“เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” จัดเต็มนวัตกรรมระดับโลก ตอกย้ำความครบครันเรื่องความงาม

“เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” จัดเต็มนวัตกรรมระดับโลก ตอกย้ำความครบครันเรื่องความงาม

ได้เวลาเปิดประสบการณ์ความงามแบบครบวงจร และร่วมอัพเดตเทรนด์ความงามต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ กับบรรยากาศใหม่ของ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” (The Scarlett Clinic) ในงาน “The Innovative Aesthetics and Beauty Vision” เพื่อตอกย้ำความเป็นคลินิกเวชกรรมด้านความงามที่ครบครันไปด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย ทั้งในด้านความงามและการดูแลสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการคัดสรรเทคโนโลยีมาตรฐานสากล พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในแต่ละด้านให้แก่ผู้รับบริการ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับบริการระดับพรีเมียมในบรรยากาศส่วนตัว ผ่อนคลาย และโปรแกรมการรักษาที่มากถึง 50 โปรแกรม ตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านความงาม ทั้งการปรับรูปหน้า การยกกระชับผิว ลดเม็ดสีส่วนเกิน ลดเลือนริ้วรอย การกระชับสัดส่วน ลดไขมันและเซลลูไลต์ในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย รวมทั้งการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์ทางการแพทย์แบบองค์รวมในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

ความมุ่งมั่นของเดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก นั้นมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ Innovative Aesthetics and Holistic Center โดยมีเป้าหมายสำคัญในการให้บริการด้านสุขภาพและความงามแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในแต่ละด้าน รวมถึงการดูแลสุขภาพด้วยการแพทย์แบบองค์รวม (Holistic) ที่ช่วยดูแลสุขภาพ และระบบการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกาย ทำให้ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” เป็นคลินิกที่ได้รับการตอบรับ และความไว้วางใจจากเหล่าผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นดารา เซเลบริตี้ รวมไปถึงผู้มีชื่อเสียงในสายอาชีพต่างๆ มาอย่างยาวนาน

ซึ่งในงานเปิดโฉมใหม่ของ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคนดังในแวดวงสังคมที่ใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเองเข้าร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ, คุณพอฤทัย ณรงค์เดช, คุณอัจฉรา บุรารักษ์, คุณเพ็ญสุภา คชเสนี, คุณวรุตม์ สุทธินันท์, คุณซินดี้-สิรินยา วินศิริ, คุณอาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ, คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, คุณสันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, คุณศศิชา บำรุงกิจ และ ร่วมด้วย คุณมีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร นักแสดงชื่อดังที่มาร่วมกันแชร์ประสบการณ์และเทคนิคการดูแลตัวเอง ณ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก” ชั้น 4 โซน Beauty Gallery ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ หรือคุณชายแจ็ค หนึ่งในผู้ใช้บริการของ “เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก”  กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อการเข้าใช้บริการว่า “ผมรู้จักและใช้บริการกับ เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก มานาน เพราะที่นี่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับแต่ละความต้องการ มีคุณภาพ และทันสมัย  มีทีมแพทย์ที่มีมาตรฐาน ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี และมีทีมงานบริการที่มีความรู้ สามารถให้คำแนะนำเราได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน”

ด้าน มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร นักแสดงชื่อดังที่ทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ กล่าวว่า “การดูแลผิวหน้าตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมาก การที่ผิวหน้าดี เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ส่วนตัวผมรู้สึกว่าอยากทำให้ตัวเองดูดี และปัจจุบันนี้ผู้ชายก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ผู้ชายสามารถเข้ามาดูแลตัวเองที่คลินิกความงามได้เป็นปกติ เมื่อเข้ามาก็มีคุณหมอให้คำแนะนำอย่างดี ทำให้รู้ว่าเราต้องดูแลตัวเองยังไง และการที่ได้เข้ามาทำทรีทเม้นท์ก็เหมือนเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่งด้วย”
ปิดท้ายด้วย แพทย์หญิง วิชุดา นามศิริพงศ์พันธ์ หรือคุณหมอปู แพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้าและเลเซอร์แห่ง เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก กล่าวว่า “เทคโนโลยีทุกวันนี้มีความแม่นยำและมีความเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น ทำให้เราใช้เวลาในการพักฟื้นลดลง เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบโมเดิร์น อีกอย่างคือความรู้ในการใช้นวัตกรรมเลเซอร์ที่หลากหลายร่วมกันของเรา ทำให้เราสามารถทำการรักษารอยโรคได้ครอบคลุมในครั้งเดียว ซึ่ง เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก มีทรัพยากรด้านนวัตกรรม และเครื่องมือที่ทันสมัยอย่างครบถ้วน บุคลากรของเราได้รับการอบรมมาอย่างดี มีประสบการณ์มาก ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าการเข้ามารับบริการที่นี่จะได้รับผลลัพธ์อย่างดี”

เดอะ สการ์เล็ตต์ คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 20.30 น. ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 โซน Beauty Gallery (ลิฟต์ฝั่งเซาท์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2610-9372 และ 098-249-9262 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลินิกได้ทาง Website : www.scarlettclinic.com , Instagram : thescarlettclinic และ Facebook : thescarlettclinic ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *