“เทคนิคอลไบโอเมด” จัดดินเนอร์หรูบนเรือสำราญ กับงาน THE GOLDEN SOCIETY OF AESTHETIC MEDICINE อัพเดทเทรนด์ความงามกับเทคโนโลยีมาตรฐานระดับโลก

“เทคนิคอลไบโอเมด” จัดดินเนอร์หรูบนเรือสำราญ  กับงาน THE GOLDEN SOCIETY OF AESTHETIC MEDICINE  อัพเดทเทรนด์ความงามกับเทคโนโลยีมาตรฐานระดับโลก

บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมการแพทย์ทางด้านความงาม และเวชสำอางชั้นนำแห่งประเทศไทย จัดงาน THE GOLDEN SOCIETY OF AESTHETIC MEDICINE อัพเดทเทรนด์ความงามกับเทคโนโลยีมาตรฐาน Gold Standard พร้อมได้รับเกียรติจากแพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศไทย นำโดย ศ.นพ.วรพงษ์ มนัสเกียรติ, รศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา, พญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ, และ นพ.ดำเกิง ปฐมวาณิชย์  มาร่วมบรรยายและเผยเทคนิคการรักษาคนไข้ทั่วโลก บนเรือสำราญแซฟฟรอนครูซ แบบเอ็กซ์คลูชีฟ

นายวรุตม์ สุทธินันท์

นายวรุตม์ สุทธินันท์ ประธานกรรมการ บริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด กล่าวว่า บริษัทของเรานำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงาม โดยมีวัตถุประสงค์ในการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการความงามของประเทศไทย ให้มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลายๆ ด้านที่มีศักยภาพทัดเทียมกับต่างชาติ พร้อมทั้งมีแนวคิดและรูปแบบการดำเนินงานที่เปรียบเสมือนเป็นหุ้นส่วน (Partner) ที่คอยช่วยเหลือในด้านต่างๆ ได้แก่ Marketing, Finance, Knowledge, Service ให้กับสถาบันความงามและโรงพยาบาล เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประโยชน์สูงสุดต่อสถาบัน และคนไข้ที่เข้ามารับบริการ โดยปัจจุบัน บริษัทเทคนิคอลไบโอเมด ได้คัดสรรค์นวัตกรรมทางความงาม จากบริษัทชั้นนำทั่วโลกเข้ามา ตอบสนองในทุกความต้องการของตลาดความงามในประเทศไทย ได้แก่ Asclepion, Cynosure, Human Med, Venus Concept

 

รวบรวมแพทย์ชื่อดังระดับประเทศ

และสำหรับงานในค่ำคืนนี้ งาน THE GOLDEN SOCIETY OF AESTHETIC MEDICINE เราจัดขึ้นเพื่อ  นำเทคนิคการรักษาคนไข้ใหม่ๆ ด้วย Picosecond Laser (PicoSure) เทรนด์การดูแลรูปร่างด้วยเทคนิค Body-Contouring ด้วยเลเซอร์ (SculpSure) และคลื่นวิทยุแบบ RF4D (Venus Legacy) เทคนิคการปลูกผมแบบ Automated FUE System (NEOGRAFT®)  และด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่มีผลวิจัยทางการแพทย์รับรอง ร่วมกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้ทำการรักษา ผมจึงคาดว่าจะสามารถยกระดับวงการความงามของประเทศไทยไปอีกขั้น

นอกจากนี้ยังได้เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย อาทิ สมิทธิ์ อารยะสกุล, สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ,ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ และฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ ที่มาร่วมอัพเดทความงาม พร้อมร่วมรับประทานอาหารค่ำบนเรือ แซฟฟรอนครูซ แบบเอ็กคลูชีฟ ในครั้งนี้ด้วย

คุณชัชชฎา คุณฐิติพงษ์ และคุณเพ็ญสุภา เซเลบริตี้ชื่อดังร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *