ้ามีแฟนที่ไม่ดี ทำให้เราเป็นทุกข์ เข้ากับเราไม่ได้ อยู่เป็นโสดดีที่สุดค่ะ วันวาเลนไทน์เป็นวันแห่งความรักที่ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นความรักเฉพาะคู่รักอย่างเดียวค่ะ ความรักของแนนมีให้กับครอบครัว และเพื่อนๆค่ะ ไม่เคยเหงาในวันวาเลนไทน์เลยค่ะ  ปีนี้แนนก็จะไปภูเก็ตกับเพื่อนๆด้วยค่ะ ไป 12-14 ก.พ  ด้วยค่ะ

เอาเป็นว่า สำหรับคนมีคู่ก็ขอให้รักกันยืนยง ขอให้มีความสุข แต่ใครไม่มีคู่ก็มีความสุขให้โลกอิจฉาไปนะเจ้าคะ คริๆใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *