The Body Shop เปิด Workshop Concept Store สาขาแรกของประเทศไทย ย้ำปรัชญา “ธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” กับดีไซน์ร้านแบบ Visibly Sustainable Store

The Body Shop เปิด Workshop Concept Store สาขาแรกของประเทศไทย  ย้ำปรัชญา “ธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” กับดีไซน์ร้านแบบ Visibly Sustainable Store

The body Shop (เดอะ บอดี้ ช็อป) แบรนด์ความงามที่ให้ความสำคัญและใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม มีจุดยืนในการต่อต้านการทดลองเครื่องสำอางกับสัตว์มาโดยตลอด ล่าสุดได้สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ “Activist Maker Workshop” ณ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 พื้นที่แห่งความสนุกสนานและการเรียนรู้ เปิดประสบการณ์การช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายระดับตำนานที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพภายใต้การคิดค้นพัฒนาด้วยหลักจรรยาบรรณในการดำเนินงานเพื่อสิ่งแวดล้อมมาร่วมร่วมกันสครับผิว สครับใจ และ สครับโลกใบนี้ให้สะอาดหมดจดกว่าที่เคย ด้วยการแสดงพลัง ร่วมกันลงมือทำ เพื่อโลกของเราที่งดงามยิ่งกว่า

คอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านเน้นการดีไซน์และองค์ประกอบภายใต้คอนเซ็ปต์การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล 100%  ทั้งยังมีโซนพิเศษ โดยร่วมมือกับ เอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ Social Activist Artist มาร่วมออกแบบกำแพงศิลปะถ่ายทอดเรื่องราวของขยะ (Waste) ที่จะช่วยสะท้อนและเป็นกระบอกเสียงรณรงค์ให้ผู้คนในสังคมสร้างขยะให้น้อยลง ภายใต้ชื่อผลงาน “Underwater World”

The Body Shop Workshop Store Concept ยังคงรวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ช่วยดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าแบบครบถ้วนให้เลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลิน โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลให้คำแนะนำ พร้อมสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยความใส่ใจอย่างใกล้ชิด รวมถึงช่วยแปลงโฉมเฉพาะบุคคลให้งามอย่ามสมบูรณ์แบบ พร้อมมุมกิจกรรมที่ทุกคนจะได้พบกับแคมเปญเพื่อสิ่งแวดล้อมมากมาย รวมถึงจุดรับบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล ที่ทุกคนสามารถร่วมด้วยช่วยกันส่งเสริมให้โลกของเราสะอาดสวยงามอย่างยั่งยืนได้ และมุมของขวัญให้เลือกอุปกรณ์ตกแต่งเป็นของขวัญชิ้นพิเศษไว้บริการอีกด้วย

พบกับ The Body Shop Workshop Store Concept @ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 พื้นที่แห่งความสร้างสรรค์ เปิดประสบการณ์สัมผัสผลิตภัณฑ์ความงามอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมแห่งความสนุกที่ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงโลกที่ดีกว่าได้อย่างยั่งยืนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thebodyshop.co.th/ และ Line https://lin.ee/yAqIYwi

#TheBodyShopWorkshopStore #VisiblySustainable

*************************************************

เกี่ยวกับ THE BODY SHOP INTERNATIONAL 

ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เมืองไบร์ทตัน ประเทศอังกฤษ โดย อนิตา รอดดิค The Body Shop คือแบรนด์ความงามที่ได้รับการรับรองโดยองค์กร B Corp The Body Shop ได้เสาะหาหนทางในการสร้างความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เมคอัพ บอดี้แคร์ และแฮร์แคร์จากธรรมชาติ มีคุณภาพสูง ผลิตขึ้นอย่างเป็นธรรมและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ด้วยหลักปรัชญาที่ว่าธุรกิจอาจจะเป็นพลังทางบวก แต่หลักการคือสิ่งที่ขับเคลื่อนแบรนด์ไปข้างหน้า The Body Shop ได้เปิดร้านค้าถึงกว่า 3,000 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก ภายใต้บริษัทเดียวกันกับ  Aesop, Avon และ Natura The Body Shop อยู่ภายใต้การดูแลของ Natura &Co องค์กรระดับโลกที่มีหลากหลายช่องทาง หลากหลายแบรนด์ ซึ่งมุ่งมั่นไปในทิศทางเดียวกันคือการส่งมอบพลังที่ดีให้กับสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคม ดังที่บริษัททั้ง 4 ที่ร่วมก่อตั้งกรุ๊ปขึ้นมาก็เพื่ออุทิศตนให้กับการส่งมอบพลังที่ดีให้กับสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคมใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *