นึกว่าหลุดออกมาจากเทพนิยาย “ม.ล.ปุณยนุช” จัดงานดื่มน้ำชายามบ่ายในสไตล์ยุโรป Timeless Afternoon Tea

นึกว่าหลุดออกมาจากเทพนิยาย “ม.ล.ปุณยนุช”  จัดงานดื่มน้ำชายามบ่ายในสไตล์ยุโรป Timeless Afternoon Tea

คุณสุรัศมิ์ – ม.ล. ปุญยนุช ดุลยจินดา ร่วมกับ คุณบุญญาดา กฤตติยะโชติกุล เป็นเจ้าภาพจัดงานดื่มน้ำชายามบ่ายในสไตล์ยุโรป Timeless Afternoon Tea ณ พิพิธภัณฑ์ ชาโตว์ เดอ ลา พอร์ซเลน  โดยภายในงานแต่ละท่านแต่งตัวเสมือนอยู่ในปราสาทราชวังสไตล์ยุโรป เสมือนหลุดออกมากจากเทพนิยาย แต่ละท่าน แต่ละคนแต่งตัวจัดเต็มอย่างไม่มีใครยอมใคร เรียกว่างานนี้หากใครไม่แต่งตัวมา ก็จะเหมือนอยู่คนละโลกกันเลยทีเดียว

“ม.ล.ปุญยนุช ดุลยจินดา” หนึ่งในเจ้าภาพในการจัดงาน กล่าวถึงความรู้สึกในการจัดงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและขอบคุณเหล่าบรรดาเซเลบทุกท่านที่แต่งตัวจัดเต็ม ให้เกียรติงานกันมากๆ ก็รู้สึกดีใจจริงๆ ที่งานออกมาดี เพราะงานในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 4  ที่เราจัดงานการกุศลขึ้นมาค่ะ ก็อยากจะของคุณแขกเหรื่อทุกท่านที่เสียสละเวลามาร่วมงานค่ะ


ภายในงานมีการขับร้องเพลงโอเปร่า และการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดยุโรปย้อนยุค จากเซเลบริตี้มากมาย

คุณสุรัศมิ์ – ม.ล. ปุญยนุช ดุลยจินดา และ คุณบุญญาดา กฤตติยะโชติกุล เจ้าภาพในการจัดงาน

อาทิ คุณศศิวิมล ดารารัตน์โรจน์. คุณปิยะมาลา ดำริกาญจน์, คุณมาร์ค ธาวิน, คุณดาวลดา บิ๊กฟอร์ด ดร. ภูวษา วราสิทธิกร. คุณวีรยานันท์ อภิธนาพัฒน์. คุณสุโสฬสษา จ้าวจันทร์สกุล. คุณคุณสุวณา ปิยะพิสุทธิ์ คุณไอรลดา ด่านสุวรรณ. คุณศิรร์กานต์ดา วัชรธนาพัฒน์ คุณกรชนินทร์ บุญยเกียรติ. คุณสุวรรณา พงศพฤกษา และยังมีแขกผู้มีเกียรติอื่นๆมาร่วมงานอีกมากมาย อาทิ คุณสุจิตต์ สุดจิตต์ คุณเกศินี กล่ำอยู่สุข. คุณศศินันท์ โลจายะ. คุณทินกร ตันติอำไพวงษ์ ฯลฯ

 

เรียกว่างานนี้สนุก อิ่มเอม จัดเต็มกันทุกท่านจริงๆ  และช่วงสุดท้ายของงาน ม.ล.ปุณยนุช และคุณผึ้ง บุญญาดา ได้เซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับคุณแมน วทัญญู มุ่งหมาย พิธีกรของงานโดยไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัวท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น จบงานไปด้วยความสุขและรอยยิ้มของบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน งานนี้นับว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่กิ๊บเก๋เวอร์วังในยุคโควิด จนเป็นที่กล่าวขานกันเลยทีเดียวใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *