เทคนิคอลไบโอเมด ตอกย้ำผู้นำด้านนวัตกรรม จัดงานยกระดับวงการความงามของไทย ชู PicoSure เครื่องเลเซอร์ที่มีความล้ำสมัยสูงสุด มาตรฐานระดับโลก

เทคนิคอลไบโอเมด ตอกย้ำผู้นำด้านนวัตกรรม  จัดงานยกระดับวงการความงามของไทย  ชู PicoSure เครื่องเลเซอร์ที่มีความล้ำสมัยสูงสุด  มาตรฐานระดับโลก

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด โดย คุณวรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการ บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามและเวชสำอาง จัดงานเพื่อ ยกระดับวงการความงามของประเทศไทยอีกครั้ง ในงานประชุมเชิงวิชาการภายใต้คอนเซ็ปต์ PicoSure Phenomena: The Usefulness of Picosecond 755 nm. Alexandrite Laser  ณ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย (VitalLife) ในเครือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

คุณวรุตม์ สุทธินันท์ และ นพ.นิวัติ พลนิกร แพทย์ผิวหนังระดับตำนานของประเทศไทย 

คุณวรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการ บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด

นพ.นิวัติ พลนิกร สาธิตการยิงเลเซอร์จากเครื่องPicosure โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.นิวัติ พลนิกร แพทย์ผิวหนังระดับตำนานของประเทศไทย เป็นผู้บรรยายอัพเดตเทคนิคการรักษาคนไข้ ที่มีความผิดปกติด้านเม็ดสีผิว เช่น ฝ้า, กระ, ปาน, รวมถึงการลบรอยสัก ด้วย PicoSure ซึ่งเป็น Picosecond 755 nm. Alexandrite Laser เครื่องแรกของโลก เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ในการรักษาที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุด ให้กับกลุ่มแพทย์ที่สนใจนวัตกรรมเลเซอร์ด้านผิวหนังและความงาม

อีกทั้งภายในงานได้มีการอัพเดตผลงานวิจัยทางการแพทย์ฉบับใหม่ล่าสุดโดย ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.นิวัติ พลนิกร ด้วยการใช้ Picosecond 755 nm. Alexandrite Laser พร้อมด้วย Flat Lens และ Diffractive Lens รักษาคนไข้เอเชียที่มีปัญหาฝ้าเรื้อรัง อย่างเกิดประสิทธิภาพ และเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดย PicoSure เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความยาวคลื่น 755 นาโนเมตร ที่ใช้ผลึกอัญมณีอเล็กซานไดรท์ เป็นต้นกำเนิดลำแสงสีแดงที่มีความเข้มข้นสูงหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งจำเพาะเจาะจงต่อการทำลายเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล มาตรฐาน THAI & U.S. FDA Approved และอีกหลากหลายประเทศในแถบยุโรป รวมถึงมีงานวิจัยทางการแพทย์มากมาย ที่การันตีประสิทธิภาพการรักษา จึงเกิดเป็นกระแสนิยมของคนไข้อย่างแพร่หลายในประเทศไทยใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *