ตั้งใจปิ้งหมูกระทะ รามคำแหง 24 อีกหนึ่ง Soft Power ของไทย!

ตั้งใจปิ้งหมูกระทะ รามคำแหง 24 อีกหนึ่ง Soft Power ของไทย!

ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมนั่งปิ้งหมูกระทะ หมูหมักเนื้อนุ่ม-ซีฟู้ดสดๆ-น้ำจิ้มอร่อยเด็ด สูตรลับเฉพาะของร้าน โดยวันงาน คุณจันทร์เพ็ญ สมบัติวิชาธร เจ้าของร้าน และคุณหนุ่ม-พีระพงศ์ รัตนสมบูรณ์กิจ ผู้บริหารร้าน ยิ้มหวานต้อนรับเซเลบคนดังที่มาร่วมแสดงความยินดี ทั้ง ก้อง ปิยะ , มาร์ค ธาวิน , ปู ปริศนา , แก้มแหม่ม ศศิวิมล , พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล

ร้านตั้งใจปิ้งหมูกระทะ เป็นร้านหมูกระทะ ที่เปิดใหม่ล่าสุด ในซอยรามคำแหง 24 เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในทำเลหัวมุมของตึกแถว ขนาด 2 คูหา ที่สามารถจุเหล่านักกินได้ถึง 80 คน ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา กับโต๊ะไม้ ที่วางเรียงแถวอย่างเป็นระเบียบ แถมเสียงดนตรีที่เปิดกล่อมอยู่เป็นระยะ

ร้านตั้งใจปิ้งหมูกระทะ ไม่ใช่ร้านที่เสิร์ฟหมูกระทะแบบบุฟเฟต์ เหมือนที่เคยไปกินกันหลายๆ ร้าน แต่ทางร้านจัดเสิร์ฟแบบอลาคาร์ท ที่มีไซส์ของเนื้อสัตว์ พร้อมผัก ที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่ไซส์ S, M และใหญ่สุดคือ ไซส์ :L ในราคาเริ่มต้นที่ 290 บาทเท่านั้น โดยทางร้านจะเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มด้วยกันถึง 3 รสชาติ ทั้งน้ำจิ้มหมูกระทะซีฟู้ด น้ำจิ้มสุกี้ และ น้ำจิ้มบาร์บีคิว ที่แต่ละประเภทให้รสชาติที่แตกต่างกันไป เมื่อยามจิ้มกับหมูกระทะย่างหอมๆ

เข้ามาในร้าน สิ่งแรกเลยที่ต้องทำคือ การบอกความประสงค์ของเราก่อนว่า อยากรับประทานหมูกระทะไซส์ใด จากนั้น ทางร้านก็จะจัดเตรียม จาน ชาม และอุปกรณ์รับประทานอาหาร มาจัดวาง จากนั้นก็จะนำเตาพร้อมกับกระทะปิ้งหมูร้อนๆ มาวางลงบนถาดกระเบื้องดินเผาบนโต๊ะ ก่อนที่จะนำเนื้อสัตว์ที่สั่งไว้มาเสิร์ฟ พร้อมกับผักสด ไข่ไก่ วุ้นเส้น และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มาวางตรงหน้า รวมถึง กาน้ำซุปสำหรับเติมลงข้างๆกระทะ

เนื้อหมูที่หมักจนนุ่มอร่อยแล้ว เนื้อกุ้ง ก็เรียกว่า เด้งสู้ลิ้น สู้ฟันมาก เพราะจากการพูดคุยกับผู้บริหารหนุ่มหล่อของรร้าน ทำให้ทราบว่า ทุกวัตถุดิบที่นำมาเสิร์ฟกับลูกค้า ถูกคัดสรรมาอย่างดี และมีคุณภาพ จากแหล่งผลิตต้นทาง ที่รับรองว่ามีความสะอาด และสดใหม่ในทุกวัน

นอกจากทางร้าน จะเปิดให้บริการ หมูกระทะแล้ว หากใครอยากรับประทาน “ชาบู” ทางร้านก็ยังมีบริการด้วยเช่นกัน โดยเป็นแบบ เดลิเวอร์รี่ ซึ่งสามารถโทรสั่งกับทางร้านได้เลย

หรือ จะสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-163-6539 โดยร้านตั้งใจปิ้งหมูกระทะ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. (เที่ยงคืน) เพียง 100 เมตรจากปากซอยรามตคำแหง 24 แค่นี้ ก็ได้กินหมูกระทะอร่อยๆ แล้วใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *